Tuyển bạn đồng hành tâm huyết

Chào các bạn, vậy là freetuts đã hoạt động đã được hơn 3 năm, một quãng thời gian không phải là ngắn và cũng không phải là dài, nó đủ để chứng mình cá nhân mình rất tâm huyết với blog này. Hôm nay mình ngồi suy ngẫm lại liệu trong 3 năm qua mình có thực sự đi đúng đường? Và sau nhiều lần suy nghĩ thì mình thấy vẫn có rất nhiều thiếu sót, thiếu sót nhiều nhất đó là cần những người bạn đồng hành cùng chí hướng. Vì vậy hôm nay mình quyết định kêu gọi sự gia nhập của những bạn có kiến thúc, có sở thích, có khả năng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm lập trình nói chung và mảng công nghệ thông tin nói riêng.

Với tình hình phát triển hiện tại của blog thì mình xin tuyển một số vị trí như sau, nếu bạn nào cảm thấy đủ khả năng thì hãy tham gia cùng mình nhé, và đừng quên kéo xuống phía dưới cùng của bài này để đọc những lợi ích khi tham gia cùng mình.

# Các vị trí cần tuyển

1. Tech News

Với mong muốn mang lại những tin tức và kiến thức về công nghệ thông tin, sản phẩm công nghệ thì mình cần tuyển 1 bạn tham gia quản lý chuyên mục này. Đây là chuyên mục chuyên sưu tầm tin tức công nghệ, review sản phẩm công nghệ, các chuyện bên lề của dev ...

Yêu cầu:

 • Có khả năng viết lách, biết đọc tài liệu tiếng Anh để biên dịch lại thành bài tiếng Việt.
 • Đam mê với sản phẩm công nghệ, thường xuyên tìm tòi các tính năng của sản phẩm.

2. Mobile Developer

Hiện nay mình chủ yếu viết bên mảng lập trình web nên kiến thức mảng mobile thực sự chưa có, vì vậy mình cần tuyển 1 bạn quản lý chuyên mục này. Nhiệm vụ của người quản lý là chia sẻ các kiến thức về lập trình mobile như IOS, Android, Swift ... 

Yêu cầu:

 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình mobile
 • Có khả năng viết lách
 • Có sở thích chia sẻ kiến thức

3. Quản trị VPS - Server - Hosting

Chuyên mục này tổng hợp các kiến thức về server, kiến thức quản lý các hệ điều hành Linux ... Ngoài ra sẽ có thêm chủ đề mã giảm giá và liên kết với các đối tác bán Hosting trong và ngoài nước.

Yêu cầu

 • Có kiến thức về quản lý VPS, Hosting
 • Từng sử dụng dịch vụ VPS ở nhiều nơi
 • Am hiểu ưu và nhược điểm của các nhà cung cấp VPS, Hosting
 • Có sở thích chia sẻ và có khả năng viết lách.

# Lợi ích

Các bạn tham gia không phải là cộng tác viên bình thường mà các bạn là những người sẽ cùng mình đưa freetuts ngày càng phát triển hơn, freetuts sẽ là của các bạn trong team chứ không phải là của riêng mình. 

Hiện tại freetuts cũng có doanh thu nhưng do mình chưa tối ưu nên cũng không có nhiều, nên bây giờ mình tuyển thêm với mục đích là tạo ra nhiều chủ đề để khai thác tài nguyên của blog. Minh rất mong muốn tìm được người đồng hành, cùng nhau phát triển. Các thành viên trong team có quyền đóng góp ý kiến giúp blog ngày càng phát triển hơn.

Mình sẽ không trả lương cho các bạn mà chính các bạn sẽ tự trả lương cho mình, nghĩa là lợi nhuận của blog sẽ chia đều cho các thành viên trong team.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn!

# Liên hệ

Mình không thể giải thích chi tiết công việc cụ thể được, nên nếu có thắc măc bạn hãy liên hệ với mình qua các kênh sau:

 • Mạng xã hộiFacebook
 • Email: thehalfheart@gmail.com
 • Skype: thehalfheart