Download Virtual Router Plus: Phần mềm phát wifi miễn phí

Chia sẻ link download Virtual Router Plus miễn phí, đây là phần mềm phát wifi mạnh mẽ và được nhiều người dùng máy tính tin cậy và đánh giá cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm phát mạng wifi ngay trên máy tính của mình với tính năng và cách sử dụng đơn giản thì Virtual Router Plus sẽ đáp ứng tốt được nhu cầu đó của bạn.

Vậy phần mềm Virtual Router Plus là gì, cách cài đặt và sử dụng ra sao? Mời các bạn hãy tham khảo qua bài viết hướng dẫn sau đây nhé.

Link tải Virtual Router Plus

Dưới đây là link tải phần mềm Virtual Router Plus, bạn hãy chọn phiên bản phù hợp. Vì lý do bản quyền nên mình không hỗ trợ key [cờ rắc] nhé.

Dùng từ khóa: site:linktaive.com Virtual Router Plus để tìm bản cờ rắc (nếu có).

1. Tính năng nổi bật của Virtual Router Plus

Cũng tương tự như nhiều phần mềm khác, [Virtual Router Plus] là công cụ giúp chuyển đổi chiếc máy tính của bạn thành một điểm phát sóng Wifi hoàn toàn miễn phí, nó cho phép bạn tạo ra một mạng riêng để có thể kết nối với các thiết bị khác như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và cả máy in không dây.

Những tính năng chính của phần mềm Virtual Router Plus có thể kể đến như:

  • Dễ dàng chia sẻ kết nối mạng wifi từ máy tính đến nhiều thiết bị khác nhau ở mọi lúc mọi nơi.
  • Hỗ trợ người dùng tạo và thay đổi tên mạng hotspot, mật khẩu và lựa chọn phương thức kết nối mạng theo nhu cầu sử dụng của mình.
  • Nhằm đem lại sự bảo mật cao nhất thì phần mềm này đã sử dụng giao thức mã hóa kết nối WPA2 để đem sự an toàn nhất cho mọi đối tượng người dùng.

Bên cạnh đó, Virtual Router Plus còn là một ứng dụng mạng mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí và có kích thước rất nhỏ gọn, vì thế người dùng sẽ dễ dàng cài đặt trên mọi chiếc máy tính và laptop với các phiên bản Windows từ 7, 8 và 10.

2. Cách cài đặt Virtual Router Plus

Cách download Virtual Router Plus và cài đặt phần mềm này rất đơn giản và nhanh chóng, các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn hãy download Virtual Router Plus về máy bằng đường link mà mình chia sẻ ở trên.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về máy xong, bạn mở file cài đặt lên. Ở màn hình cài đặt hiện lên, bạn nhấn vào nút Run.

virtual router plus JPG

Bước 3: Giờ bạn nhấn Next để tiếp tục.

virtual router plus 1 JPG

Bước 4: Lúc này cửa sổ sẽ hiện ra các điều khoản của phần mềm, bạn tích vào ô I Accept the terms… và nhấn Next để tiếp tục.

virtual router plus 2 JPG

Bước 5: Bạn nhấn vào dòng chữ Install để bắt đầu quá trình cài phần mềm.

virtual router plus 3 JPG

Lúc này quá trình cài đặt phần mềm sẽ diễn ra khoảng một lúc.

virtual router plus 4 JPG

Bước 6: Sau khi cài đặt thành công, thì thông báo của phần mềm sẽ hiển thị như hình bên dưới, bạn nhấn nút Finish là hoàn tất và có thể bắt đầu sử dụng phần mềm này được rồi.

virtual router plus 5 JPG

3. Cách sử dụng Virtual Router Plus

Sau khi bạn đã download Virtual Router Plus và cài đặt thành công, thì bây giờ mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng phát wifi của phần mềm này với các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở phần mềm Virtual Router Plus này lên.

Bước 2: Sau khi giao diện phần mềm hiện lên, bạn tiến hành thay đổi tên và mật khẩu ở mục Network Name (SSID) và Password.

Tại mục Share Connection, bạn sẽ chỉ có một tùy chọn kết nối mạng duy nhất đó là qua mạng Wifi.

Giờ bạn hãy nhấn vào nút Start Virtual Router Plus bên dưới để bắt đầu phát wifi trên máy tính của mình.

virtual router plus 6 JPG

Bước 3: Để biết phần mềm Virtual Router Plus đã kích hoạt phát wifi hay chưa, thì bạn hãy nhìn icon của phần mềm nằm ở taskbar góc phải màn hình. Nếu icon hiển thị biểu tượng cột sóng màu xanh lá thì tức là chúng đang phát wifi thành công rồi.

virtual router plus 7 JPG

Bước 4: Nếu không muốn phát wifi nữa, bạn chỉ cần nhấn vào nút Stop Virtual Router Plus để tắt là xong.

virtual router plus 8 JPG

Khi đó bạn hãy nhìn vào icon của phần mềm nằm ở thanh taskbar góc phải màn hình, nếu thấy biểu tượng cột sóng chuyển sang thành màu xám thì có nghĩa là bạn đã tắt chế độ phát wifi thành công rồi!

virtual router plus 9 JPG

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách download Virtual Router Plus, cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm phát wifi này một cách tốt nhất. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài mới

Ngẫu nhiên