Tổng hợp tài liệu học android từ cơ bản tới nâng cao

AZDIGI ĐANG GIẢM GIÁ 45% VPS VÀ HOSTING, TRANH THỦ MUA NHÉ BẠN.

Hệ điều hành Android là một hệ điều hành chạy trên nền tảng di động và một số thiết bị thông minh như Smart TV, Android TV Box,... được phát triển bởi "ông lớn" Google dựa trên nền tảng Linux và viết các ứng dụng Android dựa trên ngôn ngữ Java.
Android đã ra mắt được 11 năm (ngày 05 tháng 11 năm 2007) cùng với sự thành lập của liên minh thiết bị cầm tay mã nguồn mở, gồm 78 công ty về phần cứng (hardware), phần mềm (software), viễn thông (telecommunication) nhằm một mục tiêu tạo nên một chuẩn mở dành cho điện thoại thông minh trong tương lai.

Hiện nay đã trải qua 11 năm phát triển, Android vẫn là một hệ điều hành dẫn đầu về thị phần sử dụng thiết bị thông minh trên toàn cầu (61%), nhờ sự phát triển mạnh như vậy, các công ty phát triển ứng dụng Mobile luôn luôn tuyển dụng nhiều lập trình viên về mảng lập trình Mobile để có thể phát triển thêm nhiều ứng dụng phong phú.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ tài liệu học lập trình Android cơ bản mà mình đã sưu tầm được tại Trung Tâm Tin Học - Đại Học Khoa Học Tự Nhiên. Tài liệu này rất thích hợp với những bạn đã học Java và muốn tiến sâu tới lập trình Mobile (cụ thể là Android). Hy vọng rằng với tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn trong học tập và phát triển ứng dụng Android sau này.

Xin mời các bạn tải về ngay bộ tài liệu này. Tài liệu gồm 3 phần được chia làm 3 tệp tin dạng PDF, các bạn hãy tải về và tìm hiểu nhé!

Download Android For Basic

Chúc các bạn học tập tốt!

Nguồn: freetuts.net

-------------------#####-------------------

ANDROID FOR BASIC

-------------------#####-------------------

KHÓA HỌC ĐANG GIẢM GIÁ

UNICA - Lập trình Java trong 4 tuần

(Giảng viên: Trần Duy Thanh)

XEM
UNICA - Nền tảng lập trình Java cho người mới bắt đầu

(Giảng viên: Nguyễn Thanh Tân)

XEM
KYNA - Nền Tảng Lập Trình JAVA Cho Người Mới Bắt Đầu

(Giảng viên: Nguyễn Thanh Tân)

XEM
KYNA - Lập trình Android cơ bản

(Giảng viên: Trần Duy Thanh)

XEM
KYNA - Lập trình Java trong 4 tuần

(Giảng viên: Trần Duy Thanh)

XEM

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 30.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.