Cần 10 bạn dịch bài về C#, Winform, ASP .NET ... nhuận bút 80k / bài. Yêu cầu phải có kiến thức về chủ đề làm, vì bài dịch cần phải chuẩn. inbox mình nếu có nhu cầu nhé.

Tự Học PHP

Chuyên mục tổng hợp các chủ đề tự học php miễn phí, bạn có thể tham khảo và sử dụng tài liệu tự học php mà tại đây.

Mình sẽ liên tục cập nhật các bài viết liên tục, bạn hãy chọn một series phù hợp với mình nhé. Hoặc có thể bắt đầu bằng series đầu tiên.


PHP là một ngôn ngữ lập trình phía Server dùng để xây dựng các ứng dụng Website. Điểm mạnh của PHP là tính cộng đồng của nó cao, nghĩa là trên thế giới có khá nhiều lập trình viên sử dụng PHP để xây dựng dự án cho riêng họ hoặc cho khách hàng của họ. Ngoài ra một điểm mạnh nữa của PHP đó là có khá nhiều CMS, Framework được xây dựng từ PHP giúp rút gọn quá trình tạo một website, vì vậy có khá nhiều lập trình viên lựa chọn ngôn ngữ này.

Trước khi bắt tay vào học lập trình PHP thì bạn phải chuẩn bị tinh thần để thức khuya vì đa số lập trình viên đều như vậy, họ làm việc và học hỏi không kể ngày đêm. Điều này khá hai cho sức khỏe nên bạn cần cân nhắc và lên lịch học cho phù hợp với bản thân nhé, chơi thể thao nhiều vào để giảm stress.

Hiện nay trên internet có rất nhiều video và bài viết học PHP miễn phí hoặc có phí nên bạn chỉ cần bỏ chút thời gian và chút tiền là có thể học được ngôn ngữ này. Tại sao tôi lại nói nó dễ học hơn ngôn ngữ lập trình khác? Rất đơn giản vì PHP có tính học và ứng dụng ngay, nghĩa là bạn có thể vừa học vừa ứng dụng nó vào thực tế luôn, điều này với ngôn ngữ như C không thể được vì để sử dụng C xây dựng project thì bạn phải có một nền tảng vững chắc.

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP