Home > Tự Học PHP > PHP MVC căn bản

PHP MVC căn bản

project php can ban gif

Trong phần này bạn sẽ được học kiến thức liên quan đến PHP MVC căn bản nằm trong chuyên mục PHP, nếu có vấn đề thắc mắc thì hãy liên hệ admin để được hướng dẫn.

Các bài viết được cập nhật liên tục, vì vậy hãy bookmark lại trên trình duyệt web để sau này khỏi mất công tìm kiếm nhé.

Danh sách bài viết
[Module User] - Tạo database User
[Module User] - Xây dựng cấu trúc folder
[Module User] - Thư viện xử lý database
[Module User] - Thư viện Session
[Module User] - Thư viện Role
[Module User] - File Bootstrap admin
[Module User] - Chia layout
[Module User] - Tạo trang đăng nhập
[Module User] - Chức năng đăng xuất
[Module User] - Viết hàm phân trang
[Module User] - Danh sách người dùng
[Module User] - Xóa người dùng
[Module User] - Thêm người dùng

Người xưa có câu "học đi đôi với hành" thì mới hiểu được ý nghĩa những gì mình đã học. Học lập trình PHP cũng vậy, bên cạnh học lý thuyết thì chúng ta cũng cần có những bài tập thực hành để làm quen với những hàm, những ứng dụng khi đi làm.

Hiện tại trên freetuts có khá nhiều series căn bản rồi nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức lý thuyết, vì vậy trong series này mình sẽ đưa ra một bài tập PHP nói chung và một project căn bản nói riêng. Trong project này chúng ta sẽ cùng nhay xây dựng một trang admin quản lý các module thông dụng như module user, module tin tức ...

Project PHP căn bản này sẽ sử dụng hầu hết các kiến thức chúng ta đã học trong series PHP căn bản kết hợp với một số kỹ năng mà có lẽ khi đi làm bạn mới biết, vì vậy mình nghĩ nếu bạn là người mới bắt đầu thì cũng nên học theo series này vì nó rất trực quan và dễ hiểu.


BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP