Máy Quay / Máy Ảnh NIKON là gì? Đến từ nước nào ?

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một thương hiệu rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy ảnh, máy quay, đó là thương hiệu NIKON. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Giới thiệu sơ lược về thương hiệu NIKON

Nikon là một công ty chuyên sản xuất máy ảnh và các thiết bị quang học có trụ sở chính nằm ở Tokyo, Nhật Bản, đồng thời là công ty con của tập đoàn Mitshubishi. Thương hiệu máy ảnh này luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng và trở thành thương hiệu máy ảnh quen thuộc của người dân Việt Nam.

may anh Nikon 600x400 jpg

Nikon được thành lập vào năm 1917, cho đến hiện nay thì NIKON là một trong những thương hiệu máy ảnh hãng đầu trên thế giới góp phần rất lớn cho sự phát triển của ngành công nghiệp quang học trên thế giới.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng Nikon cho ra đời các sản phẩm máy ảnh với mẫu mã rất đẹp mắt, hiện đại, tích hợp nhiều tính năng nổi bật nhưng giá thành lại rất hợp lý. 

Trong những năm qua, tập đoàn NIKON đã luôn phấn đấu, học hỏi và nỗ lực không ngừng để phát triển vượt bậc ngành công nghệ quang học này.

2. Thế mạnh của thương hiệu NIKON 

Dưới đây là một vài thế mạnh của thương hiệu NIKON, mời bạn cùng tham khảo:

Thiết kế hiện đại, chắc chắn

So với các thương hiệu máy ảnh khác thì máy ảnh CANON được người tiêu dùng đánh giá có độ bền cao hơn, có khả năng chống nước và chống bụi tốt cùng thiết kế chắc chắn và bắt mắt.

Công nghệ tiên tiến

Tất cả những sản phẩm của NIKON ra đời đều được áp dụng từ những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất tạo ra chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Chất lượng hình ảnh cao

Đước trang bị bộ cảm biến và bộ xử lý hiện đại luôn chụp ra được những hình ảnh với chất lượng cao nhất

Ngày nay, Nikon vẫn luôn tiếp tục mở rộng và hoàn thiện dòng sản phẩm của mình với nhiều tính năng mới, tiện lợi hơn và cải tiến hơn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Bài liên quan khác:

Ngẫu nhiên