Tổng hợp tài liệu học android từ cơ bản tới nâng cao

Combo 8 khóa học lập trình FullStack cực rẻ

Đây là gói combo được freetuts tạo ra nhằm giúp các bạn mua 8 khóa học tại FEDU với chi phí cực rẻ, nói chung là rẻ nhất :)

Xem tại đây

Combo 5 khóa học lập trình Frontend cực rẻ

Đây là gói combo được freetuts tạo ra nhằm giúp các bạn mua 5 khóa học tại FEDU với chi phí cực rẻ, nói chung là rẻ nhất :)

Xem tại đây

Hệ điều hành Android là một hệ điều hành chạy trên nền tảng di động và một số thiết bị thông minh như Smart TV, Android TV Box,... được phát triển bởi "ông lớn" Google dựa trên nền tảng Linux và viết các ứng dụng Android dựa trên ngôn ngữ Java.
Android đã ra mắt được 11 năm (ngày 05 tháng 11 năm 2007) cùng với sự thành lập của liên minh thiết bị cầm tay mã nguồn mở, gồm 78 công ty về phần cứng (hardware), phần mềm (software), viễn thông (telecommunication) nhằm một mục tiêu tạo nên một chuẩn mở dành cho điện thoại thông minh trong tương lai.

Hiện nay đã trải qua 11 năm phát triển, Android vẫn là một hệ điều hành dẫn đầu về thị phần sử dụng thiết bị thông minh trên toàn cầu (61%), nhờ sự phát triển mạnh như vậy, các công ty phát triển ứng dụng Mobile luôn luôn tuyển dụng nhiều lập trình viên về mảng lập trình Mobile để có thể phát triển thêm nhiều ứng dụng phong phú.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ tài liệu học lập trình Android cơ bản mà mình đã sưu tầm được tại Trung Tâm Tin Học - Đại Học Khoa Học Tự Nhiên. Tài liệu này rất thích hợp với những bạn đã học Java và muốn tiến sâu tới lập trình Mobile (cụ thể là Android). Hy vọng rằng với tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn trong học tập và phát triển ứng dụng Android sau này.

Xin mời các bạn tải về ngay bộ tài liệu này. Tài liệu gồm 3 phần được chia làm 3 tệp tin dạng PDF, các bạn hãy tải về và tìm hiểu nhé!

Download Android For Basic

Chúc các bạn học tập tốt!

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net