Home > Review > Review Kỹ Thuật Số > Đánh giá khóa cửa điện tử Neolock có tốt không?

Đánh giá khóa cửa điện tử Neolock có tốt không?

Khóa cửa thông minh trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt. Hiện nay khóa cửa điện tư có rất nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau nhưng một số thương hiệu nổi tiếng luôn được nhiều tin tin dùng là Samsung, Epic, Neolock, Yale... Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khóa cửa điện tử Neolock đến từ đâu và có tốt không nhé.

1/ Khóa cửa điện tử Neolock đến từ đâu?

Neolock là dòng khóa điện tử thông minh do BTS Solutions – công ty phát triển ứng dụng di động phát triển cùng với công nghệ Singapore. Dòng khóa cửa điện tử Neolock ra đời với mục đích giúp đỡ mọi người quản lý nhà cửa và tài sản dễ dàng hơn. Chủ nhà có thể quản lý căn hộ của mình từ xa, thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.

tinh nang noi bat neolock 550x309 png

Neolock là dòng khóa điện tử cực kỳ phù hợp với hoạt động cho thuê nhà lưu trú. Bởi chủ nhà không cần giao chìa khóa theo yêu cầu của khách thuê vào bất kì thời điểm nào trong ngày mà có thể để khách tự mở, tự khóa cửa vào nhà. Khi hết thời gian cho phép, khách không thể tiếp tục sử dụng căn hộ nữa. Điều này giảm thiểu tình trạng khách đánh rơi, làm hỏng khóa; khách đánh thêm khóa; khách check in ban đêm… Ngoài ra, lịch sử ra vào căn nhà của khách cũng được ghi lại trên ứng dụng di động.

2/ Khóa cửa Neolock có tốt không?

Để đánh giá được khóa cửa điện tử Neolock có tốt không xin mời các bạn cùng tham khảo nhưng tính năng vượt trội mà khóa điện tử Neolock đem lại cho chúng ta dưới đây:

Tính năng mở cửa bằng vân tay

Ứng dụng công nghệ sinh trắc học vân tay, tính năng mở của bằng vân tay của các loại khóa thông minh được xem là phổ biến nhất hiện nay. Trên mặt khóa có thiết kế 01 cửa số quang học có tác dụng lưu trữ và quét vân tay người dùng. Chỉ với một thao tác chạm tay vào màn hình, bạn đã hoàn tất việc mở cửa.

Tính băng mở cửa bằng thẻ từ

Với tính năng này, người sử dụng chỉ cần quét thẻ từ vào khóa thông minh là có thể mở cửa.

Tính băng mở cửa bằng mã số

Với tính năng này, người sử dụng chỉ cần nhập mật khẩu vào bàn phím thông minh trên khóa thông minh là có thể mở cửa.

Tính năng mở cửa bằng điện thoại thông minh

Khóa thông minh có thể kết nối với điện thoại qua Bluetooth và do đó người sử dụng có thể khóa hoặc mở cửa bằng điện thoại thông minh.
Đỉnh cao của các dòng khóa cửa thông minh phải kể đến khóa cửa thông minh tích hợp. Đây là dòng khóa tích hợp tất cả các phương thức mở cửa: thẻ từ, mã số, vân tay và điện thoại thông minh đem đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn linh hoạt và tiện lợi hơn mà tiêu biểu là dòng sản phẩm Neolock Ne04BP của Neolock…

Bạn chỉ cần tải sẵn App, lựa chọn phiên bản Android hoặc iOS, (chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt) và kết nối với khóa thông qua wifi gia đình là đã có thể dễ dàng sử dụng. Neolock Ne04BP cho phép bạn có thể mở cửa từ xa. Nếu bạn có người nhà đến thăm mà lại đang ở ngoài thì bạn chỉ cần cung cấp cho họ một mật khẩu qua tin nhắn gửi qua điện thoại của họ và họ nhập mật khẩu vào bàn phím số, thì cửa sẽ tự động mở.

Bài liên quan khác:

Xem thêm

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP