Học Javascript

Chuyên mục tổng hợp các chủ đề học javascript miễn phí, bạn có thể tham khảo và sử dụng tài liệu học javascript mà chúng tôi cung cấp tại đây.

Danh sách chủ đề

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bài viết học javascript, bạn hãy chọn một series phù hợp với mình nhé. Hoặc có thể bắt đầu bằng series đầu tiên.

Javascript căn bản

Series dành cho những bạn mới tìm hiểu Javascript, được trình bày bài bản theo thứ tự step by step giúp bạn đọc dễ dàng tiếp thu hơn. Ngoài ra series còn có rất nhiều bài tập thực hành sau mỗi bài học.

Bài tập Javascript

Nhằm giúp các bạn thực hành javascript nhiều hơn thì trong series này mình sẽ trình bày các bài tập thực hành Javascript kèm lời giải minh họa. Cùng học javascript nhé :)

Javascript nâng cao

Trong series học Javascript nâng cao này bạn sẽ được tìm hiểu những kiến thức nâng cao hơn phần căn bản như: Promise, đồng bộ và bất đồng bộ. Các kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi tìm hiểu ES6.

ECMAScript 2015 (ES6)

Xin giới thiệu với các bạn series học ES6 (ECMAScript6) miễn phí và duy nhất tại freetuts.net :) Đây là loạt bài sẽ hướng dẫn ban học ES6 từ căn bản đến nâng cao.

Javascript Tips

Javascript Tips là series tổng hợp các thủ thuật khi lập trình với Javascript, các thủ thuật này cũng có thể coi là các mẹo nhỏ giúp bạn xử lý code ngắn gọn và tối ưu hơn.

Javascript Example

Javascript Example là tổng hợp các ví dụ từ đơn giản dến nâng cao, các ví dụ sẽ gắn kết với kiến thức từng phần nhỏ trong bài học cũng như là các thành phần nhỏ của Javascript.

Javascript Reference

Các bài viết tutorials riêng lẻ về Javascript, cũng có thể xem đây là mục tổng hợp các nguồn tham khảo hữu ích hoặc những ví dụ hữu ích trong lập trình Javascript.

Google Maps JavaScript API

Học lập trình bản đồ với Google map API, tạo địa điểm, đường đi và lộ trình trên bản đồ của Google Map bằng cách sử dụng Google map API.

Javascript Function

Tổng hợp các function thường gặp, giải thích chi tiết và ví dụ minh họa.

Xin giới thiệu với các bạn tổng tất cả các bài viết học Javascript miễn phí dành cho tất cả các đối tượng. Đây là series tự học Javascript hoàn toàn miễn phí, mỗi series được tổng hợp các bài viết phân chia từng bài rất cụ thể và rõ ràng giúp người học có thể follow và học tại nhà.

Như các bạn biết khi học lập trình web nói chung và học về lập trình frontend nói riêng thì bắt buộc bạn phải học javascript, một website thiếu Javascript thì sẽ trở nên cọc cằn, chức năng không đẹp và không thân thiện với người dùng. vì vậy nếu bạn không học JS thì đó quả là một sai lầm và lạc hậu về công nghệ.