Học Python

Chuyên mục tổng hợp các chủ đề học python miễn phí, bạn có thể tham khảo và sử dụng tài liệu học python mà chúng tôi cung cấp tại đây.

Danh sách chủ đề

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bài viết học python, bạn hãy chọn một series phù hợp với mình nhé. Hoặc có thể bắt đầu bằng series đầu tiên.

1. Python căn bản

Đây là series học Python miễn phí cơ bản dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Python, các bài viết được biên tập lại từ các trang nổi tiếng ở nước ngoài như TutorialsPoint.

=> Học ngay

2. Python Function

Tổng hợp các function thường gặp, giải thích chi tiết và ví dụ minh họa.

=> 2. Python Function

Chuyên mục tổng hợp chủ đề học Python từ căn bản đến nâng cao, tại đây sẽ tổng hợp nhiều chủ đề như Python căn bản, Python nâng cao, tài liệu và khóa học Python.

Như các bạn biết, Python là ngôn ngữ lập trình tương đối dễ học và được sử dụng để xây dựng các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, điểm mạnh của nó là tính cộng đồng, mã nguồn mở và cú pháp đơn giản giúp người chưa biết gì về lập trình dễ dàng tiếp cận.

Hiện nay việc làm về Python cũng tương đối phong phú, nhất là những công ty nước ngoài họ cần rất nhiều nhân lực Python, vì vậy hôm nay minh sẽ chia sẻ những kiến thức học Python miễn phí tại đây.