Home > Review > Review Kỹ Thuật Số > Máy Scan Skypix là gì? Mua ở đâu?

Máy Scan Skypix là gì? Mua ở đâu?

Máy Scan Skypix là máy scan mini không dây hiện đại siêu tiện lợi được sản xuất từ Nhật Bản với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể thao tác mọi lúc, mọi nơi. Chức năng mới vượt trội, có khả năng kết nối Wifi với máy tính và điện thoại di động smartphone giúp bạn có thể in tài liệu từ trên mạng hoặc những file tài liệu trong máy tính giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

may scan skypix jpg

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế siêu nhỏ gọn với trọng lượng cực kỳ nhẹ. Máy Scan Skypix có thể trực tiếp quét hình ảnh, tài liệu, thư quan trọng ngay lập tức đồng thời lưu lại ngay trên thẻ nhỏ microSD (hỗ trợ mức dung lượng tối đa đến 32GB) gắn trên thân máy quét. Ngoài ra máy còn được tích hợp một màn hình LCD hiển thị tình trạng hoạt động của thiết bị như độ phân giải hiện tại, dung lượng pin còn lại và trạng thái thẻ thớ. Máy sử dụng pin AA tiện dụng nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên người và Scan văn bản bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Với cảm biến hình ảnh màu có độ nhạy cao, thiết bị có thể quét tài liệu, hình ảnh khổ A4 với độ phân giải cao đến 600i x 600 dpi hay chế độ chuẩn 300 x 300 dpi, có 2 định dạng file ảnh mà bạn có thể chọn lựa : JPG và PDF, bạn có thể lựa chọn quét màu chất lượng cao, quét không màu chất lượng cao, hoặc quét màu chất lượng trung bình và quét không màu chất lượng trung bình tùy vào cài đặt dễ dàng trên các phím bấm được thiết kế khoa học ngay trên máy. Sau đó bạn có thể tải hình về máy tính bằng cáp USB đi kèm thiết bị.

Chất lượng hình ảnh khi quét ở chế độ màu phân giải cao (600 x 600 dpi) rõ nét và có màu sắc trung thực so với bản gốc. Với chế độ trắng đen ở độ phân giải cao, hình ảnh thu được không bị răng cưa, độ tương phản cao đồng thời sắc độ xám khá tốt.

Đặc biệt tuy kiểu dàng nhỏ gọn nhưng máy Scan Skypix vẫn có chức năng cuộn giấy tự động, tự động căn thẳng giấy khổ A4,A5,A6... cho bạn hình ảnh Scan ra ngay ngắn,đúng chiều , không bị lẹm hoặc bị thừa viền xung quanh văn bản. Đây là một chiếc máy handy Scan tuyệt vời không thể thiếu cho dân văn phòng , dân đam mê công nghệ hoặc cho những công việc cần scan tài liệu một cách nhanh chóng và kín đáo nhất.

 

Bài liên quan khác:

Xem thêm

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP