Giới thiệu

Freetuts.net là một blog cá nhân được xây dựng với mục đích chia sẻ kiến thức về lập trình web nói chung và lập trình nói riêng. Blog được ra đời vào tháng 4 năm 2014 bởi cá nhân Cường, một lập trình viên tự do và hiện nay đã về quê để sống một cuộc sống tự do, không bị gò bó bởi công nghệ và máy tính.

Mục tiêu

Freetuts.net hoạt động với thể loại blog, nghĩa là sẽ chia sẻ kiến thức và thủ thuật lập trình nói chung và lập trình web nói riêng. Trong tương lai blog sẽ có nhiều bài viết hơn nữa về các ngôn ngữ lập trình thông dụng hiện nay để giúp các bạn sinh viên có thể tự học lập trình hiệu quả.

Mục tiêu ban đầu của freetuts là chia sẻ kiến thức lập trình miễn phí cho cồng đồng IT Việt Nam. Về mục tiêu lâu dài thì mình rất mong ước freetuts sẽ là nơi quen thuộc mỗi khi các bạn lập trình viên tìm hiểu kiến thức mới, và để làm được điều đó cần thì freetuts rất cần sự giúp đỡ của các bạn bè bằng hữu gần xa, các blogger khác.

Thu nhập

Freetuts là một blog chia sẻ kiến thức miễn phí nên bên cạnh các bài viết sẽ xuất hiện các quảng cáo của Google Adsense hoặc các của các đối tác, vì vậy sẽ hơi phiền một chút xíu khi đọc bài, rất mong các bạn thông cảm. Ngoài nguồn thu nhập từ Adsense ra thì blog còn có chương trình giới thiệu mã giảm giá, tại đây sẽ tổng hợp các tin tức giảm giá về Domain, Hosting và các khóa học lập trình của các trung tâm dạy học online. Rất mong các bạn sẽ mua sản phẩm thông qua link giới thiệu của freetuts.

Mạng xã hội

Theo quy định của nhà nước Việt Nam, muốn thành lập forum thì cần phải có giấy phép đăng ký, vì vậy freetuts không thể tạo sân chơi này cho các bạn được. Tuy nhiên, hiện nay đa số ban nào cũng có tài khoản Facebook nên freetuts sẽ lấy Facebook làm nơi thảo luận và trao đổi kiến thức.

Ngoài ra blog còn có một kênh youtube để đăng các video dạy học miễn phí:

Mong muốn

Vì một cộng đồng IT Việt Nam phát triển thì mình rất mong muốn nhận được sự ủng hộ của các bạn lập trình viên, admin của các blog khác. Chúng ta không nên ganh ghét lẫn nhau mã hãy giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau phát triển hơn nữa.