Tự học PHP7

php7 can ban gif

Trong phần này bạn sẽ được học kiến thức liên quan đến PHP 7 nằm trong chuyên mục PHP, nếu có vấn đề thắc mắc thì hãy liên hệ admin để được hướng dẫn.

Các bài viết được cập nhật liên tục, vì vậy hãy bookmark lại trên trình duyệt web để sau này khỏi mất công tìm kiếm nhé.

Danh sách bài viết
Bài 01: PHP7 là gì? PHP7 có gì mới?
Bài 02: Cài đặt XAMPP hỗ trợ PHP7 trên localhost
Bài 03: Chế độ Strict Mode và Coercive Mode trong PHP7
Bài 04: Tính năng mới khi xây dựng hàm trong PHP7
Bài 05: Các toán tử mới trong PHP7
Bài 06: Constant Arrays trong PHP7
Bài 07: Anonymous Classes trong PHP7
Bài 08: Closure::call() trong PHP7
Bài 09: Hàm random_int() và random_bytes() trong PHP7

PHP7 vừa mới public vào hồi tháng 9 năm 2015, đây có thể coi là một bước nhảy rất lớn của ngôn ngữ PHP bởi PHP7 cung cấp nhiều cú pháp mới, tốc độ nhanh gập hai phần.

Việc học PHP7 rất đơn giản nếu như bạn đã biết kiến thức PHP căn bản rồi, vì vậy trong series này mình không đề cập đến kiến thức căn bản nưa mà sẽ đi vào các thay đổi và bổ sung của PHP7 so với các phiên bản trước.

Trong series học PHP7 căn bản này mình sẽ viết theo từng chủ bài, mỗi bài sẽ nói về một tính chất hoặc một chức năng cụ thể nên có thể coi đây là series tìm hiểu PHP rất tốt. Khi xây dựng series này mình có tham khảo một số nguồn trên internet, đặc biệt là trang tutorials point, tuy nhiên về cách trình bày thì sẽ khác một trời một vực nên đây có thể coi là bài viết bản quyền do chính mình viết ra, hy vọng các bạn tôn trọng công sức của mình.

Chúc các bạn học tốt.


BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP