MỚI CẬP NHẬT
REVIEW

Download bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp 2D / 3D cho Win 7/10/11

Bài viết này mình sẽ tổng hợp link download bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp cho Win7 / Win10 và Win 11, đây là những con trỏ 3D rất đẹp giúp bạn làm mới lạ trỏ chuột cũ kỹ nhàm chán của Windows.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện Windows thường ngày và muốn thay đổi một cái gì đó, ngoài cách thay đổi theme thì việc làm mới con trỏ chuột cũng rất thú vị. Chỉ cần tải xuống bộ con trỏ chuột tại trang web này với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thay đổi chúng dễ dàng.

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Dưới đây là ba mươi bộ con trỏ chuột miễn phí đẹp nhất cho Windows, giải nén ra bạn sẽ có hàng trăm mẫu hiệu ứng con trỏ 3D siêu cute.

* Lưu ý: Trước khi tải xuống, hãy xem cách thay đổi con trỏ chuột trong Windows nếu đây là lần đầu bạn thực hiện thủ thuật này.

Link tải trọn bộ con trỏ chuột đẹp

1. Con trỏ chuột đẹp: Numix Cursors

Đây là một trong những bộ con trỏ chuột tùy chỉnh được rất nhiều người yêu thích dành cho PC chạy Windows. Con trỏ Numix trơn tru, thanh lịch và trông hoàn toàn chuyên nghiệp. Hơn nữa gói này bao gồm cả phiên bản tối và sáng của con trỏ cũng như các tệp install.inf mà bạn có thể chạy để cài đặt chủ đề con trỏ chuột dễ dàng.

con tro chuot dep 1 min png

2. Con trỏ chuột Polar

Gói Polar Cursor được lấy cảm hứng từ chủ đề con trỏ tùy chỉnh tương tự cho Linux. Nó có các hình tròn khi máy tính bị lag (busy) với các phiên bản màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam. Con trỏ chuột Polar có hình dạng khá dày và viền tối trông rất đẹp.

Hãy xem các con trỏ trong ảnh chụp màn hình bên dưới, nếu bạn thích chúng hãy tải xuống và cài đặt bằng cách sử dụng các file inf.

con tro chuot dep 2 min png

3. Con trỏ chuột đẹp: Oxygen Cursors

Bộ con trỏ chuột này mới được chuyển từ KDE sang Windows và là một trong những bộ con trỏ chuột nổi tiếng nhất mọi thời đại trên DeviantArt. Bộ này bao gồm 37 loại phối màu khác nhau.

con tro chuot dep 3 min png

4. Con trỏ chuột đẹp: Breeze Cursors for Windows

KDE là một trong những môi trường máy tính để bàn đẹp và phổ biến nhất dành cho Linux, do đó nó cũng có một số chủ đề con trỏ chuột rất đẹp mà bạn có thể tìm thấy. Đó là những gì đã truyền cảm hứng cho gói Breeze Cursors dành cho Windows.

con tro chuot dep 4 min png

5. Con trỏ chuột EvolutionOS Custom Cursors đơn giản

Bạn có phải là một fan hâm mộ của MacOS? Bộ con trỏ chuột EvolutionOS Custom sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang dùng máy Mac vậy. Các con trỏ chuột trông rất tuyệt nhưng bạn phải cài đặt chúng từng cái một vì gói này không bao gồm file cài đặt INF.

con tro chuot dep 5 min png

6. Bộ con trỏ chuột Android Material Cursors (Blue)

Nếu bạn là một người hâm mộ Android và yêu thích thiết kế material design của Google, có thể bạn cũng sẽ thích nó trên máy tính Windows 10 của mình bằng cách sử dụng Android Material Cursors.

May mắn thay nó cũng đi kèm với một tệp INF nên sẽ rất dễ dàng để cài đặt.

con tro chuot dep 6 min png

7. Con trỏ chuột đẹp: GTCC

GTCC là một gói con trỏ tùy chỉnh cung cấp các con trỏ đơn sắc và rõ ràng cho Windows. Các con trỏ có màu xám và hình dạng cong, không giống như hầu hết các con trỏ khác trong danh sách này. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng trên PC Windows bằng cách chạy tệp install.inf có trong gói.

con tro chuot dep 7 min png

8. Con trỏ chuột El Capitan Cursors

Một gói con trỏ chuột khác cũng lấy cảm hứng từ macOS. Mình đặc biệt thích thiết kế đơn giản và các con trỏ khi Busy sẽ hiển thị đầy màu sắc. Bạn cũng nên biết rằng gói này rất dễ cài đặt: nhấp chuột phải hoặc bấm giữ vào tệp install.inf rồi chọn Install.

con tro chuot dep 8 min png

9. Con trỏ chuột đẹp: Metro X Cursor Set

Gói Metro X cung cấp cho máy tính của bạn một bộ con trỏ chuột lấy cảm hứng từ Windows 8. Bạn có thể thấy nó trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

con tro chuot dep 9 min png

10. Con trỏ chuột đẹp: DIM Cursor

Đây là một trong những bộ con trỏ chuột hấp dẫn nhất trong danh sách. Con trỏ DIM được lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử và có các hình ảnh động kín đáo thay đổi tùy thuộc vào cách bạn sử dụng con trỏ chuột.

con tro chuot dep 10 min png

11. Bộ con trỏ chuột Gaia 10

Gaia 10 cung cấp một bộ con trỏ chuột có màu sắc đẹp mắt và thiết kế trang nhã. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề con trỏ chuột mới mẻ, đầy màu sắc và thân thiện thì không thể bỏ qua chủ đề này. Gaia 10 cũng bao gồm một file INF để tự động cài đặt dễ dàng hơn.

con tro chuot dep 11 min png

12. Con trỏ chuột đẹp: Simplify

Simplify là một chủ đề con trỏ chuột dành cho tất cả những ai yêu thích những thứ đơn giản và thiết kế tối giản. Các con trỏ nhỏ và đơn giản có trong chủ đề này nhìn rất tuyệt, dễ theo dõi và hoàn toàn phù hợp với bất kỳ chủ đề Windows nào.

con tro chuot dep 12 min png

13. Con trỏ chuột đẹp: Chrome Glass

Chrome Glass là một chủ đề con trỏ chuột tối giản khác. Các con trỏ chuột trong bộ này khá giống nhau nhưng có một điểm khác biệt: bất cứ khi nào bạn hoặc hệ thống đang làm gì đó, con trỏ chuột sẽ thay đổi màu sắc của nó.

Ví dụ: bất cứ khi nào hệ thống busy (lag), con trỏ tùy chỉnh sẽ thay đổi màu của nó thành màu đỏ. Đó là một cách tinh tế để biết khi nào có điều gì đó đang xảy ra trên máy tính của bạn.

Chrome Glass có dạng tệp EXE, bạn phải chạy với tư cách quản trị viên (administrator) để cài đặt con trỏ trên PC.

con tro chuot dep 13 min png

14. Con trỏ chuột Gant Cursor Pack

Bộ con trỏ này dựa trên biểu tượng Gant phổ biến được sử dụng để tùy chỉnh Windows, Linux, v.v. Bộ con trỏ chuột này chứa hai bảng màu: vàng và xanh lam, mỗi bảng có hai bộ. Nói cách khác thì có tổng cộng bốn bộ con trỏ chuột nằm trong bốn thư mục riêng biệt.

con tro chuot dep 14 min png

15. Con trỏ chuột đẹp: Hello Cursor

Chỉ cần nhìn vào hình chú mèo xinh xắn dưới đây chắc hẳn bạn đã biết bộ con trỏ chuột này được tạo nên bởi thứ gì, chính là Hello Kitty biểu tượng dễ thương của Nhật Bản.

Bộ con trỏ chuột Hello Cursor không chứa tệp INF và cũng không phải là một bộ hoàn chỉnh, có nghĩa là nó chỉ có các con trỏ được minh họa trong hình ảnh bên dưới. Để sử dụng nó thì bạn hãy làm theo hướng dẫn trong phần mô tả của link tải.

con tro chuot dep 15 min png

16. Bộ trỏ chuột đẹp Direction

Một bộ con trỏ chuột lạ mắt sẽ khiến bạn thấy thích thú. Hãy xem chúng trông như thế nào qua hình dưới đây.

con tro chuot dep 16 min png

17. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: Mario Gant

Một bộ con trỏ tùy chỉnh dựa trên nhân vật Super Mario. Rất tuyệt vời phải không?

con tro chuot dep 17 min png

18. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: UNDERSized

Một tập hợp các con trỏ đơn giản dành cho những người thích con trỏ chuột có kích thước nhỏ.

con tro chuot dep 18 min png

19. Con trỏ chuột đẹp: Krystall

Một bộ con trỏ chuột độc đáo đầy màu sắc. Gói con trỏ này không bao gồm tệp INF để cài đặt dễ dàng.

