Cách định vị Android bằng iPhone hoàn toàn miễn phí

Hiện nay, hầu hết các thiết bị điện thoại thông minh đều được trang bị các tính năng bảo mật khác nhau như mã Pin, mật khẩu, vân tay, nhận diện khuôn mặt... Nhưng nếu chẳng may chiếc điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp thì sao? Hoặc đơn giản là bạn muốn kiểm soát chiếc điện thoại của con em mình khi chúng không có mặt ở nhà. 

Vậy trong bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng giúp bạn có thể theo dõi và định vị điện thoại Android từ chiếc iPhone hoàn toàn miễn phí ngay sau đây. 

1. Ứng dụng FamiSafe

FamiSafe là ứng dụng theo dõi và định vị điện thoại di động miễn phí tốt nhất hiện nay, chúng cho phép bạn biết thiết bị mà bạn đang theo dõi đang ở đâu, bất kể người đó đang xài điện thoại chạy trên hệ điều hành Android hay iOS. 

FamiSafe hỗ trợ đa nền tảng để có thể truy cập điện thoại Android từ iPhone mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng FamiSafe trên thiết bị Android của người mà mình muốn định vị và mở cùng một tài khoản FamiSafe đã đăng nhập trên ứng dụng FamiSafe trên chiếc iPhone của bạn. 

dinh vi android png

Về tính năng của ứng dụng này bao gồm

Chức năng theo dõi vị trí trên FamiSafe được mã hóa bằng thuật toán tiên tiến giúp nó theo dõi vị trí và định vị với độ chính xác cao, nhờ vào sử dụng GPS, Wi-Fi hoặc thậm chí là nhà cung cấp mạng di động để có thể theo dõi vị trí chính xác hơn.

FamiSafe cũng cho phép người dùng có thể xem lịch sử và truy cập vào các cuộc gọi đã được thực hiện trên thiết bị Android đó. 

Ứng dụng này sẽ rất thích hợp cho các bậc cha mẹ khi muốn quản lý việc sử dụng điện thoại của con cái mình bằng tính năng đặt giới hạn thời gian trên màn hình và đảm bảo điện thoại sẽ không thể sử dụng được trong thời gian học tập hoặc ngủ tại những nơi cụ thể như trường học và phòng ngủ.

Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng chặn các trang web không phù hợp như cờ bạc hay khiêu dâm trên chiếc điện thoại android đó.

Để sử dụng ứng dụng này, các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản FamiSafe miễn phí.

dinh vi android 1 png

Bước 2: Cài đặt FamiSafe trên cả điện thoại Android và iPhone từ App Store hoặc Google Play.

Bước 3: Thực hiện một số cài đặt trên cả hai điện thoại chiếc điện thoại đó.

dinh vi android 2 png

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy mở ứng dụng FamiSafe trên iPhone của bạn và đăng nhập vào cùng một tài khoản. Chạm vào Vị trí địa điểm trực tuyến để định vị trực tiếp vị trí của thiết bị Android đó từ iPhone.

dinh vi android 3 png

2. Ứng dụng Family Locator - GPS Tracker

Family Locator là một ứng dụng theo dõi GPS đa nền tảng đã được hàng triệu người dùng trên Android và iOS tin tưởng và sử dụng. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng truy cập và định vị tất cả các vị trí của những thành viên trong gia đình ngay thời điểm hiện tại. Ứng dụng này được nhà phát triển Life360 thiết kế nhằm giúp theo dõi GPS dễ dàng hơn. Có rất nhiều tính năng hữu ích được tích hợp sẵn trong ứng dụng này, có thể kể đến như:

Sử dụng Trình định vị gia đình, giúp bạn có thể duy trì kết nối với tất cả các vị trí của mọi thành viên trong gia đình 24/7.

Hệ thống trò chuyện và nhóm tích hợp cũng có sẵn trong dịch vụ này cho phép người dùng dễ dàng trò chuyện với gia đình hoặc bạn bè khác thông qua ứng dụng này.

Để sử dụng ứng dụng này, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Trước hết, tải ứng dụng Family Locator - GPS Tracker trên cả hai chiếc điện thoại Android tại đây và iPhone tại đây.

Bước 2: Bây giờ, hãy mở ứng dụng Family Locator trên cả thiết bị Android và iOS. Hoàn tất các quá trình cài đặt cấu hình.

dinh vi android 4 png

Bước 3: Trên thiết bị Android, hãy chia sẻ vị trí thời gian thực với thiết bị iPhone của bạn.

Bước 4: Bây giờ, hãy mở ứng dụng Family Locator trên thiết bị iPhone của bạn và nhận lời sự chia sẻ đó. Lúc này trên bản đồ, bạn sẽ định vị được vị trí của thiết bị Android đó mà họ sẽ không hề hay biết.

3. Trang web Buddy Locator

Buddy locator là trang web trực tuyến cung cấp dịch vụ theo dõi vị trí. Chức năng chính của ứng dụng này là giúp bạn có thể theo dõi vị trí của thiết bị điện thoại bằng cách sử dụng số điện thoại di động của người đó. Có rất nhiều tính năng thú vị có mặt tại trang web này cho phép bạn có thể theo dõi và định vị một chiếc điện thoại Android từ iPhone hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng nổi bật của Buddy Locator đó là: Hỗ trợ rất nhiều số điện thoại di động của các quốc gia khác nhau để bạn có thể dễ dàng theo dõi và định vị với độ chính xác ở mức ổn và khá.

Công cụ theo dõi vị trí này hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm rằng mình sẽ không phải trả tiền để sử dụng dịch vụ này.

Cách sử dụng Buddy Locator như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web trên thiết bị iPhone của bạn và truy cập và trang web https://buddy-locator.com/.

dinh vi android 5 png

Bước 2: Tại trang chủ của Buddy Locator, ở bên phải màn hình, bạn sẽ tìm thấy mục Location of a cell phone - Vị trí của điện thoại di động.

Bước 3: Chọn quốc gia từ danh sách này và nhập số điện thoại di động của thiết bị Android mà bạn muốn theo dõi.

Bước 4: Sau đó, nhấn vào nút Locate cell phone.

Bước 5: Bạn sẽ phải đợi vài giây cho đến khi nó hiển thị vị trí của thiết bị điện thoại đó. Sau khi quá trình tìm kiếm hoàn tất, bây giờ bạn có thể thấy vị trí của thiết bị Android mà bạn muốn tìm kiếm trên bản đồ.

Trên đây là những ứng dụng hữu ích giúp bạn định vị điện thoại android bằng chiếc iphone của mình một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Nhưng bạn cần lưu ý rằng, việc định vị này chỉ phục vụ cho mục đích tốt và tích cực, dùng cho việc định vị cho những người thân, con cái trong gia đình của mình và tránh dùng nó vào những mục đích xấu hay tiêu cực khác. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm