Mã giảm giá StableHost - Coupon khuyến mãi (update 07 / 2021)

StableHost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting ở nước ngoài nổi tiếng được mọi người tin dùng, không chỉ ở Việt Nam mà các nước tại Đông Nam Á vẫn luôn ủng hộ dịch vụ này.

Với hệ thống phần cứng hiện đại, location được đặt tại Singapore nên tốc độ truy cập tại Đông Nam Á khá mạnh mẽ, nhất là tại Việt Nam thì tốc độ không còn gì để bàn cãi.

Hầu như thiết bị phần cứng của họ đều đã được chuyển sang SSD, không giới hạn băng thông và dung lượng lưu trữ, đây quả thật là một ưu đãi tuyệt vời phải không các bạn.

Không dừng lại ở đó, với các hosting tại Việt Nam thì thường sẽ bị giới hạn tên miền, nhưng ở StableHost thì không, bạn hoàn toàn có thể tạo bao nhiêu tên miền trên Hosting cũng được. Hosting sử dụng CPanel bản quyền, cài đặt SSL Let’s Encrypt miễn phí bởi một vài click.

Websitehttps://www.stablehost.com/

I. Mã giảm giá StableHost mới nhất 07/2021

Danh sách coupon được cập nhật liên tục, và dưới đây là những coupon vẫn còn thời hạn sử dụng. Click vào lấy mã nhanh để dùng ngay nhé!

 Lấy mã - Giảm giá 50% (stablehost.vn)

 Lấy mã - Giảm giá 50% (stablehost.com)

II. Đánh giá Stable Host

StableHost được thành lập vào năm 2009, cho tới bây giờ họ đang cung cấp dịch vụ hosting  cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp ở Thụy Điển, Mỹ, Việt nam. Tại sao lại phát triển mạnh ở Việt Nam thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Location gần Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại thì StableHost có 5 vị trí máy chủ chính gồm: Phoenix Chicago, Amsterdam, Stockholm, Singapore. Trong đó gần Việt Nam nhất là Singapore nên tốc độ đường truyền cũng tương đối tốt.

Trước đây có một khoảng thời gian location ở Singapore bị down, lúc đó khách hàng phải sử dụng ở các location khác nên tốc độ tương đối kém, tuy nhiên hiện tại họ đã mở lại ở Sing nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Tính năng vượt trội

Khách hàng có thể chọn một trong ba gói là Starter, Pro và Platinum. Về thiết kế UI/UX thì tương đối dễ sử dụng, ngay cả những người không rành về lĩnh vực này cũng có thể đăng ký một cách dễ dàng.

Các gói Hosting ở đây đều không giới hạn băng thông, dung lượng lưu trữ, database, domain, và nhiều tính năng quan trọng khác. Điều hay nhất là không giới hạn tổng số website lưu trữ trên hosting. Ngoài ra nếu bạn sử dụng những CMS thông dụng hiện nay như WordPress, Joomla thì có thể cài đặt nó chỉ bằng một cú click chuột.

Sau đây là những tính năng bổ sung giúp StableHost trở nên mạnh mẽ:

  • Full SSD: Các máy chủ tại đây đã sử dụng full SSD
  • Đặt tại nhiều Data Center: Cho phép người dùng chọn vị trí gần nhất của họ. Như ở Việt Nam thì sẽ chọn location ở Singapore.
  • Backup hằng ngày: StableHost backup dữ liệu tự đồng hằng ngày và lưu trữ nó trong thời gian dài nên bạn dễ dàng khôi phục lại website nếu xảy ra sự cố nghiêm trọng.

Ngoài các gói Shared Hosting thì họ còn có các gói như Reseller Hosting, VPS.

Chăm sóc khách hàng

Không giống như các dịch vụ khác, tại StableHost không có chương trình cho phép khách hàng dùng thử, đây là một nhược điểm của họ. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá bởi họ có cách khắc phục bằng cách cho phép khách hàng yêu cầu hoàn lại tiền 100% trong 45 ngày kẻ từ ngày đăng ký sử dụng (không bao gồm chi phí mua tên miền và cac tính năng bổ sung).

Hầu như ai sử dụng ở đây cũng thích quy trình chăm sóc khách hàng của họ, bạn sẽ được trả lời ngay lập tức sau khi gửi đi một ticket, không có chuyện ăn nói mất lịch sự vì họ luôn đặt khách hàng lên đầu.

Tuy nhiên vẫn có một nhược điểm quan trọng nhất ở đây đó là quá trình nâng và hạ các gói hosting không rõ ràng. Và một số người sử dụng lâu năm cho biết khi bạn mua gói giảm giá 3 năm thì thời gian đầu hoạt động khá trơn tru, nhưng về sau thì chậm, cũng có thể do bạn ấy dùng location khác chứ không phải ở Singapore.

Website: https://stablehost.com

* Lưu ý: Nếu mã không hoạt động thì hãy cho mình biết bằng cách click vào nút báo lỗi nhé.

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP