Home > Review > Review Kỹ Thuật Số > Máy Scan Kodak là gì? Mua ở đâu?

Máy Scan Kodak là gì? Mua ở đâu?

Máy Scan Kodak còn được gọi là máy quét thông minh với thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại kết hợp cùng công nghệ số hoá tài liệu vượt trội, máy Scan Kodak giúp nâng cao hiệu quả số hoá tài liệu và cải tiến quy trình nghiệp vụ cho các tổ chức và doanh nghiệp.

may scan kodak 500x335 jpg

Hiện nay, Kodak không ngừng nghiên cứu phát minh và đưa vào thiết bị số hóa của mình những công nghệ dẫn đầu lĩnh vực số hóa trên toàn thế giới. Nhờ đó mà hơn 20 năm qua, Kodak luôn dẫn đầu thị trường ở phân khúc máy quét công nghiệp và dẫn dắt ngành công nghiệp này không ngừng cải tiến, mang chiếc máy quét thông minh hơn, nhỏ gọn và thân thiện đến với khách hàng ở 120 quốc gia trên thế giới. Với công nghệ xử lý ảnh độc quyền cùng các phần mềm số hoá đa dạng và cải tiến những hạn chế của máy quét thông thường, Kodak sẽ mang đến những sản phẩm máy quét thông minh hơn, thân thiện và công nghệ vượt trội.

Tính năng nổi bật

Công nghệ xử lý ảnh độc quyền PerfectPage

Khác với một số hãng máy Scan khác thường sử dụng công nghệ xử lý ảnh của bên thứ 3 (một hãng phần mềm riêng biệt) và tính phí riêng phần bản quyền phần mềm cho khách hàng mua máy Scan thì Kodak đã phát triển công nghệ xử lý ảnh độc quyền PerfectPage và tích hợp sẵn trong phần cứng để các khách hàng được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Công nghệ PerfectPage bao gồm 28 giải thuật xử lý ảnh cung cấp các tính năng tự động: xoay chiều ảnh, xóa trang trắng, chỉnh thẳng ảnh, làm mịn nền, ghép 2 mặt ảnh quét, quét lọc màu… sẽ giúp ảnh quét luôn rõ, đẹp và công suất quét vẫn được đảm bảo, không lệ thuộc vào tốc độ xử lý của máy PC.

Các phần mềm số hóa vượt trội

Kodak cũng là hãng Scan quét duy nhất hiện nay cung cấp phần cứng đi kèm với các giải pháp phần mềm giúp tự động hóa khâu quét tài liệu và bóc tách thông tin trên tài liệu để lập các trường chỉ mục nhằm giúp khách hàng lưu trữ hồ sơ điện tử và dễ dàng tìm kiếm tài liệu sau này. Danh mục phần mềm đa dạng bao gồm Kodak Capture Pro, Kodak Info Activate, Kodak Info Input phù hợp với từng nhu cầu số hóa tài liệu của các tổ chức lớn, nhỏ; đặc biệt theo xu hướng quét phân tán (quét ngay khi tài liệu phát sinh) mà vẫn đảm bảo công tác quản lý tập trung.

Danh mục sản phẩm phong phú nhất

Hãng Kodak tham gia vào tất cả các phân khúc máy Scan của thị trường gồm phân khúc máy Scan để bàn, máy Scan phòng ban và 3 phân khúc máy Scan công nghiệp dung lượng quét thấp, vừa và cao.

Bài liên quan khác:

Xem thêm

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP