MỚI CẬP NHẬT
REVIEW

Top 7 phần mềm giúp bảo vệ ví điện tử của bạn tốt hơn

Trong bài này mình sẽ giới thiệu đến các bạn 7 phần mềm bảo mật giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện nay, đây là những phần mềm bảo mật uy tín được nhiều người chơi tiền ảo đánh giá cao và sử dụng.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng và giao dịch tiền điện tử qua mạng (crypto-trading), thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu rõ cách tốt nhất để bảo mật các giao dịch và thông tin cá nhân trên máy tính của mình đó là sử dụng các phần mềm bảo mật có độ tin cậy cao.

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Ngoài việc đặt mật khẩu khó đoán hay cài đặt phần mềm bảo mật cao cấp, thì mình cũng khuyên các bạn nên lên lịch tiến hành quét vi-rút trên máy tính thường xuyên hơn. Vì mọi người cần phải nhớ rằng thói quen an toàn bảo mật chính là điều duy nhất giúp bạn đảm bảo dữ liệu riêng tư của mình trước mọi cuộc tấn công của các phần mềm gián điệp hay hacker, nhất là khi bạn đang quản lý và giao dịch bằng tiền điện tử.

Mình đã tổng hợp hơn 7 phần mềm bảo mật tốt nhất dành cho các cuộc giao dịch tiền điện tử uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Do đó mời các bạn hãy cùng xem qua các tính năng nổi bật của chúng để lựa chọn ra phần mềm bảo mật phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của mình.

I. Phần mềm Bitdefender for Business (dành cho doanh nghiệp)

Hiện nay, các phần mềm ransomware mới nhất của các hacker chính là các mối đe dọa nguy hiểm vì chúng có thể dễ dàng vượt qua các phần mềm bảo mật chống vi-rút truyền thống và xâm nhập vào dữ liệu của người dùng.

Do đó, các phần mềm diệt vi rút cơ bản hiện nay đã không còn đủ khả năng để bảo vệ các giao dịch trực tuyến của người dùng. Thế nên, phần mềm Bitdefender đã được ra đời như là một giải pháp hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp khi phải đối mặt với những nguy hiểm này. Bitdefender sẽ sử dụng các công nghệ hiện đại và chúng có thể phát hiện 99% các mối đe dọa mất an toàn trên máy tính.

top 7 phan mem bao mat PNG

Phần mềm [Bitdefender GravityZone] còn cung cấp bảo mật cho các doanh nghiệp với độ bảo mật cao tuyệt đối, nên đây sẽ là một phần mềm lý tưởng để giúp cho người dùng an tâm hơn khi tiến hành giao dịch tiền điện tử trực tuyến.

Cùng điểm qua các tính năng và ưu điểm nổi bật nhất mà bạn sẽ có thể được trải nghiệm khi sử dụng phần mềm Bitdefender, bao gồm:

 • Bitdefender sử dụng công cụ Advanced Threat Control giúp kiểm soát các mối đe dọa, có khả năng giám sát liên tục tất cả các quy trình đang chạy trên hệ thống máy tính để tìm kiếm các dấu hiệu nghi ngờ của hành vi nguy hiểm.
 • Phần mềm này hiện đang bảo vệ hơn 500 triệu tài khoản hệ thống trên toàn cầu.
 • Bitdefender được trang bị trí tuệ nhân tạo và các máy học vì đây chính là những vũ khí thiết yếu để chống lại các mối đe dọa tinh vi của các hacker.
 • Sử dụng phần mềm Bitdefender, bạn có thể hạn chế được trường hợp bị mất dữ liệu riêng tư và thông tin bí mật liên quan đến giao dịch tiền điện tử của mình trên mạng.
 • Bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng bảo mật đa dạng và an toàn để luôn đảm bảo rằng, dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ ở mức tối đa.
 • Phần mềm có thể bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách đặt các bộ lọc sẽ ngăn chặn nguy cơ bị lộ thông tin nhạy cảm.
 • Phần mềm bảo mật này hiện đang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Rumani.

Tóm lại, theo mình thì phần mềm Bitdefender for Business là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn nên sử dụng để bảo mật tiền điện tử và các giao dịch trực tuyến của bạn.

Đây là phần mềm trả phí, nhưng bạn cũng sẽ có cơ hội dùng thử miễn phí Bitdefender for Business trong vòng 30 ngày, do đó nếu muốn bạn hãy nhấn vào đây để tải về và sử dụng.