Tuy nhiên nó có thể được sử dụng nếu bạn làm theo các đề xuất được chia sẻ trong mô tả để gán từng con trỏ chuột tùy chỉnh theo cách thủ công.

con tro chuot dep 19 min png

20. Con trỏ chuột Rainbow Cursors

Đây là một bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp dựa trên con trỏ Mac thay đổi màu liên tục. Nếu bạn thích màu sắc sống động, hãy tải ngay những con trỏ tùy chỉnh này.

con tro chuot dep 20 min png

21. Con trỏ chuột đẹp: Metro X3 Cursor Set

Trước đó mình đã giới thiệu về bộ sưu tập con trỏ chuột Metro X. Bộ con trỏ X3 có các con trỏ chuột gần như giống nhau nhưng nhiều màu sắc hơn.

con tro chuot dep 21 min png

22. Con trỏ chuột Zune’D Animated Cursors Set

Zune'D Animated Cursors Set là một sơ đồ con trỏ chuột đầy màu sắc được lấy cảm hứng từ thiết bị Microsoft Zune cũ và đã bị khai tử.

con tro chuot dep 22 min png

23. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: Crystal Clear

Crystal Clear là một bộ con trỏ chuột trong suốt. Nếu muốn nhìn xuyên qua con trỏ chuột của bạn, hãy tải và cài ngay con trỏ chuột này.

con tro chuot dep 23 min png

24. Con trỏ chuột đẹp: StarCraft 2

Bạn có phải là một fan hâm mộ StaCraft? Nếu câu trả lời là có thì chủ đề con trỏ chuột StarCraft 2 chính xác là thứ bạn cần để hoàn thành tùy chỉnh máy tính StartCraft. Nó bao gồm các phiên bản của con trỏ cho tất cả các chủng tộc trong trò chơi: Terran, Protoss và Zerg.

Nhược điểm duy nhất là chủ đề này không cung cấp bất kỳ trình cài đặt nào, vì vậy để có được nó trên máy tính của bạn hãy làm theo các bước trong tệp readme.

con tro chuot dep 24 min png

25. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: Radium 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề con trỏ chuột phức tạp và đơn giản đồng thời, không cần tìm đâu xa vì Radium 2 có thể là thứ bạn muốn.

Thiết kế chi tiết và hình dạng đẹp mắt của con trỏ này chắc chắn sẽ khiến bạn muốn có chúng trên màn hình. Radium 2 cũng bao gồm một tệp INF mà bạn có thể sử dụng để cài trên máy tính.

con tro chuot dep 25 min png

26. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: Vigyori

Có ai ngoài kia không thích biểu tượng cảm xúc? Tại sao không thử một số con trỏ chuột dựa trên biểu tượng cảm xúc? Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhìn thấy một khuôn mặt tươi cười mỗi sáng khi bạn bật máy tính lên?

Để có một màn hình tươi sáng và hạnh phúc hơn, hãy thử Vigyori (nhân tiện từ này có nghĩa là nụ cười trong tiếng Hungary).????????????

con tro chuot dep 26 min png

27. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: Cupcake

Bạn đã bao giờ thấy một gói con trỏ chuột dễ thương đến mức khiến trái tim bạn tan chảy? Nếu bạn vẫn "thẳng" thì OK, hãy cài ngay nó cho bạn gái hoặc vợ bạn trên máy tính Windows của cô ấy.

con tro chuot dep 27 min png

28. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: Mickey Mouse

Đây là một bộ con trỏ dễ thương khác được thiết kế chủ yếu cho trẻ em, nhưng cũng cho một số người lớn hoài cổ hay đơn giản là thích sự thú vị của chú chuột này. ???? Nếu con bạn yêu thích chuột Mickey và mọi thứ về nó, bạn có thể khiến chúng ngạc nhiên với những con trỏ "chuột hoạt hình" này.

con tro chuot dep 28 min png

29. Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: Star Wars Reloaded

Nếu bạn yêu thích series phim "Chiến tranh giữa các vì sao" thì đây là một bộ con trỏ chuột rất thú vị mà khoogn thể bỏ qua. Bộ sưu tập con trỏ chuột độc đáo lấy cảm hứng từ vũ trụ của Yoda.

con tro chuot dep 29 min png

30. Con trỏ chuột đẹp: IEA

Iea là một bộ con trỏ chuột đơn giản và trang nhã với thiết kế độc đáo mới lạ. Nó phù hợp với bất kỳ loại theme nào mà bạn đang cài trên Windows.

con tro chuot dep 30 min png

Bài chia sẻ bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp nhất tới đây là kết thúc. Mình tin chắc rằng bạn sẽ chọn được một bộ trỏ chuột thú vị để làm mới máy tính Windows của mình. Trước khi rời đi, đừng quên chia sẻ bộ sưu tập này tới bạn bè và đồng nghiệp khi thấy thú vị nhé!

