Trải nghiệm Office 2019 Microsoft mới phát hành phiên bản trải nghiệm

Microsoft Office là gì?

Microsoft Office (MS Office) là một công cụ hỗ trợ đắc lực của chuyên ngành tin học văn phòng nói chung và nhân viên văn phòng nói riêng. Điểm mạnh của MS Office là có khả năng nhập liệu các dữ liệu và xử lý dữ liệu cực kỳ nhanh chóng, đáp ứng hầu hết các công việc trong văn phòng. MS Office được ra đời vào năm 2000 và cho đến hiện nay phần mềm này đã cho ra đời rất nhiều phiên bản tương thích tốt với các hệ điều hành chúng ta luôn sử dụng hàng ngày như Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10.

trai nghiem office 2019 microsoft moi phat hanh phien ban trai nghiem 1 jpg

Cập nhật phiên bản Microsoft Office 2019 Beta

Cách đây ít ngay Microsoft đã có tung ra một phiên bản thử nghiệm của Microsoft Office 2019 cho chúng ta trải nghiệm những tính năng độc đáo và vượt trội hơn so với các phiên bản cũ hơn trước đó, có thể nói phiên bản Microsoft Office 2019 này đánh dấu một sự vượt bậc thành công của Microsoft khi đã xây dựng được một bộ phần mềm văn phòng mới nhất, hiện đại nhất, có đầy đủ tính năng cải tiến mới, giao diện metro cùng với các màu sắc rất bắt mắt và chỉ được hỗ trợ với các máy tính đang chạy hệ điều hành Windows 10 trở lên.

Yêu cầu cấu hình đề nghị

Để cài được phiên bản Microsoft Office 2019 các bạn cần phải có một chiếc máy tính (PC) hoặc một chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 10 có đủ các điều kiện tối thiểu như sau để cài đặt được.

  • Hệ điều hành (OS): Windows 10 (Các phiên bản Windows 8.1 trở xuống sẽ không thể chạy được bộ cài đặt này).
  • RAM: Tối thiểu 1GB với Windows 10 32-bit và 2GB RAM với Windows 10 64-bit.
  • Dung lượng đĩa trống tối thiểu: 10GB.

Tải về trọn bộ Microsoft Office 2019 Beta

Xin mời các bạn tải về trọn bộ cài đặt Microsoft Office 2019 Beta tại liên kết chúng tôi cung cấp ngay phía bên dưới đây, bộ cài dạng ISO có dung lượng 3.73GB và hoàn toàn cài đặt được trên nền tảng kiến trúc 32-bit và 64-bit.

Download Microsoft Office 2019 Beta

Hướng dẫn sử dụng cài đặt

Bước 1: Ngay sau khi các bạn tải về bộ cài đặt Microsoft 2019 Beta các bạn hãy tiến hành nhấp phải chuột vào tệp tin chọn mở bằng Windows Explore.

trai nghiem office 2019 microsoft moi phat hanh phien ban trai nghiem 2 jpg

trai nghiem office 2019 microsoft moi phat hanh phien ban trai nghiem 3 jpg

Bước 2: Tại đây sẽ bật ra một thư mục chứa các tệp tin cần thiết để cài đặt. Các bạn tiến hành chạy tệp tin OInstall.exe dưới quyền quản trị viên (Run as administrator) để tiến hành cài đặt Microsoft Office 2019 Beta.

trai nghiem office 2019 microsoft moi phat hanh phien ban trai nghiem 4 jpg

trai nghiem office 2019 microsoft moi phat hanh phien ban trai nghiem 5 jpg

Bước 3: Tại giao diện tùy biến cài đặt các bạn đẩy lựa chọn như hình dưới và chọn Office ProPlus 2019.

trai nghiem office 2019 microsoft moi phat hanh phien ban trai nghiem 6 jpg

Bước 4: Tiếp theo các bạn hãy tiến hành tích dấu vào các ô kiểm chứa các sản phẩm các bạn muốn cài đặt.

*Ví dụ tại đây mình chỉ sử dụng Word, Excel, PowerPoint và Outlook nên mình chỉ tích 4 mục còn lại mình sẽ bỏ tích hết, tùy theo nhu cầu của các bạn sẽ tích vào những sản phẩm phù hợp.

trai nghiem office 2019 microsoft moi phat hanh phien ban trai nghiem 7 jpg

Bước 5: Sau khi các bạn đã tiến hành chọn xong các sản phẩm cần cài đặt các bạn hãy chọn Install Office để tiến hành cài bộ thử nghiệm Microsoft Office 2019 vào hệ thống máy tính của bạn.

trai nghiem office 2019 microsoft moi phat hanh phien ban trai nghiem 8 jpg

Bước 6: Tiến hành chọn như hình để quá trình cài đặt được khởi tạo.

trai nghiem office 2019 microsoft moi phat hanh phien ban trai nghiem 9 jpg

Quá trình khởi tạo và cài đặt sẽ mất một khoảng thời gian để hoàn tất, lúc này các bạn có thể uống một tách cafe để chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất thôi.

trai nghiem office 2019 microsoft moi phat hanh phien ban trai nghiem 10 jpg

Bước 7: Khi quá trình cài đặt hoàn tất các bạn chọn Close để đóng cửa sổ cài đặt.

trai nghiem office 2019 microsoft moi phat hanh phien ban trai nghiem 11 jpg

Giờ đây các bạn có thể mở ngay các sản phẩm mình đã cài đặt để thưởng thức những thay đổi mới trên phiên bản Microsoft Office 2019.

trai nghiem office 2019 microsoft moi phat hanh phien ban trai nghiem 12 jpg

Hy vọng qua bài trải nghiệm Microsoft Office 2019 Beta sẽ đạt được nhiều sự ủng hộ của người sử dụng văn phòng trên toàn thế giới, các bạn thấy sao sau khi trải nghiệm phiên bản mới này? Hãy để lại Nhận xét và Góp ý dưới phần Nhận xét phía bên dưới nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công và có trải nghiệm làm việc tuyệt vời nhất.

Link tải

Dưới đây là link tải phần mềm , bạn hãy chọn phiên bản phù hợp. Vì lý do bản quyền nên mình không hỗ trợ key [cờ rắc] nhé.

Dùng từ khóa: site:linktaive.com để tìm bản cờ rắc (nếu có).

Link tải về

icon down gif

Bài mới

Ngẫu nhiên