Tổng hợp tài liệu học SQL Server từ cơ bản tới nâng cao

SQL (Structure Query Language) là một công cụ quản lý dữ liệu được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực. Nếu bạn không có nhiều thời gian để nghiên cứu sâu về tin học mà lại có nhiều dữ liệu cần phải được phân tích, xử lý, thì hãy dùng SQL SQL đơn giản nhưng rất hiệu quả. Hầu hết tất cả các ngôn ngữ lập trình cấp cao đều có hỗ trợ SQL. Có thể kể ra như MS Visual Basic, MS Access, MS Visual Foxpro, DBase, DB2, Paradox, Oracle.... Các chương trình ứng dụng và các công cụ quản trị CSDL cho phép người sử dụng truy nhập tới CSDL mà không cần sử dụng trực tiếp SQL. Nhưng những ứng dụng đó khi chạy phải sử dụng SQL.

SQL ngày càng đóng vai trò quan trọng khi mà hiện nay Internet ngày càng phát triển. SQL thường được sử dụng để tạo ra các trang web động và các trang web này thường có nội dung được lấy ra từ cơ sở dữ liệu. SQL có thể được dùng như sự kết hợp giữa cơ sở dữ liệu và trang web. Trong cơ sở dữ liệu trên máy chủ SQL sẽ thực hiện việc truy cập thông tin và kết quả hiển thị trên trang web khi người dùng yêu cầu. Và SQL cũng là công cụ để cập nhật thông tin cho CSDL đó.

Sau nhiều quá trình tìm hiểu cũng như đang thực hành sử dụng trên máy tính, mình đã sưu tầm được một ebook giáo trình cơ bản về SQL Server giúp các bạn hiểu rõ hơn và có thể sử dụng SQL Server để ứng dụng vào các ngôn ngữ lập trình có tích hợp. Xin mời các bạn tải về ebook này cùng tham khảo và học tập.

Download Ebook SQL Server For Basic

Hy vọng qua cuốn Ebook trên các bạn sẽ có thể ứng dụng tốt hơn vào các ngôn ngữ lập trình các bạn đang sử dụng. Chúc các bạn học tập tốt. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi.

 

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net