II. Phần mềm Emsisoft Anti-Malware

[Emsisoft Anti-Malware] là một phần mềm bảo mật cực kỳ mạnh mẽ, được nhiều chuyên gia đánh giá cao và dành nhiều giành giải thưởng liên tục.

Với giao diện được thiết kế lại, những cải tiến đáng kể và ít gây tốn bộ nhớ tài nguyên của máy tính, phần mềm này rất lý tưởng cho bạn sử dụng và bảo mật giao dịch tiền điện tử của mình.

top 7 phan mem bao mat 1 PNG

Phần mềm này sẽ bảo vệ ví tiền điện tử của bạn thông qua các cơ chế và tính năng sau:

 • Bảo vệ tập tin

 • Công cụ chặn hành vi nghi ngờ gây mất an toàn

 • Bảo vệ 4 lớp theo thời gian thực

 • Máy quét vi rút tốc độ cao

 • Tính năng làm sạch và phục hồi dữ liệu

 • Tính năng tường lửa của Windows Firewall

Lớp bảo vệ Anti-Ransomware trong phần mềm này có thể ngăn chặn các cuộc tấn công của ransomware bằng cách phát hiện các hành vi đáng ngờ của chúng. Đó là cách các dữ liệu của bạn luôn được an toàn trước mọi cuộc tấn công trên mạng.

Ngoài ra, còn có tính năng bảo vệ khi lướt web, chúng có thể nhận ra các máy chủ đáng ngờ và cung cấp bảo mật tối đa trước các trang web mã hóa mới nhất. Tính năng này sẽ ngăn thông tin được gửi đến hoặc được tải lên từ các trang web độc hại hoặc Coinhive, bằng cách lọc tất cả các yêu cầu DNS.

Phần mềm Emsisoft còn được trang bị nhiều tính năng hơn để bảo vệ hệ thống của bạn tránh khỏi sự xâm nhập của các phần mềm độc hại. Mặc dù đây là một phần mềm trả phí nhưng mức giá của chúng khá phù hợp và rất thân thiện với nhiều đối tượng người dùng.

III. Phần mềm CyberGhost

[CyberGhost] là một phần mềm VPN và bảo mật uy tín giúp cho các giao dịch tiền điện tử trực tuyến của bạn luôn được an toàn. Phần mềm này sẽ sử dụng cơ chế VPN nên chúng được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn nên dùng để đảm bảo rằng các khoản thanh toán và giao dịch trực tuyến của bạn vẫn an toàn và được bảo mật tối đa.

top 7 phan mem bao mat 2 PNG

Hãy xem qua các tính năng nổi bật nhất mà CyberGhost sẽ đem lại cho người dùng:

Tính năng VPN hoạt động hiệu quả khi bạn đang giao dịch tiền điện tử.

Nó sẽ luôn bảo vệ tất cả các dữ liệu tài chính của bạn, kể cả những lúc bạn kết nối và giao dịch trên mạng Wifi công cộng và ngay cả khi bạn đang đi du lịch nước ngoài.

CyberGhost có thể ẩn địa chỉ IP của bạn và thay thế nó bằng một mạng khác từ nguồn mạng riêng của chúng, để ngăn chặn các bên thứ ba có thể theo dõi bạn trực tuyến trong khi bạn thực hiện các giao dịch của mình.

Trong khi sử dụng CyberGhost, không ai có thể truy cập vào thông tin cá nhân, từ các cuộc hội thoại, giao dịch trực tuyến hoặc lịch sử duyệt web của bạn.

Hoạt động trực tuyến của bạn sẽ được mã hóa bằng công nghệ bit 256-AES và điều này khiến tin tặc gần như không thể lấy được dữ liệu của bạn.

Hiện tại, bạn có thể tải về phần mềm CyberGhost VPN bản dùng thử miễn phí để xem cách thức hoạt động của nó hiệu quả như thế nào tại đây.

IV. Phần mềm Avast Free Antivirus

Avast là một phần mềm bảo mật tuyệt vời cho phép bạn giao dịch tiền điện tử trực tuyến với mức độ bảo mật cao nhất có thể. Tất cả các giao dịch tài chính và các hoạt động khác của bạn luôn được bảo vệ nghiêm ngặt khi bạn sử dụng Trình duyệt SafeZone của Avast ở Chế độ ngân hàng - Bank Mode.

top 7 phan mem bao mat 3 PNG

Đây là một phần mềm diệt virus miễn phí vừa gọn nhẹ vừa hiệu quả với hơn 400 triệu người dùng. Avast được trang bị với hai lá chắn bảo mật mới, điều này sẽ giúp bạn có thể ngăn chặn được những phần mềm tin tặc nguy hiểm nhất khi chúng muốn truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

Một số tính năng và chức năng quan trọng nhất có trong phần mềm này gồm:

Tính năng Webcam Shield bảo vệ camera máy tính của bạn tránh khỏi các sự xâm nhập của gián điệp và tin tặc.

Các lá chắn Ransomware sẽ đảm bảo rằng các dữ liệu của bạn sẽ không thể được mã hóa nếu không có sự cho phép của bạn.

[Avast Free Antivirus] thực sự hữu ích với khả năng bảo vệ theo thời gian thực, phát hiện mối đe dọa và tăng cường bảo mật mạng.

Đây cũng có thể phần mềm giúp bảo vệ dữ liệu của trình duyệt và mật khẩu.

Phần mềm rất đơn giản để cài đặt và sử dụng.

Trong thời điểm mà các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng trở nên phức tạp, thì phần mềm Avast Free sẽ là sự lựa chọn an toàn dành cho bạn. Nếu muốn, bạn có thể kiểm tra thêm thông tin về phần mềm này bằng cách truy cập trang web chính thức tại đây và tải về để sử dụng miễn phí.

V. Phần mềm Avira Antivirus

[Avira Antivirus] là một phần mềm chống vi rút phổ biến nhất hiện nay. Nó được tích hợp rất nhiều các tính năng hữu ích mở rộng và người dùng còn có cơ hội được cài đặt và sử dụng phiên bản miễn phí trước khi xem xét mua bản trả phí.

top 7 phan mem bao mat 4 PNG

Các chức năng và tính năng ấn tượng nhất có trong phần mềm Avira Antivirus bao gồm:

Tính năng The File Server Protection sẽ giúp bảo vệ nâng cao cho hệ thống máy tính và cho phép người dùng quản lý mọi dữ liệu trên máy tính.

Bạn cũng có thể tạo một danh sách đen về các ứng dụng và file mà bạn nghi ngờ hoặc bạn chỉ không muốn chúng can thiệp vào các hoạt động trực tuyến của mình, bao gồm giao dịch tiền điện tử.

Phần mềm sẽ hoạt động và chạy trong nền liên tục để bảo vệ bạn trước mọi mối đe dọa mà máy tính của bạn có nguy cơ gặp phải.

Bạn có thể sử dụng Avira Free Antivirus phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy hài lòng với các dịch vụ bảo mật của Avira, bạn có thể chọn mua phiển bản Pro với đầy đủ các tính năng tại đây.

VI. Phần mềm Kaspersky

[Kaspersky] là một công cụ tuyệt vời để giúp bảo vệ các giao dịch tiền điện tử của mình với chế độ an ninh mạng được thiết lập ở mức cao. Với hơn 20 năm ra đời, Kaspersky đã được công nhận là một trong những phần mềm chủ chốt trong cuộc chiến khốc liệt chống lại các phần mềm độc hại và tội phạm mạng đang ngày càng gia tăng, vì vậy đây chắc chắn là một phần mềm đáng để bạn xem xét.

top 7 phan mem bao mat 5 PNG

Các tính năng tốt nhất của phần mềm này bao gồm:

Phần mềm sẽ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư, giao dịch tiền điện tử, dữ liệu và nhiều hơn thế nữa.

Điều quan trọng cần lưu ý là đối với các doanh nghiệp và các tổ chức nhà nước, cũng nên chọn phần mềm này để bảo vệ dữ liệu, các kế hoạch và hệ thống sản xuất cho doanh nghiệp của họ.

Kaspersky cũng được trang bị với các bộ lọc thư rác và điều này rất cần thiết để giữ cho hộp thư email của bạn luôn sạch sẽ và tránh các loại thư spam và lừa đảo.

Phần mềm cũng trang bị hệ thống tường lửa giúp cải thiện đáng kể hệ thống bảo mật cho máy tính.

Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Kaspersky để tìm hiểu thêm về những lợi ích mà bạn sẽ có thể được nếu bạn quyết định sẽ sử dụng phần mềm này tại đây.

VII. Phần mềm BullGuard

[BullGuard Premium Protection] là công cụ được đánh giá khá cao bởi các chuyên gian, đay cũng sẽ là lựa chọn để giúp bạn an toàn hơn trước các cuộc tấn công mạng trong khi giao dịch tiền điện tử.

top 7 phan mem bao mat 6 PNG

Dưới đây là các tính năng chính của phần mềm này:

 • Bảo vệ tuyệt đối dữ liệu cá nhân của bạn (nhất là khi bạn giao dịch tiền điện tử)

 • Chế độ sử dụng trình duyệt an toàn (giải pháp tối ưu để thực hiện giao dịch trực tuyến một cách an toàn)

 • Sử dụng máy học nâng cao (dựa trên các thuật toán hiện đại để đảm bảo phát hiện nhanh mọi mối đe dọa)

 • Luôn cập nhật và nhận biết các phần mềm độc hại thế hệ mới

 • Tính năng Game Booster, cho phép bạn chơi an toàn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

 • Chế độ tường lửa được tích hợp.

