Ý tưởng lập group giới thiệu link hay

Ý tưởng rất kì diệu và không thể đoán trước được :) Và đương nhiên một khi ý tưởng đã được public thì đã có rất nhiều người làm rồi, tuy nhiên mình vẫn muốn chia sẻ để các bạn bổ sung nó vào kho sưu tập kỹ năng kiếm view của cá nhân, tuy cũ nhưng vẫn áp dụng tốt.

Để đơn giản và dễ hiểu thì mình sẽ lấy chủ đề tạo group giới thiệu link phim hay nhé.

Trong bài này mình sẽ gợi ý một ý tưởng cũng khá hay, đó là chiến với chủ đề phim, nhưng bạn sẽ không cần phải upload phim làm gì mà chỉ cần chịu khó tìm phim hay là được.

1. Tạo group phim hay để chia sẻ link phim

Không phải ai cũng xem hết tât cả các thể loại phim, chỉ lâu mới gặp trường hợp có người đã biết tên phim là gì, nên bạn có thể sử dụng cách này để kiém tiền được.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tạo một group facebook hoặc một fanpage 

Bước 2: Tìm phim hay, sau đó lấy một đoạn video thật hấp dẫn trong phim và đăng bài lên group, tiếp đến là đăng link rút gọn tới trang xem phim. Bạn có thể đăng ở phần comment hoặc phần mô tả đều được

Lưu ý là ban phải kiếm video một tình huống thật hấp dẫn trong phim nhé, để kích thích người ta mới click vào link của bạn, và dù họ biết đó là link rút gọn nhưng do quá tò mò nhưng họ vẫn chấp nhập :)

2. Một số vấn đề khi đăng link rút gọn

Có một số trang rút gọn hoạt động lâu sẽ bị facebook block luôn domain, lý do là những người chơi đăng spam một cách vô tội vạ dẫn đến facebook cấm luôn domain. Cho dù bạn sử dụng một tool rút gọn khác như của goo.gl nhưng do nó chuyển hướng trực tiếp nên domain vẫn bị block như thường.

Để khắc phục thì có hai cách như sau.

Cách 1: Đăng domain và bỏ qua dấu chấm, hoặc sử dụng một mẹo khoảng trắng

Giả sử link bạn chia sẻ là freetuts.net/khoa-hoc, nhưng do domain bị block nên khi post bài bạn sẽ đăng là freetuts .net/khoa-hoc (bỏ khoảng trắng).

Cách 2: Sử dụng weltop.vip

Đây là công cụ giúp bạn quản lý link rất hiệu quả, không bi facebook cấm vì chuyển hướng nó dùng javascript, có điều sẽ mất khoảng 3 giây để chuyển hướng.

Điểm mạnh của công cụ này là bạn có thể đổi kênh chơi mà không cần phải sửa toàn bộ những link đã share.

Ý tưởng này bạn có thể sử dụng ở tất cả các trang mạng xã hội chứ không riêng ở facebook, ví dụ ở google plus, zing, ..

3. Lời kết

Mình thấy khá nhiều bạn thành công với cách làm này rồi, cũng kiếm được kha khá tiền từ link rút gọn. Tuy cách này hơi cũ nhưng nếu ban làm tốt thì vẫn còn hữu ích.

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net