Học tiếng Anh

Tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng vì nó được chọn là ngôn ngữ thứ hai của các quốc gia, nghĩa là khi giao tiếp quốc tế bạn phải sử dụng tiếng Anh để dễ dàng thống nhất.

Để giúp các bạn ôn tập thì trong chuyên mục này sẽ tổng hợp tất cả kiến thức về tiếng Anh, từ kiến thúc phụ trợ, cách sử dụng các thì cho đến các dạng bài toán thường gặp nhất.

Ngữ pháp tiếng Anh

Trong chủ đề này bạn sẽ được học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí, có rất nhiều chủ đề về ngữ pháp như các thì trong tiếng Anh, cấu trúc câu.

Mẫu câu tiếng Anh

Trong phần này bạn sẽ được học cách sử dụng những mẫu câu thường gặp trong tiếng Anh, những mẫu câu này được người bản xứ hay sử dụng trong giao tiếp.

Các từ dễ nhầm lẫn

Trong phần này sẽ tổng hợp các từ - cụm từ dễ bị nhầm lẫn trong tiếng Anh, đây là những cụm từ sử dụng ở những trường hợp khác nhau rất dễ bị nhầm lẫn.

Học tiếng Anh qua bài hát

Trong series này mình sẽ chia sẻ hơn 50 bài hát tiếng Anh thông dụng và dễ học giúp bạn trau dồi kỹ năng nghê tiếng Anh của mình.

Học tiếng Anh qua hình ảnh

Tại đây sẽ sưu tầm những bài học tiếng Anh hay thông qua các hình ảnh, những hình này được mình tìm trên internet và giữ lại để bạn dễ dàng học hơn.

Tài liệu tham khảo tiếng Anh

Tại đây sẽ tổng hợp tất cả các loại tài liệu tham khảo trong tiếng Anh, các ebook miễn phí, các khóa học online, các cuốn sách mà bạn nên mua để đọc.