 • Máy quét lỗ hổng bảo mật và máy quét bảo mật cho mạng gia đình

Nếu quan tâm, bạn có thể tìm hiểu và tải phần mềm BullGuard Premium Protection này về máy tại đây.

Trên đây đều là 7 phần mềm bảo mật tốt nhất mà mình khuyên các bạn nên dùng để duy trì độ bảo mật hệ thống và giữ an toàn cho các hoạt động giao dịch tiền điện tử trực tuyến của bạn ở mức an toàn nhất có thể.

Vậy là mình đã giới thiệu đến các bạn Top 7 phần mềm bảo mật giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cùng chuyên mục

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Xin chào cả nhà! Trong các bài viết trước thì freetuts đã giới thiệu đến…

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Phần mềm hỗ trợ chạy trên cả hai nền tảng Windows và macOS. Giờ đây,…

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Dreamweaver 2021 là một phiên bản sản xuất năm 2021 của bộ ...

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Hiện nay, việc kiểm soát và quản lý tùy chọn khởi động ...

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Auslogics BoostSpeed v12.2 (còn gọi là Auslogics Internet Optimizer) là phần mềm ...

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Magix VEGAS Pro 19 được nhắc đến ...

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Phiên bản Adobe Bridge 2021 full miễn phí vĩnh viễn ...

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Activate AIO Tools 3.1.3 2021 là công cụ giúp bạn kích hoạt Windows và Office…

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Hiện tại, Adobe Media Encoder 2021 là phiên bản mới nhất, nó có khả năng…

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

SketchUp Pro 2021 là một công cụ thiết kế và vẽ 3D, nó có đầy…

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

TechSmith Camtasia 2021 được biết đến là phần mềm đa năng ...

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Camtasia 2020 full miễn phí là một phần mềm được bổ sung và tinh chỉnh…

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Hiện nay, có nhiều phiên bản Camtasia cao cấp hơn, nhưng Camtasia Studio 2019

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Microsoft Office 2013 là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy…

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Trong phiên bản nâng cấp mới Office 2007 đến từ nhà phát triển Microsoft ...

Download Office 2003 Full Active miễn phí [Thành công 100%]

Download Office 2003 Full Active miễn phí [Thành công 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2010 32bit và 64bit full active vĩnh viễn

Download Office 2010 32bit và 64bit full active vĩnh viễn

Bạn có thể truy cập vào trang chủ để mua bản ...

Download Photoshop 2019 Full Active [kích hoạt tự động]

Download Photoshop 2019 Full Active [kích hoạt tự động]

Adobe Photoshop 2019 (viết tắt PS 2019) là một phần mềm không ..

Chuyên mục khác

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Thiết kế website trường học được doanh nghiệp quan tâm bởi tính cần thiết và…

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Để chụp được một bức hình đẹp trên iPhone thì ngoài những kỹ năng chụp…

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Hiện nay, mặc dù phiên bản mới nhất hiện nay là [Microsoft Office 2019], nhưng…

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

CCleaner v5.84 full key là công cụ giúp bạn dọn dẹp rác, file tạm thời,…

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Microsoft đã cũng cấp bản phát hành công khai Windows 10 version 1909, có ...

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Trong bài viết này mình xin chia sẻ khái niệm Chạy bo trong PUPG ..

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Nếu bạn đã từng chơi PUBG PC và PUPG Mobile thì ...

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách giảm lag khi chơi game .

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

PlayerUnknown's Battlegrounds là tựa game đình đám ...

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Đơn xin nghỉ việc là một mẫu văn bản mà người công nhân hay nhân…

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Khi chơi PUPG Mobile thì kỹ năng bắn súng là một vấn đề luôn được…

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Bài viết chia sẻ cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop ...

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Avast Internet Security 2019 là phần mềm không thể thiếu ...

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Bài viết chia sẻ cách cấu hình chuẩn game PUBG Mobile, tùy vào sở thích…

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Trong bài viết này freetuts xin chia sẻ các loại súng tốt ...

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom để học online

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom để học online

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến ...

Top