Tham khảo: digitalcitizen

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Xin chào cả nhà! Trong các bài viết trước thì freetuts đã giới thiệu đến…

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Phần mềm hỗ trợ chạy trên cả hai nền tảng Windows và macOS. Giờ đây,…

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Download Dreamweaver 2021 Full Active miễn phí

Dreamweaver 2021 là một phiên bản sản xuất năm 2021 của bộ ...

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Download EasyUEFI v4.6 full tự động active vĩnh viễn 2021

Hiện nay, việc kiểm soát và quản lý tùy chọn khởi động ...

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Download Auslogics BoostSpeed v12.2 2021 full vĩnh viễn

Auslogics BoostSpeed v12.2 (còn gọi là Auslogics Internet Optimizer) là phần mềm ...

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Download MAGIX VEGAS Pro v19.0 2021 [đã test 100%]

Magix VEGAS Pro 19 được nhắc đến ...

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Download Adobe Bridge 2021 full tự động Active miễn phí

Phiên bản Adobe Bridge 2021 full miễn phí vĩnh viễn ...

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Download AIO Tools - Active Office & Windows mọi phiên bản

Activate AIO Tools 3.1.3 2021 là công cụ giúp bạn kích hoạt Windows và Office…

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Download Media Encoder 2021 full active tự động [Đã test]

Hiện tại, Adobe Media Encoder 2021 là phiên bản mới nhất, nó có khả năng…

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

Download SketchUP Pro 2021 full active tự động [Đã test 100%]

SketchUp Pro 2021 là một công cụ thiết kế và vẽ 3D, nó có đầy…

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

Download Camtasia 2021 full active tự động [Đã test]

TechSmith Camtasia 2021 được biết đến là phần mềm đa năng ...

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Download Camtasia 2020 full active tự động [Đã test 100%]

Camtasia 2020 full miễn phí là một phần mềm được bổ sung và tinh chỉnh…

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Download Camtasia 2019 full miễn phí (active tự động)

Hiện nay, có nhiều phiên bản Camtasia cao cấp hơn, nhưng Camtasia Studio 2019

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Download Camtasia 2018 Full Active tự động 100%

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2021 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Download Office 2013 [32bit+64bit] full active vĩnh viễn

Microsoft Office 2013 là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy…

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download Office 2007 full key vĩnh viễn [Đã test 100%]

Trong phiên bản nâng cấp mới Office 2007 đến từ nhà phát triển Microsoft ...

Download Office 2003 Full Active miễn phí [Thành công 100%]

Download Office 2003 Full Active miễn phí [Thành công 100%]

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Download Office 2010 32bit và 64bit full active vĩnh viễn

Download Office 2010 32bit và 64bit full active vĩnh viễn

Bạn có thể truy cập vào trang chủ để mua bản ...

Download Photoshop 2019 Full Active [kích hoạt tự động]

Download Photoshop 2019 Full Active [kích hoạt tự động]

Adobe Photoshop 2019 (viết tắt PS 2019) là một phần mềm không ..

Chuyên mục khác

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Hiện nay, mặc dù phiên bản mới nhất hiện nay là [Microsoft Office 2019], nhưng…

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

CCleaner v5.84 full key là công cụ giúp bạn dọn dẹp rác, file tạm thời,…

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Microsoft đã cũng cấp bản phát hành công khai Windows 10 version 1909, có ...

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Trong bài viết này mình xin chia sẻ khái niệm Chạy bo trong PUPG ..

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Nếu bạn đã từng chơi PUBG PC và PUPG Mobile thì ...

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách giảm lag khi chơi game .

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

PlayerUnknown's Battlegrounds là tựa game đình đám ...

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Đơn xin nghỉ việc là một mẫu văn bản mà người công nhân hay nhân…

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Khi chơi PUPG Mobile thì kỹ năng bắn súng là một vấn đề luôn được…

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Bài viết chia sẻ cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop ...

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Avast Internet Security 2019 là phần mềm không thể thiếu ...

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Bài viết chia sẻ cách cấu hình chuẩn game PUBG Mobile, tùy vào sở thích…

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Trong bài viết này freetuts xin chia sẻ các loại súng tốt ...

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom để học online

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom để học online

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến ...

Cách khắc phục lỗi không vào được Wifi trên laptop

Cách khắc phục lỗi không vào được Wifi trên laptop

Cách khắc phục lỗi không vào được Wifi trên laptop ...

Những điều cần lưu ý khi chọn đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng

Những điều cần lưu ý khi chọn đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng

Dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng đang được nhiều người lựa ...

Top