TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH WEB

Tư vấn học lập trình Web là một dịch vụ miễn phí nhằm trả lời và tư vấn về việc học lập trình web.

Trong quá trình hoạt động blog hơn 2 năm qua mình đã nhận rất nhiều câu hỏi về con đường học để trở thành một Web Developer, trong số đó có bạn thì đang là sinh viên, con bạn thì đang làm một nghề khác nhưng có sở thích và mong muốn trở thành lập trình viên.

Thực ra con đường để trở thành một lập trình viên rất chông gai và đòi hỏi bạn phải tập trung công lực để học tập và thực hành thì may ra bạn mới thành công. Nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian như vậy, ai cũng phải kiếm tiền lo cho cuộc sống nên không phải bạn có đam mê là sẽ thành công, đam mê chỉ thúc đẩy sự quyết tâm của bạn nhưng gánh nặng gia đình lại quyết định đến sự thành công của ban.

Mỗi nhà mỗi cảnh nên nói ra rất dài dòng, vì vậy nếu bạn có những tâm sự hay thắc mắc gì thì có thể gửi thông tin cho mình và mình sẽ cố gắng hướng dẫn cho bạn. Tuy nhiên mình chỉ có thể giúp ở mặt giải đáp thắc mắc chứ không thể cho bạn nhiều hơn được.

Tìm kiếm trước khi hỏi

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi nhé, đối với nhưng câu hỏi có nội dung bị trùng mình sẽ không trả lời.

Một số câu hỏi gần đây

Form đặt câu hỏi

Nhập nội dung câu hỏi thật rõ ràng nhé.