Zagl - Kênh rút gọn link không captcha - đủ 2$ là rút

Hôm nay đang ngồi chơi thì được một bạn giới thiệu một kênh rút gọn của nước ngoài, theo mình tìm hiểu thì kênh này không spam bởi pay min chỉ có 2$ mà thôi :) cùng lắm thì mất 2$ và 4 ngày chờ đợi, đó là kênh zagl.

Ưu điểm của ZAGL

Zagl là kênh rút gọn link kiếm tiền của nước ngoài, chưa được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, tuy rate nó thấp nhưng được cái có hai ưu điểm mà ai làm link rút gọn cũng rất thích như sau:

  • Min pay chỉ 2$: Vì là kênh nước ngoài nên nó chỉ hỗ trợ bạn hai hình thức thanh toán, một là Paypal, 2 là qua Bitcoin. Với Paypal thì minpay là 2$, còn Bitcoint thì 5$.
  • Không có captcha:  Đây mới là cái ưu điểm nhất, nó chỉ có một bước đếm thời gian để get link, không hề có bước captcha, bạn có thể click vào đây để xem thử nhé.
  • Không bị chặn: Thường thì mình thấy khi share vài ngày là facebook nó chặn ngay, nhưng zagl thì mình chưa thấy bị chặn.
  • Ref 50%: Bạn nào có cộng đồng thì làm cái này cực ngon.
  • Có thể là không có ăn gian view, vì mình có hệ thống test link, đặt ở các kênh VN thì 1 ngày tầm < 200 views, nhưng đặt ở đây thì 1 ngày lên 400 views, dưới đây là view 1,5 ngày của mình.

Ngoài ra còn các thông tin sau:

  • Giới hạn 2views / 1ip

Thông tin trang web

Payout rates

Theo như nó nói thì nó sẽ trả 100$/10000 views, nhưng hình như chỉ dành cho một số nước ngoài thôi thì phải, còn mình test ở VN tHì rate tầm 2.5$/1000 views, tức tầm 25$/10000 views. 

Mình sẽ không hướng dẫn đăng ký, bạn hãy tự mò lấy nhé.

VÀO TRANG ĐĂNG KÝ 
(link không ref)

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền.

THÔNG BÁO: ĐÃ CÓ NHIỀU NGƯỜI CHƠI TỪ THÁNG 5/2018 VÀ HỌ XÁC NHẬN ĐÃ NHẬN $, KHÔNG CÓ SCAM, NÊN CÁC BẠN CỨ YÊN TÂM CHƠI NHÉ

GIẢM GIÁ CUỐI TUẦN

Nhân dịp sinh nhật Cường ngày 18/08, mình giảm giá cực mạnh các khóa học fedu đến hết tuần này, các bạn tranh thủ nhé :)

Nguồn: freetuts.net

TỰ TẠO COMBO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nếu bạn muốn tự tạo combo theo ý mình thì hãy sử dụng chức năng dưới đây, nó cho phép bạn chọn bất kì khóa học nào và cuối cùng là nhấn vào nút tạo combo, nếu mua càng nhiều thì chi phí càng rẻ.

Lập trình Backend

Lập trình Frontend

Thiết kế - Đồ họa