Tuyển 1 bạn nữ CNTT dịch bài javascript tiếng Anh sang tiếng Việt (kiến thức căn bản), 1 bài 100 - 400 từ, nhuận bút 10k -> 20k. Liên hệ Zalo: 0979306603.

Oracle nâng cao

oracle gif

Trong phần này bạn sẽ được học kiến thức liên quan đến Oracle nâng cao nằm trong chuyên mục Học Oracle, nếu có vấn đề thắc mắc thì hãy liên hệ admin để được hướng dẫn.

Các bài viết được cập nhật liên tục, vì vậy hãy bookmark lại trên trình duyệt web để sau này khỏi mất công tìm kiếm nhé.

Oracle Common
Tìm hiểu Sequence trong Oracle
Khai báo biến với DECLARE trong Oracle
Oracle Loop/Condition
FOR LOOP trong Oracle
Lệnh GOTO trong Oracle
Lệnh IF THEN ELSE trong Oracle
Vòng lặp WHILE LOOP trong Oracle
Lệnh lặp LOOP trong Oracle
Oracle Advanced
Tìm hiểu Procedure trong Oracle
Tìm hiểu Function trong Oracle
Tìm hiểu Cursor trong Oracle
Tìm hiểu Trigger trong Oracle
Tìm hiểu Transaction trong Oracle

Trong series này chúng ta sẽ cùng nhau học Oracle nâng cao.

Ở series trước mình đã giới thiệu các kiến thức Oracle căn bản rồi, vậy thì trong series này sẽ tiếp tục học về các chủ đề nâng cao như Trigger, Procedure, Function, ... đây là nhũng kiến thức được đánh giá là khó đối với những bạn mới học Oracle.

Những kiến thức Oracle nâng cao này thường ít khi được sử dụng ở những dự án nhỏ, nhất là những dự án website nhỏ bởi những truy vấn của nó rất đơn giản, không phức tạp như những dự án liên quan đến thống kê, kế toán kiểm toán.

Để học được phần này thì mình khuyên bạn nên vững kiến thức căn bản trước, bởi đó là nền (background) nên rất quan trọng. Chuỗi series này cũng tương đối ngắn, tầm 20 bài đổ lại thôi, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. chúc các bạn học tốt!

Các khóa học online:


BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP