Home > Mã giảm giá > Hosting > Hawkhost giảm giá Black Friday lên đến 70%, coupon trọn đời 55%
Cần 10 bạn dịch bài về C#, Winform, ASP .NET ... nhuận bút 80k / bài. Yêu cầu phải có kiến thức về chủ đề làm, vì bài dịch cần phải chuẩn. inbox mình nếu có nhu cầu nhé.

Hawkhost giảm giá Black Friday lên đến 70%, coupon trọn đời 55%

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC

Hawkhost không làm ta thất vọng, Black Friday năm nay chương trình giảm giá lên đến 70% cho thanh toán lần đầu55% trọn đời, bắt đầu áp dụng từ ngày 27/11/2020 theo giờ Việt Nam.

bf 2020 blog header png

Hawk Host là cái tên không còn xa lạ gì với khách hàng sử dụng hosting tại Việt Nam. Với điểm mạnh có location cả Hong Kong và Singapore cho tốc độ truy cập tại Việt Nam tương đối ổn định. Đặc biệt hơn ở Hong Kong sẽ không bị ảnh hưởng khi bị cá mập cắn cáp biển.

Hệ thống phần cứng của Hawk Host được nâng cấp tuyệt đối, sử dụng ổ cứng SSD cho tốc độ xử lý nhanh nhất, áp dụng các công nghệ Memcached, Redis, Litespeed Web Server giúp tăng tốc độ truy cập vào website.

Hầu như các gói hosting ở Hawk Host không bị giới hạn tên miền, điều này không giống như những nhà cung cấp tại Việt Nam, nên đây là cơ hội cho các bạn trải nghiệm dịch vụ hosting tại đây với chi phí rẻ nhất.

1. Coupon giảm giá gói Cloud Hosting

Các gói Web Cloud Hosting tại Hawk Host đều không giới hạn tên miền sử dụng, không giới hạn băng thông, miễn phí chứng chỉ SSL. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc giữa hai gói 10GBKhông giới hạn, nếu nhu cầu sử dụng nhiều thì nên nhận dịp này mà mua gói cao nhất nhé.

Khi đăng ký nên chọn location tại Hồng Kông hoặc Singapore nhé, nó gần Việt Nam nên cho tốc độ truy cập tốt hơn. Theo lời khuyên từ những người đã sử dụng dịch vụ lâu năm ở đây thì nên chọn Hồng Kông.

Theo như mức giảm cao nhất lf 70% thì giá của hai gói này sẽ còn lại là:

hosting hawkhost png

Xem trên Hawk Host

2. Coupon giảm giá gói Reseller Hosting

Các gói Reseller Hosting cũng có thông số giới hạn tài nguyên như những gói bình thường ở trên, điểm khác biệt duy nhất là bạn có thể chia nhỏ thành các gói hosting nhỏ khác nhau để bán lại cho khách hàng, bằng cách sử dụng phần mềm cPanel.

Nếu bạn đang làm Reseller cho khách hàng Việt thì nên đăng ký gói này, bởi hiện nay chỉ có Hawk Host là có gói Reseller tại location Hồng Kông.

Mức giảm giá cao nhất cho gói này là 50%, bằng cách sử dụng mã giảm giá bfreseller2020r.

Vậy mức giá sau khi giảm sẽ còn:

hawkhost reseller png

Xem trên Hawk Host

3. Coupon giảm giá gói Semi-Dedicated

Semi-Dedicated là gói hosting cao cấp dành cho những website có lượng truy cập cao, vì nó chịu tải tốt nên được nhiều người sử dụng cho những dự án vừa và lớn.Lưu ý là nó chỉ có locaiton tại Singapore thôi bạn nhé.

  • Mã giảm giá 70% cho hóa đơn đầu tiên là bfsd2020
  • Mã giảm giá 55% trọn đời là bfsd2020r

Mức giá sau khi giảm sẽ còn:

hawkhost pro hosting JPG

Xem trên Hawk Host

4. Coupon giảm giá gói Cloud Compute

Cloud Compute là gói mới ra mắt tại Hồng Kông nên Hawk Host ít khi giảm giá, chỉ có đợt này mới được khuyến mãi nên các bạn tranh thủ nhé.

Giảm 30% trọn đời và chỉ áp dụng cho gói 8GB hoặc 16GB, sử dụng mã bfcompute2020r nhé.

Mức giá sau khi giảm còn:

hawkhost cloud compute JPG

Xem trên Hawk Host

Trên là tổng hợp chương trình khuyến mãi tại Hawk Host nhân dịp Black Friday 2020. Chúc bạn mua được gói hosting ưng ý.

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP