Javascript nâng cao

Trong phần này bạn sẽ được học kiến thức liên quan đến Javascript nâng cao nằm trong chuyên mục Javascript, nếu có vấn đề thắc mắc thì hãy liên hệ admin để được hướng dẫn.

Danh sách bài viết
Ba cách tạo class trong Javascript
Xử lý lỗi với try - catch trong Javascript
Hiểu rõ hơn về từ khóa this trong Javascript
Closure là gì? Closure function trong Javascript
Callback Function là gì? Callback trong Javascript
Hiểu hơn về hàm bind() trong Javascript
Hiểu hơn về hàm call() và apply() trong Javascript
Anonymous function trong javascript
Rò rỉ bộ nhớ RAM và CPU khi làm việc với Javascript

Sau loạt bài học javascript căn bản thì mình xin giới thiệu với các bạn series học Javascript nâng cao, đây là series rất quan trọng bởi khi bạn muốn học nodejs hoặc các Javascript Framework thì đây là những kiến thức bắt buộc.

javascript nang cao gif

Vì kiến thức có hạn nên những chia sẻ của mình có tham khảo tài liệu trên mạng, sau đó tổng hợp và viết lại theo lời văn của mình. Ngoài ra mình cũng sẽ bổ sung những kinh nghiệm riêng khi làm việc với Javascript.

Để học được chuỗi series nâng cao này thì ban phải nắm vững Javascript căn bản, mình sẽ không nói đến những thao tác liên quan tới DOM nữa mà sẽ đi sâu vào phần kỹ thuật lập trình.

ES6 là một chuẩn Javascript mới được đưa ra vào năm 2015 với nhiều quy tắc và cách sử dụng khác nhau với nhiều cú pháp mới và nâng cao hơn nhằm giúp lập trình viên đa dạng hóa các mã code để đạt hiệu xuất cao. Vì vậy trong series học Javascript nâng cao này mình cũng sẽ giới thiệu đến các bạn cú pháp của ES6 để khỏi bị tụt hậu :)

Rất mong được các bạn ủng hộ nhiệt tình :D

Các khóa học JS online: