Trang chủ > Review > Review Gia Dụng > TOP 10 ổ khóa chống cắt tốt nhất hiện nay

TOP 10 ổ khóa chống cắt tốt nhất hiện nay

Ngày càng xảy ra nhiều vụ đột nhập phá khóa vào nhà để trộm cắp tài sản có trong những thời gian gần đây. Điều này dẫn đến việc chúng ta cần có những loại ổ khóa chống cắt chất lượng để bảo đảm an toàn hơn cho gia đình mình.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn loại ổ khóa chống cắt nào tốt thì xin mời tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ổ khóa chồng cắt và những mẫu ổ khóa chống cắt được nhiều người tin dùng nhất hiện nay nhé.

I/ Ổ khóa chồng cắt là gì? Ưu điểm của ổ khóa chống cắt

Ổ khóa chống cắt là loại ổ khóa được sản xuất một cách tinh tế, với thiết kế tỉ mỉ đển từng chi tiết nhỏ, các vật liệu được làm từ chất liệu théo cao cấp không gỉ, chống va đập mạnh, chống cưa, cắt trộm.  Cơ chế khóa đôi cứng bóng, chống dò bi, cho bạn thêm sự an tâm khi sử dụng.

Ưu điểm của khóa chống cắt 

Sau đây là một vài ưu điểm của khóa chống cắt so với các loại khóa thông thường:

  • Chức năng chống trộm với cảnh báo thông minh.
  • Giá thành hợp lý, dễ sử dụng, hiệu qủa cao.
  • Chìa khóa khó làm giả, thân khóa làm bằng Inox không rỉ, mang lại độ bền cao trong quá trình sử dụng.
  • Sản phẩm thường được sử dụng để khóa nhà, khóa xe, khóa tủ…
  • Một số ổ khóa chống cắt còn tích hợp còi hú ngay ổ khóa.

II/ Tổng hợp những ổ khóa chống cắt tốt nhất hiện nay

Trên thị trường Việt Nam hiện đã có rất nhiều thương hiệu khóa chống cắt.Tuy nhiên chất lượng thường khác xa nhau tùy vào giá cả. Mời các bạn tham khảo TOP 10 ổ khóa chống cắt tốt nhất hiện nay dưới đây để có thể chọn cho mình một ổ khóa chống cắt chất lượng tốt nhất nhé.

1/ Ổ Khoá Việt Tiệp Chống Cắt 96 x 60 Ống Phi 12mm

Ổ Khoá Việt Tiệp Chống Cắt Loại Lớn 96 x 60 Ống Phi 12mm - có độ an toàn cao, chống mài mòn bởi các yếu tố môi trường bên ngoài. Chống cắt bằng kìm cộng lực.

Ổ Khoá Việt Tiệp Chống Cắt 96 x 60 Ống Phi 12mm

Thân ổ khoá được làm bằng hợp kim chắc chắn , móc khoá làm bằng hợp kim cao cấp chiệu được nhiệt độ , độ ẩm của môi trường và thời tiêt, chắc chắn , sử dụng bền lâu đã được nhiều người sử dụng và tin dùng.

Giá: 175,000đ -> 210,0000đ

# MUA SENDO

2/ Ổ Khóa Chống Cắt KINBar B1-60H

Ổ Khóa Chống Cắt KINBar B1-60H với phần thân khóa được làm bằng chất liệu hợp kim kẽm mạ đồng cứng cáp, chống ăn mòn, chống gỉ sét tốt dù thường xuyên sử dụng trong môi trường hay thời tiết xấu, đảm bảo độ bền lâu dài theo thời gian, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng hiệu quả.

Ổ Khóa Chống Cắt KINBar B1-60H

Chốt kép hai bên càng khóa làm bằng bi hợp kim cứng (hình cầu) giúp cho việc bấm khóa luôn nhẹ nhàng, không có hiện tượng bấm nặng sau một thời gian sử dụng.

Sản phẩm tiện lợi, có thể sử dụng để bảo vệ nhà cửa, tủ, xe... Càng khóa cứng chắc có khả năng chống khoan, cưa, cũng như chống lại các thao tác phá vỡ khóa.

Giá: 222,000đ -> 239,000đ

# MUA SHOPEE

3/ Ổ Khóa 7F Chống Cắt Luxtop

Ổ Khóa 7F Chống Cắt Luxtop được sản xuất theo công nghệ của Mỹ, ổ khóa được làm bằng làm bằng thép, lõi bằng đồng, thân bằng đồng bên ngoài bọc thép không rỉ. 

Ổ Khóa 7F Chống Cắt Luxtop

Càng khóa làm bằng thép chịu lực, có khả năng chống lại mọi thao tác cắt, cưa. Ổ khóa có thể sử dụng rất dễ dàng, không cần dùng lực, chỉ cần vài thao tác xoáy nhẹ là bạn đã khóa xong. Với ổ khóa chống cắt Luxtop cao cấp bạn và gia đình sẽ yên tâm hơn với tình trạng trộm cắp đang hoành hành hiện nay.

Giá: 120,000đ

# MUA TIKI

4/ Ổ Khoá Chống Cắt Việt Tiệp 77 x 50 Ống Phi 8mm

Ổ Khoá Chống Cắt Việt Tiệp Loại Lớn 77 x 50 Ống Phi 8mm được làm bằng đồng nguyên khối, móc khoá làm bằng hợp kim cao cấp chiệu được nhiệt độ , độ ẩm của môi trường và thời tiết.

Ổ Khoá Chống Cắt Việt Tiệp 77 x 50 Ống Phi 8mm

Ổ Khoá Chống Cắt Việt Tiệp có thanh bảo vệ chống cắt bằng cái loại kìm cộng lực. Ổ khoá chống cắt cực kỳ chắc chắn, sử dụng bền lâu và được nhiều người sử dụng và tin dùng. 

Giá: 170,000đ ->200,000đ

# MUA SENDO

5/ Ổ Khóa Chống Cắt Titalium Abus 96CSTi/60

Ổ Khóa Chống Cắt Titalium Abus 96CSTi/60 (60mm) với phần thân khóa được làm bằng chất liệu hợp kim Titalium cứng cáp, chống ăn mòn, chống gỉ sét tốt dù thường xuyên sử dụng trong môi trường hay thời tiết xấu, đảm bảo độ bền lâu dài theo thời gian, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng hiệu quả.

Ổ Khóa Chống Cắt Titalium Abus 96CSTi/60

Ổ khóa Titalium Abus 96CSTi/60 được trang bị 10 bi, chia thành hai hàng trên và dưới, toàn bộ là bi nấm chống dò chìa. Khóa được đi kèm bộ 4 chìa vi tính cao cấp, chốt kép ở hai bên càng khóa. Toàn bộ chi tiết bên trong khóa được làm bằng vật liệu 100% không gỉ.

Giá: 625,000đ -> 670,000đ

# MUA SHOPEE

6/ Ổ khóa Kinbar chống cắt

Ổ khóa Kinbar chống cắt có kiểu dáng hiện đại, sang trọng, bền đẹp và không quá thô. Tích hợp rất nhiều tính năng bảo vệ tài sản. Thân và còng khóa Kinbar được làm từ hợp kim kẽm, nên có tác dụng chống ăn mòn, chịu được mọi thời tiết kể cả khắc nghiệt nhất, chống va đập mạnh, chống cắt, chống gỉ sét và rất chắc chắn.

Ổ khóa Kinbar chống cắt

Ổ khóa Kinbar được trang bị 3 chìa khóa, vì vậy rất thuận tiện cho việc mỗi thành viên trong gia đình đều có trong tay một chiếc chìa khóa cho mình để mở cưả. Chìa khóa của Kinbar cũng nổi trội hơn hẳn do được chế tạo với hình dáng móng tay với công nghệ chống sao chép chìa, vì vậy sự bảo mật của khóa cũng được nâng cao hơn hẳn.

Giá: 379,000đ

# MUA TIKI

7/ Ổ khóa chống cắt Zoro ZR03

Ổ khóa chống cắt Zoro ZR03 là mẫu ổ khóa khá thông dụng & phù hợp với hầu hết các loại cửa thông thường. Gọng khóa bằng thép cứng HARDENED nổi tiếng với khả năng chống cưa cắt.

Ổ khóa chống cắt Zoro ZR03

Ổ khóa được thiết kế với đường kính lớn 12mm đem lại an toàn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Chìa khóa tròn giúp chống mở trộm tốt hơn.  Với 1 ổ khóa sẽ kèm theo 4 chìa khóa và ổ khóa cửa với phần thân khóa phủ lên trên, giúp chống cắt đối với kìm công lực.

Giá: 329,000đ

# MUA TIKI

8/ Ổ Khóa Chống Cắt EC Abus 75CS/60

Ổ Khóa Chống Cắt EC Abus 75CS/60 với kiểu dáng nhỏ gọn, được dùng để bảo vệ hàng hóa hoặc vật dụng có yêu cầu về an ninh từ cao đến rất cao và có khả năng chịu được mọi tác động thời tiết từ môi trường bên ngoài.

Ổ Khóa Chống Cắt EC Abus 75CS/60

Thân khóa được làm bằng đồng vững chắc, giúp mang đến độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian. Càng khóa làm bằng hợp kim tôi cứng cáp, không hoen gỉ, giúp tăng cường khả năng chống lại mọi hành vi phá, cắt khóa.

Lõi khóa gồm những chi tiết được sản xuất đặc biệt 100% không gỉ và có độ chính xác cao, tỉ lệ trùng chìa là 1/168.000, giúp ngăn chặn tuyệt đối tình trạng dò khóa. Khóa còn được kèm theo 4 chìa vi tính cao cấp với khả năng có thể mở đồng thời cả hai khóa. 

Giá: 630,000đ

# MUA TIKI

9/ Ổ khóa chống cắt Việt Tiệp 01502

Được thiết kế thông minh và sử dụng các chất liệu cao cấp, Ổ khóa chống cắt Việt Tiệp 01502 là dụng cụ giúp bảo vệ cũng như giữ gìn các tài sản của người sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Ổ khóa chống cắt Việt Tiệp 01502

Sản phẩm có thân khóa bằng hợp kim KZA3, chìa bằng hợp kim đồng chất lượng cao với khả năng chịu va đập tốt và có thể chịu được ảnh hưởng của thời tiết. Cầu khóa được làm từ thép không gỉ có độ bền cao. 

Khóa treo chìa thay đổi góc Việt Tiệp 01502 là loại khóa treo với kích thước 77 x 50 mm, phù hợp dùng để khóa cửa, khóa cổng, kho hàng hoặc khóa xe tải.

Giá: 130,000đ

# MUA SHOPEE # MUA SENDO

10/ Ổ Khóa chống cắt Master Lock 1178 D

Khóa chống cắt Master Lock 1178 có màu đen sang trọng cùng kiểu dáng nhỏ gọn với thân khóa rộng, không chiếm nhiều diện tích sử dụng. Thích hợp dùng để khóa cửa, cổng, tủ,... góp phần đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Nắp đậy vòng số hạn chế mưa và bụi bẩn trong quá trính sử dụng.

Ổ Khóa chống cắt Master Lock 1178 D

Thân khóa được phủ sơn giúp chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, vòng cao su quanh thân giúp chống va đập. Càng thép Boron Alloy, thiết kế hình bát giác chống cắt tối đa. Mở khóa bằng cách quay số, không sử dụng chìa. Có 4 vòng số để mở tương ứng với các số từ 0-9, có thể đổi mật mã tùy thích. 

Giá: 545,000đ

# MUA SENDO

Qua bài viết này hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một mẫu ổ khóa chống cắt được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay với chất lượng đảm bảo. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng cũng như độ bền sử dụng của những ổ khóa chống cắt này. Và để chọn cho mình hãng ổ khóa tốt nhất xin mời bạn tham khảo bài viết sau đây:

NÊN CHỌN Ổ KHÓA HÃNG NÀO?

Ngẫu nhiên