Zagl - Kênh rút gọn link không captcha - đủ 2$ là rút

AZDIGI ĐANG GIẢM GIÁ 45% VPS VÀ HOSTING, TRANH THỦ MUA NHÉ BẠN.

Hôm nay đang ngồi chơi thì được một bạn giới thiệu một kênh rút gọn của nước ngoài, theo mình tìm hiểu thì kênh này không spam bởi pay min chỉ có 2$ mà thôi :) cùng lắm thì mất 2$ và 4 ngày chờ đợi, đó là kênh zagl.

Ưu điểm của ZAGL

Zagl là kênh rút gọn link kiếm tiền của nước ngoài, chưa được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, tuy rate nó thấp nhưng được cái có hai ưu điểm mà ai làm link rút gọn cũng rất thích như sau:

  • Min pay chỉ 2$: Vì là kênh nước ngoài nên nó chỉ hỗ trợ bạn hai hình thức thanh toán, một là Paypal, 2 là qua Bitcoin. Với Paypal thì minpay là 2$, còn Bitcoint thì 5$.
  • Không có captcha:  Đây mới là cái ưu điểm nhất, nó chỉ có một bước đếm thời gian để get link, không hề có bước captcha, bạn có thể click vào đây để xem thử nhé.
  • Không bị chặn: Thường thì mình thấy khi share vài ngày là facebook nó chặn ngay, nhưng zagl thì mình chưa thấy bị chặn.
  • Ref 50%: Bạn nào có cộng đồng thì làm cái này cực ngon.
  • Có thể là không có ăn gian view, vì mình có hệ thống test link, đặt ở các kênh VN thì 1 ngày tầm < 200 views, nhưng đặt ở đây thì 1 ngày lên 400 views, dưới đây là view 1,5 ngày của mình.

Ngoài ra còn các thông tin sau:

  • Giới hạn 2views / 1ip

Thông tin trang web

Payout rates

Theo như nó nói thì nó sẽ trả 100$/10000 views, nhưng hình như chỉ dành cho một số nước ngoài thôi thì phải, còn mình test ở VN tHì rate tầm 2.5$/1000 views, tức tầm 25$/10000 views. 

Mình sẽ không hướng dẫn đăng ký, bạn hãy tự mò lấy nhé.

VÀO TRANG ĐĂNG KÝ 
(link không ref)

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền.

THÔNG BÁO: ĐÃ CÓ NHIỀU NGƯỜI CHƠI TỪ THÁNG 5/2018 VÀ HỌ XÁC NHẬN ĐÃ NHẬN $, KHÔNG CÓ SCAM, NÊN CÁC BẠN CỨ YÊN TÂM CHƠI NHÉ

Nguồn: freetuts.net

KHÓA HỌC ĐANG GIẢM GIÁ

UNICA - Bí quyết kiếm tiền Online (combo)

( Bao gồm 3 khóa học)

XEM
UNICA - Kiếm tiền online với Amazon Kindle Book $ 1000 mỗi tháng

(Giảng viên: Nguyễn Minh Thái)

XEM
UNICA - KIẾM TIỀN ONLINE VỚI UNICA AFFILIATE 2017

(Giảng viên: Unica)

XEM
UNICA - Thực hành bán hàng trên ebay và kiếm tiền online từng-bước-một với dropshiping (cơ bản và nâng cao)

(Giảng viên: Phan Phước Nhân)

XEM
UNICA - Kiếm tiền Online với Amazon bằng cách xuất bản Video lên Amazon Video Direct

(Giảng viên: Trần Đức Huy)

XEM

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 30.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.