Home > Review > Review Kỹ Thuật Số > Đánh giá chuông cửa chống trộm KONX

Đánh giá chuông cửa chống trộm KONX

Chuông cửa KONX được thiết kế thông minh chỉ gồm có một nút chuông được đặt ở ngoài cổng/ cửa nhà còn trong nhà bạn có thể nhận biết và xem trực tiếp hình ảnh/ giọng nói của khách ghé thăm ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Chúng ta cùng tìm hiểu và đánh giá về chuông cửa KONX tại bài viết này nhé.

chuong chong trom konx kw01 480x403 jpg

1/ Tim hiểu về chuông cửa KONX

Chuông cửa KONX là chuông cửa hoạt động theo hệ thống như sau khi có khách đến chơi, họ chỉ cần nhấn nút chuông thì ngay lập tức điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn có thể biết xem đó là ai hay tiện lợi hơn là bạn có thể nói chuyện trực tiếp với họ ngay trên điện thoại của mình.

Không những thế loại chuông cửa wifi KONX này còn hiển thị cả thời gian, ngày tháng, lịch sử của khách ghé thăm, đồng thời bạn có thể sử dụng để chụp ảnh, quay video của vị khách ghé thăm ngay trên điện thoại hay máy tính bảng.

Đặc biệt sản phẩm này còn có khả năng báo động khi phát hiện có người lạ đột nhập do được trang bị cảm biến chuyển động, ngoài ra camera hồng ngoại có thể quay được hình ảnh ngay cả với điều kiện ánh sáng yếu.

Chuông cửa có hình có thể lắp ở mọi nơi đặc biệt là dành cho nhà ở (có mái hiên), nhà chung cư (nơi chỉ có 1 cửa ra vào thiếu an toàn), biệt thự có sân vườn rộng việc ra mở cửa mất thời gian…

Lưu ý: Bạn không nên lắp chuông ở ngoài trời, loại chuông này không chịu được thời tiết mưa gió đồng thời khi lắp quá xa router sẽ làm giảm tín hiệu wifi/ internet.

2/ Đánh giá chuông cửa KONX có tốt không?

Để đánh giá được chuông cửa KONX có tốt không thì trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những tính năng nổi bật của chuông cửa KONX dưới đây nhé.

  • Chỉ có một thiết bị ngoài trời, trong nhà là điện thoại thông minh / máy tính bảng có thể sử dụng được mọi nơi miễn là có wifi.
  • Hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và IOS.
  • Giọng nói và hình ảnh rõ ràng.
  • Hỗ trợ tính năng chụp ảnh và quay video.
  • Sử dụng cảm biến chuyển động PIR ngay trên nút chuông để phát hiện chuyển động và có chức năng báo động.
  • Camera hồng ngoại quan sát được cả khi trời tối.
  • Camera HD, 0.3MP, góc 160 độ.
  • Thiết bị ngoài trời có thể kết nối internet bằng cả wifi và dây cáp.

Một số sản phẩm chuông cửa KONX được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay là: Chuông cửa KONX KW01, Chuông cửa KONX KX7001, ...

Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Bài liên quan khác:

Xem thêm

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP