Zagl - Kênh rút gọn link không captcha - đủ 2$ là rút

Thông báo: Do ZAGL truy cập rất bất thường nên mình khuyên các bạn nên sử dụng của licklink nhé, rate cũng khá cao, thanh toán qua bank, paypal và MOMO.

Hôm nay đang ngồi chơi thì được một bạn giới thiệu một kênh rút gọn của nước ngoài, theo mình tìm hiểu thì kênh này không spam bởi pay min chỉ có 2$ mà thôi :) cùng lắm thì mất 2$ và 4 ngày chờ đợi, đó là kênh zagl.

# Ưu điểm của ZAGL

Zagl là kênh rút gọn link kiếm tiền của nước ngoài, chưa được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, tuy rate nó thấp nhưng được cái có hai ưu điểm mà ai làm link rút gọn cũng rất thích như sau:

  • Min pay chỉ 2$: Vì là kênh nước ngoài nên nó chỉ hỗ trợ bạn hai hình thức thanh toán, một là Paypal, 2 là qua Bitcoin. Với Paypal thì minpay là 2$, còn Bitcoint thì 5$.
  • Không có captcha:  Đây mới là cái ưu điểm nhất, nó chỉ có một bước đếm thời gian để get link, không hề có bước captcha, bạn có thể click vào đây để xem thử nhé.
  • Ref 50%: Bạn nào có cộng đồng thì làm cái này cực ngon
  • Không nghiêm khắc về nội dung: Bạn có thể chơi cả link 18+ và ít khi bị chết, chỉ khi nào xui quá thì mới bị :)

VÀO TRANG ĐĂNG KÝ 

# Thông tin trang web

# Payout rates

Theo như nó nói thì nó sẽ trả 100$/10000 views, nhưng hình như chỉ dành cho một số nước ngoài thôi thì phải, còn mình test ở VN tHì rate tầm 2.5$/1000 views, tức tầm 25$/10000 views. 

Mình sẽ không hướng dẫn đăng ký, bạn hãy tự mò lấy nhé.

VÀO TRANG ĐĂNG KÝ 

# Bằng chứng thanh toán

Dưới đây là bằng chứng họ đa thanh toán cho mình.

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền.

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net