Home > Tự Học PHP > PHP nâng cao

Học lập trình PHP nâng cao

hoc lap trinh php nang cao 1 gif

Trong phần này bạn sẽ được học kiến thức liên quan đến PHP nâng cao nằm trong chuyên mục PHP, nếu có vấn đề thắc mắc thì hãy liên hệ admin để được hướng dẫn.

Các bài viết được cập nhật liên tục, vì vậy hãy bookmark lại trên trình duyệt web để sau này khỏi mất công tìm kiếm nhé.

Danh sách bài viết
Bài 01: Phương pháp lập trình truyền thống
Bài 02: Lập trình hướng đối tượng là gì?
Bài 03: Lớp - thuộc tính - phương thức của đối tượng
Bài 04: Trừu tượng hóa dữ liệu
Bài 05: Tính kế thừa trong php
Bài 06: Các mức truy cập private protected và public
Bài 07: Kế thừa lồng trong php
Bài 08: Khi nào sử dụng private protected và public
Bài 09: Tính đa hình trong lập trình hướng đối tượng PHP
Bài 10: Tính đóng gói trong lập trình hướng đối tượng PHP
Bài 11: Hàm khỏi tạo và hàm hủy trong lập trình hướng đối tượng php
Bài 12: Lớp trừu tượng abstract trong php oop
Bài 13: Template interface trong php
Bài 14: Thuộc tính và phương thức tĩnh trong lập trình hướng đối tượng php
Bài 15: Class xử lý database trong hướng đối tượng (phần 1)
Bài 16: Class xử lý database trong hướng đối tượng (phần 2)
Bài 17: Xử lý truy vấn nhiều điều kiện với PHP
Bài 18: Tìm hiểu set và get trong PHP OOP
Bài 19: Tìm hiểu Magic methods trong PHP
Bài 20: Tìm hiểu magic method __call() và __callStatic()

Sau khi bạn đã có nền tảng kỹ thuật lập trình PHP căn bản thì bạn hãy tự mình làm một Project bằng PHP thuần, nghĩa là bạn sẽ sử dụng những kiến thức căn bản để hiểu nguyên lý tạo một website. Lúc này bước tiếp theo của bạn là học lập trình PHP nâng cao. Nhưng vấn đề bây giờ là phải học thế nào để sau này bạn có thể tự mình nghiên cứu được?

Đối với những bạn được đào tạo bài bản trong các trường đại học, cao đẳng thì không có gì để bàn. Nhưng với những bạn ngoại đạo có đam mê lập trình và muốn tự học lập trình thì sẽ rất khó khăn cho bạn bởi những tài liệu hiện nay trên mạng chỉ trình bày đơn giản mà không nói rõ bản chất của vấn đề.

Nhưng bạn đang ở website học lập trình online freetuts.net nên những lo ngại đó sẽ được giải quyết. Tại đây series học lập trình PHP nâng cao này mình sẽ chú trọng giải thích bản chất của lập trình hướng đối tượng, kết hợp với các ví dụ để chắc chắn là bạn đã HIỂU cả lý thuyết lẫn thực hành. Những bài viết trong chuyên đề này mình đảm bảo sẽ không đụng hàng với các website học PHP khác (mình không nói bên C hay C++ bởi vì trên mạng có khá nhiều bài hay nói về lập trình hướng đối tượng).

Mình đã từng trải qua giai đoạn này nên hiểu bạn đang cần gì và thiếu gì. Có nhiều bạn đặt câu hỏi làm sao có thể tự nghiên cứu tốt được? Mình cũng không thể nào giải thích hết 100% được nhưng mình dám chắc với bạn rằng những bài viết dưới đây sẽ là một bàn đạp để bạn có thể tự học các kiến thức lập trình mới trong tương lai. Vậy còn chừng chờ gì nữa mà không tham gia vào chuyên đề học lập trình PHP nâng cao này nhỉ?


BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP