Xin mời tải về Windows 10 S - Hệ điều hành dành cho giáo dục

Windows 10 S là gì? Có gì đặc biệt trên phiên bản này!

Windows 10 S là phiên bản đặc biệt, mặc dù nó có khá nhiều hạn chế nhưng vẫn được tất cả các bạn trẻ và người dùng phổ thông trên toàn thế giới. Tháng 5 vừa qua, trong sự kiện dành riêng cho thị trường giáo dục, Microsoft đã tung ra hệ điều hành đặc biệt của Windows 10 đó chính là Windows 10 S, hệ điều hành này chỉ chạy được những ứng dụng được tải về từ kho ứng dụng Windows Store

Đặc biệt trên phiên bản Windows 10 S, Microsoft đã tuyên bố "Không một phần mềm tống tiền nào có thể hoạt động được" nên việc tương tác sử dụng giữa người dùng và hệ điều hành Windows của bạn được trơn tru hơn với việc tăng cường độ bảo mật. Đợt hoành hành của Virus tống tiền WannaCrypt tháng 5/2017 hãng cũng đã khẳng định chưa một máy tính nào có thể bị lây nhiễm.

Trước đó những chiếc máy tính Laptop Surface là những chiếc máy tính được cài đặt và thử nghiệm Windows 10 S, giờ đây một vài máy tính sử dụng cho cá nhân trong giáo dục đã có thể cài đặt dễ dàng. Ngày hôm nay, Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản Windows 10 S này để các bạn có thể tải về sử dụng một cách thuật tiện và dễ dàng hơn.

Với hệ điều hành Windows 10 S, bạn có thể làm việc tương tự Windows 10 Pro và có thể chạy được các ứng dụng 32-bit (Được Microsoft xác thực), bạn có thể ghi danh vào máy tính của bạn trong chương trình Insider của Windows. Nhưng thật đáng tiếc là những người đang sử dụng Windows 10 Home sẽ không thể cài đặt được hệ điều hành này. Yêu cầu tối thiểu là bạn đang dùng các phiên bản Windows 10 Pro, Enterprise, Education, Pro Education. 

Theo như trong tài liệu thì phương pháp này được sử dụng cho các máy tính cá nhân trong giáo dục để kiểm tra khả năng tương thích mặc dù nó có thể hoạt động cho bất cứ người dùng nào. Microsoft cũng cảnh báo rằng một số thiết bị ngoại vi yêu cầu trình điều khiển có thể sẽ không thể hoạt động hoặc hoạt động không ổn định trên hệ điều hành này.

Download Windows 10 S

Xin mời các bạn tải về và trải nghiệm cài đặt ngay trên máy tính của các bạn. 

Windows 10 S 32bit

Windows 10 S 64bit

Xin mời tất cả các bạn trải nghiệm và tương tác với phiên bản hệ điều hành mới này. Mọi phản hồi, ý kiến đóng góp, các bạn vui lòng để lại phía bên dưới phần Nhận xét. Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi.

 

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học đang giảm giá:

Nguồn: freetuts.net