Số điện thoại các hãng Taxi Đắk Lắk

Đắk Lắk hiện đang là một trong những địa điểm du lịch ở khu vực Tây Nguyên được nhiều khách du lịch yêu thích và ghé thăm, do đó tại đây ngày càng xuất hiện nhiều các hãng taxi Đắk Lắk để nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển và đi lại của mọi người, nhất là các khách du lịch.

Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ tổng hợp đến các bạn những số điện thoại của các hãng Taxi Đắk Lắk để giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

I. Taxi Mai Linh Đắk Lắk

Số điện thoại: 0262.3819 819

Địa chỉ: 36 Ngô Gia Tự, Tp. Buôn Ma Thuột

Hiện nay hãng [taxi Mai Linh] đang là một trong những hãng taxi chất lượng và lớn nhất tại Việt Nam với độ phủ sóng trên toàn quốc. Rõ ràng khi đến với Đăk Lăk thì hãng taxi Mai Linh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mọi du khách với độ tin cậy và chất lượng cao cũng như đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản bản và chuyên nghiệp cùng với mức giá hợp lý.

so dt hang taxi daklak PNG

II. Taxi Đắk Lắk

Số điện thoại : 0262.3818181

Địa chỉ: 11 Phù Đổng, Tp. Buôn Ma Thuột

Hãng [taxi Đắk Lắk] cũng là một trong những tên hãng taxi khá quen thuộc đối với người dân tại đây. Với phương châm hoạt động là ”Giá rẻ – Chất lượng không rẻ “, cho đến nay hãng taxi Đắk Lắk luôn khiến người dùng cảm thấy hài lòng với chất lượng phục vụ chu đáo nhưng giá dịch vụ lại rất rẻ và phải chăng, nhờ vậy mà hãng taxi này ngày càng thu hút các khách du lịch và người dân Đăk lăk lựa chọn dịch vụ của mình.

III. Taxi Tây Nguyên Đắk Lắk

Số điện thoại: 0262.3838838

Địa chỉ: 318 Phan Bội Châu, TP.Buôn Ma Thuột

Hãng [Taxi Tây Nguyên] được ra mắt từ năm 2007, với hơn 13 năm hoạt động thì cho đến nay hãng taxi địa phương này đã trở nên nổi tiếng và quen thuộc đối với người dân nơi đây. Điểm thú vị của hãng taxi Tây Nguyên này đó là đội ngũ tài xế của hãng đều là người địa phương, do đó các khách du lịch khi lần đầu ghé thăm Đăk Lăk hoàn toàn có thể yên tâm khi được các tài xế gợi ý và mách nước các địa điểm du lịch nổi tiếng nơi đây mà không sợ bị chặt chém về giá.

IV. Taxi Quyết Tiến Đắk Lắk

Số điện thoại: 0262.3813813

Địa chỉ: 30A Lê Thị Hồng Gấm, TP. Buôn Ma Thuột

Dịch vụ hãng [Taxi Quyết Tiến] được thành lập từ năm 2004, và cho đến nay thì phương châm và chiến lược hoạt động chủ chốt của hãng taxi Quyết Tiến đó là luôn tạo sự an toàn và hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng của mình. Để làm được điều này, hãng luôn nâng cao đạo đức và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn nghề nghiệp cho các đội ngũ tài xế, để tạo nên tác phong chuyên nghiệp và bài bản cho dịch vụ của mình, nhằm đem đến sự uy tín dành cho tất cả khách hàng của hãng.

so dt hang taxi daklak 1 PNG

V. Đắk Lắk SUN taxi

Số điện thoại: 0262.3677677

Địa chỉ: 09 Nguyễn Chí Thanh, Tp. Buôn Ma Thuột

[Đăk Lăk SUN Taxi] cũng là một trong những hãng taxi Đăk Lăk rất quen thuộc và tạo được sự hài lòng của khách hàng. Với giá cả dịch vụ phải chăng cùng với đội ngũ tài xế phục vụ tận tình, chu đáo thì các khách du lịch và người dân tại Đăk Lăk hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng taxi này.

VI. Taxi Tiên Sa Đắk Lắk

Số điện thoại: 0262.3929292

Hãng [Taxi Tiên Sa] đang ngày càng phát triển tại Đăk Lăk với đặc điểm nhận dạng thương hiệu là những chiếc xe taxi màu vàng rất đặc trưng. Khi sử dụng dịch vụ của hãng taxi này, du khách và mọi người có thể hoàn toàn yên tâm với phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ tài xế cùng với đó là mức giá khá hợp lý.

so dt hang taxi daklak 2 PNG

Vậy là mình đã vừa tổng hợp đến các bạn số điện thoại các hãng Taxi Đắk Lắk, đây đều là những hãng taxi lớn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn trong vấn đề di chuyển và đi lại tại Đăk Lăk. Chúc các bạn nhiều niềm vui!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm