Tổng hợp một số trang freelance uy tín 2017

Ngành lập trình là một trong những ngành có lượng freelancer rất đông, không chỉ ở Việt Nam mà hầu hết các lập trình viên trên thế giới đều có thể làm freelance, miễn là có đủ thời gian và kiến thức đáp ứng cho dự án mà khách hàng đưa ra (tham khảo bài viết lập trình viên nên học gì để làm freelancer).

Hiện nay có rất nhiêu trang web freelance ra đời nên các jobs luôn không ngừng tăng dẫn đến nhu cầu cần freelancer cũng rất cao, không chỉ các trang nước ngoài mà ở Việt Nam cung có rất nhiều trang uy tín. Và sau đây mình xin tổng hợp một số trang làm freelance để bạn tham khảo.

freelancer.com

Freelancer.com là trang web có lượng lập người dùng cao nhất trên thế giới, với trên 23,009,255 người đã đăng ký tài khoản và hơn 11,098,297 số công việc đã đăng. Đây là trang web đa ngôn ngữ nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu không đủ kiến thức để đọc và hiểu các nội dung trên website, tuy nhiên có một điều mà bạn cần lưu ý đó là bắt buộc bạn phải hiểu tiếng Anh thì mới có thể nhận các công việc trên website này.

vlance.vn

vlancer.vn là dự án bằng tiếng Việt thuần 100%, hiện tại có trên 150.200 người tham gia và hơn 15,000 công việc đã được đăng trên hệ thống. Đây là dự án của công ty Công ty TNHH vLance Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội. Vì là dự án thuần Việt nên đa số người công việc trên đó đều bằng tiếng Việt và khách hàng cũng là người Việt nên sẽ rất có lợi cho những bạn không hiểu biết tiếng Anh.

freelancerviet.vn

Tương tự như vlancer, freelancerviet.vn cũng là một dự án thuần Việt, tuy nhiên về độ lớn thì trang web này không băng trang vlancer.vn.

Ngoài các trang trên thì vẫn còn một số trang cũng rất hay, tuy nhiên mình cảm thấy nếu bạn muốn tìm nơi uy tín thì hãy tham khảo ba trang đó nhé, còn nếu bạn biết trang nào hay hơn thì có thể comment phía dưới để mình bổ sung vào bài viết.

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net