Home > Tiếng Anh > Mẫu câu tiếng Anh
Tuyển 1 bạn nữ CNTT dịch bài javascript tiếng Anh sang tiếng Việt (kiến thức căn bản), 1 bài 100 - 400 từ, nhuận bút 10k -> 20k. Liên hệ Zalo: 0979306603.

Mẫu câu tiếng Anh

grammar gif

Trong phần này bạn sẽ được học kiến thức liên quan đến Mẫu câu tiếng Anh nằm trong chuyên mục Tiếng Anh, nếu có vấn đề thắc mắc thì hãy liên hệ admin để được hướng dẫn.

Các bài viết được cập nhật liên tục, vì vậy hãy bookmark lại trên trình duyệt web để sau này khỏi mất công tìm kiếm nhé.

Danh sách bài viết
Những mẫu câu chào hỏi trong tiếng Anh
Mẫu câu chào tạm biệt trong tiếng Anh
Một số mẫu câu khen ngợi trong tiếng Anh
Mẫu câu xin lỗi trong tiếng Anh
Mẫu câu cảm ơn trong tiếng Anh
Mẫu câu lời khuyên trong tiếng Anh
Mẫu câu nói về sở thích trong tiếng Anh
Mẫu câu xin giúp đỡ trong tiếng Anh
Mẫu câu hỏi thăm trong tiếng Anh
Mẫu câu tiếng Anh thường dùng ở Sân bay
Mẫu câu tiếng Anh thường dùng khi đi mua sắm
Mẫu câu nói về thời tiết trong tiếng Anh
Mẫu câu thông dụng khi giao tiếp bằng điện thoại

Trong loạt bài viết này ta sẽ học về các mẫu câu thường gặp trong tiếng Anh, đây là những mẫu câu rất hữu ích và mình tin bạn sẽ rất cần nó.

Tiếng Anh là một ngôn ngữ khá phức tạp nên gây ra rất nhiều khó khăn cho người mới học, đặc biệt là trong giao tiếp. Để giúp các bạn dễ dàng học tập và ôn lại kiến thức giao tiếp thì trong chủ đề này freetuts sẽ tổng hợp những mẫu câu thường gặp hằng ngày.

Tùy vào từng trường hợp và từng đối tượng mà ta sư dụng câu cho đúng. Ví dụ bạn không thể sử dụng câu "Long time no see" cho người mới quen được vì câu này có ý nghĩa là 'rất vui khi gặp lại bạn'. Tất cả những mẫu câu này sẽ được học ở trong series này.

Khóa học tiếng Anh:


BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP