Phát triển ứng dụng - một chiến trường khốc liệt

 Nếu như vào năm 2007, ngành công nghiệp ứng dụng di động (mobile application) tại Việt Nam là khái niệm chưa hề tồn tại thì năm 2017 doanh thu hàng năm của ngành này đã lên tới 58,6 tỷ USD.

Năm 2013, cơn sốt trò chơi Flappy Bird - ứng dụng được thiết kế bởi Nguyễn Hà Đông đã biến anh thành một trong những triệu phú đô ls nổi tiếng như một minh chứng cho sự thành công của các lập trình viên ứng dụng di động tại Viêt Nam.

Có thể thấy số lượng Smartphone đang gia tăng chóng mặt tại Việt Nam đã tạo nên một thị trường rộng lớn cho các lập trình viên ứng dụng di động thỏa sức “dụng võ”. Không chỉ các công ty phần mềm Việt Nam mà công ty nước ngoài tại Việt Nam cũng tuyển dụng lập trình viên cho các dự án trong và ngoài nước. Rất nhiều công ty ứng dụng di động đang mọc lên, trong số đó rất nhiều doanh nghiệp là do các lập trình viên tự thành lập để phục vụ những dự án của mình.

Tuy nhiên, những vấn đề liên quan đến đến Appstore, Playstore, Gamification lại làm những lập trình viên tài năng đau đầu. Tại Vietnam Mobile Day 2018, nhóm chủ đề mang tên “APPSTORE, PLAYSTORE, GAMIFICATION, GENERAL PROBLEM” sẽ được trình làng với cộng đồng lập trình tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho các developer được lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia đầu ngành về những kinh nghiệm quý báu được rút ra từ những “ông lớn”. Nhóm chủ đề hết sức hữu ích cho công đoạn phát hành ứng dụng, tuy nhiên, lại rất cần chuẩn bị kỹ ngay trước cả giai đoạn coding, đặc biệt là Gamification. Nhóm chủ đề sẽ xoay quanh các chủ đề cụ thể như: Gamification cho game và app, kích thích user trả tiền, kéo dài thời gian ở lại app, quay lại app; Chiến lược đối phó với sự phân mảnh của kích thước màn hình di động; Vì sao app của bạn bị reject, bị ban, bị xóa trên store; …

Và đừng quên, Vietnam Mobile Day 2018 lần thứ 8 sẽ còn mang đến cho bạn hơn 100 chuyên đề hấp dẫn xoay quanh các nhóm chủ đề lớn:

  • What is the future of Fintech?
  • Blockchain: Bubble or Revolution.
  • Mobile App and Game: All about the red ocean strategy.
  • The future of Marketing.
  • Cùng nhiều nhóm chủ đề khác: Architechture, Infrastructure, Sercurity; QA and Testing; UX/UI Design; Appstore, Playstore, Gamification, General Problem; Mobile Business;  Mobile Marketing; Cross platform, Native app, Hybrid app, Web app - Solfwares Revolution

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ

Link đăng ký http://topdev.vn/s/CCWZbOKn

Website: http://mobileday.vn/

Event Page: https://www.facebook.com/mobiledayevent/

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

Event team: event@applancer.net | 028 6273 3497 - 028 6681 3236
Mr Khiêm: khiem.pham@applancer.net| 0902 951 296

Nguồn: freetuts.net