Góp ý kiến cho series javascript căn bản

Series học Javascript căn bản với hơn 50 bài viết được biên soạn dựa vào kiến thức của chính tác giả kèm với nguồn tài liệu phong phú trên internet, chủ yếu là trang W3C. Với số lượng 50 bài thì chưa phải là nhiều nha các bạn, mà đó mới chỉ là kiến thức nền để các bạn tìm hiểu thêm các phần nâng cao khác.

Thông tin

Hiện tại mình đang hoàn thiện thêm một chức năng mới đó là bổ sung bài tập và video cho mỗi bài học, đây là kế hoạch mới và đòi hỏi rất nhiều thời gian nên mình không thể hoàn thiện trong một sớm một chiều được, hy vọng các bạn không nóng vội :)

Khi các bạn đọc bài này thì mình tin chắc là bạn đã hoàn thành tất cả các bài học ở trên phải không nào? Nếu vậy thì bạn hãy cho mình xin ý kiến về series này để các series sau mình sẽ cố gắng hoàn thiện hơn. Thay mặt cho ban quản trị website freetuts.net mình xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của các bạn dành cho series này.

Học gì tiếp theo?

Trước khi học Javascript căn bản thì chắc hẳn bạn đã nghe qua khái niệm HTML là gìCSS là gì rồi phải không nào? Nếu chưa thì bạn hãy đến 2 series đó để học nhé.

Bây giờ bạn cần phải thực hành các ví dụ nhiều hơn và đọc những chia sẻ kinh nghiệm của người đi trước bằng cách đọc hai series javascript examplesjavascript tips nhé, sau đó bạn có thể làm một số bài trong loạt bài tập Javascript để thực hành nâng cao hơn.

Sau khi học xong các phần trên là bạn có thể tìm hiểu các phần khác như ECMAScript, VueJS, ... tuy nhiên đừng vội nhé vì các phần này là kiến thức khá khó nên thay vì tìm hiểu bạn hãy ứng dụng Javascript vào việc xây dựng website thật nhuần nhuyễn sẽ tốt hơn.

Mọi ý kiến xin vui lòng comment phía dưới!

Khóa học đang giảm giá:

Nguồn: freetuts.net