Trang chủ > Mã giảm giá > Mã giảm giá Vultr

Mã giảm giá Vultr / đánh giá Vultr

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ hosting, vps được nhiều người tin dùng trong thời gian qua, không chỉ về chất lượng dịch vụ tốt mà giả cả cũng phải chăng, cạnh tranh được với nhiều đối thủ khác. Có một điểm đặc biệt là Vultr tính thời gian mua theo giờ nên nếu bạn không dùng thì có thể tắt VPS đi, nên rất phù hợp với những bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng VPS.

Hệ thống máy chủ của Vultr được đặt ở rất nhiều nơi như: Seattle Los Angeles Dallas Chicago Atlanta Miami London Amsterdam Frankfurt am Main Paris Tokyo Sydney, Singapore, trong đó có hai vị trí gần Việt Nam đó là Singapore và Nhật Bản cho tốc độ truy cập tương đối nhanh.

Vultr cũng tung rất nhiều coupon khuyến mãi vào các dịp lễ nên mình sẽ tổng hợp các mã giảm giá của Vultr trong chuyên mục này, rất mong được các bạn ủng hộ. 

Website: https://www.vultr.com/

Mã giảm giá Vultr

Danh sách coupon được cập nhật liên tục, và dưới đây là những coupon vẫn còn thời hạn sử dụng. Click vào lấy mã nhanh để dùng ngay nhé!

Hiện tại chưa có mã giảm giá nào!

* Lưu ý: Nếu mã không hoạt động thì hãy báo cho mình biết qua phần liên hệ nhé.

Review / đánh giá Vultr

Có thể nói Vultr là một trong những nhà cung cấp Hosting, VPS tốt nhất hiện nay, được nhiều người tin dùng trên toàn thế giới. Có nhiều lý do nhưng nổi bậc nhất cơ sở hạ tầng máy chủ được đặt tại nhiều địa điểm, chăm sóc khách hàng tốt và giá cả cũng phải chăng. Chi tiết thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu dịch vụ này nhé.

# Vị trí máy chủ

Hệ thống máy chủ cảu Vultr được đặt tại nhiều nơi trên thế giới gồm: Seattle Los Angeles Dallas Chicago Atlanta Miami London Amsterdam Frankfurt am Main Paris Tokyo Sydney, Singapore.

Trong đó đối với Việt Nam thì chúng ta quan tâm đến hai location là Japan và Singapore, đây là hai địa điểm cho tốc độ truy cập tại Việt Nam tương đối tốt.

# Nhiều gói VPS đa dạng

Vultr có rất nhiều gói được chia theo nhiều cấp độc khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với dự án của họ, tiết kiệm tối đa chi phí. Hiện tại thì họ có ba loại server chính như sau:

  • Vultr Cloud Compute: Phù hợp với đa số các anh em làm website vừa và nhỏ, cấu hình đa dạng và chia làm nhiều gói nhỏ khác nhau.
  • Dedicated Instances: Có cấu hình lớn, dành cho những dự án lớn và cần nhiều dung lượng lưu trữ.
  • Bare Metal: Có thể nói đây là server có cấu hình khủng  dành cho những dự án cực lớn.

Đối với anh em chúng ta thì chỉ quan tâm đến các gói Vultr Cloud Compute (VC2), nó được chia làm nhiều gói nhỏ với mức phí rẻ từ thấp đến cao, rẻ nhất là 2.5$/tháng.

Cách tính giờ có một không hai

Đồng ý là khi bạn mua sẽ tính theo tháng, tuy nhiên nó sẽ tổng hợp thời gian mà bạn bật VPS nên nếu bạn mua mà không sử dụng thì có thể tắt VPS đi, lúc này hệ thống sẽ không tính giờ cho bạn, tiết kiệm được thời gian để trống. Cách tính giờ thuê này rất phù hợp với anh em đang tập tành tìm hiểu về VPS, chỉ bỏ vài đô / tháng là có cả một máy chủ nhỏ để vọc vạch.

# Nâng cấp dễ dàng

Vultr cho phép bạn nâng cấp các gói VPS một cách dễ dàng. Ví dụ bạn đang sử dụng gói 2.5$/tháng (20G SSD, 1 CPU, 512 RAM) nhưng sau một thời gian dự án của bạn quá lớn và bạn muốn tăng lên 10$/tháng (40G SSD, 1 CPU, 2G RAM) thì chỉ cần liên hệ để họ nâng cấp là được.

Đặc biệt thời gian Uptime ở đây khá cao, có thể xét duyệt nó vào TOP những nhà cung cấp nước ngoài có thời gian Uptime cao như vây.

# Một vài lưu ý

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ ở đây thì không nên tạo nhiều tài khoản để nhận nhiều khuyến mãi, nếu bị phát hiện thì sẽ bị block hàng loạt, tiền mất tật mang.

Khi thanh toán bạn nên sử dụng thẻ Visa/Master của Techcombank và Vietcombank nhé, tránh dùng các thẻ của ACB, VPBank và các loại VISA ảo, hoặc các thẻ Prepaid vì sẽ dễ bị Vultr từ chối dịch vụ.

Như lưu ý đầu tiên, do tình trạng các bạn tạo quá nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mãi nên mỗi khi có đơn hàng từ Việt Nam thì họ sẽ giữ lại thời gian rất lâu lên đến 2 ngày để kiểm tra thông tin.

Website: https://www.vultr.com/