Học Oracle - Tự học Online

Chuyên mục tổng hợp các chủ đề học oracle - tự học online miễn phí, bạn có thể tham khảo và sử dụng tài liệu học oracle - tự học online mà chúng tôi cung cấp tại đây.

Danh sách chủ đề

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bài viết học oracle - tự học online, bạn hãy chọn một series phù hợp với mình nhé. Hoặc có thể bắt đầu bằng series đầu tiên.

1. Oracle căn bản

Trong chuỗi bài viết này sẽ tổng hợp các kiến thức căn bản dành cho người mới bắt đầu, nếu bạn là newbie thì series này rất phù hợp với bạn.

=> Học ngay

2. Oracle nâng cao

Ở series trước mình đã giới thiệu các kiến thức Oracle căn bản rồi, vậy thì trong series này sẽ tiếp tục học về các chủ đề nâng cao như Trigger, Procedure, Function, ... đây là nhũng kiến thức được đánh giá là khó đối với những bạn mới học Oracle.

=> Học ngay

3. Oracle Tips

Chuyên mục tổng hợp những thủ thuật nhỏ, những bài tips và tutorials về Oracle. Các thủ thuật được biên soạn hoặc dịch lại từ những bài hay trên internet.

=> Học ngay

4. Tài liệu Oracle

Chuyên mục tổng hợp và chia sẻ tài liệu học Oracle từ căn bản đến nâng cao, tại đây mình sẽ share các tài liệu định dạng pdf, video hoặc docs về chủ đề Oracle.

=> Học ngay

5. Oracle Function

Tổng hợp các function thường gặp, giải thích chi tiết và ví dụ minh họa.

=> 5. Oracle Function

Oracle là một hệ quản trị CSDL ra đời đã rất lâu, và là CSDL đầu tiên sử dụng ngôn ngữ truy vấn dữ liệu T-SQL và lấy làm chuẩn cho cac CSDL khác như SQL Server, MySQL, ...

Nếu bạn đã từng học qua các hệ quản trị CSDL khác thì khi học Oracle sẽ tương đối đơn giản, bởi bản chất nó cũng sử dụng ngôn ngữ T-SQL, chỉ có một vài cú pháp là khác nhau.

Và trong chuyên mục này mình sẽ hướng dẫn các bạn tất cả kiến thức Oracle từ căn bản đến nâng cao, mình sẽ phân chia thành nhiều cấp độ đi từ cơ bản.