Cách fake IP trên điện thoại với 1111, Touch VPN, Turbo VPN

Bạn muốn fake IP trên điện thoại Smartphone? Đã có WARP 1.1.1.1, Touch VPN và Turbo VPN hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành Android/IOS.

fake ip jpg

Như bạn đã biết thì gần đây các trang web có nội dung người lớn đều bị các nhà mạng chặn IP, hay vấn đề về tình trạng Internet chậm do [cáp quang AAG bị đứt]. Thậm chí các trò chơi/app kiếm tiền của nước ngoài cũng hay chặn địa chỉ ip của Việt Nam, có thể do nhiều anh em cheat mạnh tay hoặc một lí do đặc biệt nào đó.

Cách khắc phục vấn đề trên là fake IP hoặc dùng phần mềm VPN để đổi địa chỉ của máy đang dùng. Tuy nhiên, rất nhiều anh em gặp phải vấn đề khi chỉ dùng được một thời gian ngắn, họ sẽ yêu cầu phải trả phí để tiếp tục sử dụng.

Bài viết sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn ba ứng dụng fake IP miễn phí trên Android/iOS miễn phí và an toàn, đó là WARP 1.1.1.1, Touch VPN và Turbo VPN.

1. Cách fake IP trên điện thoại với WARP 1.1.1.1

Ứng dụng Warp 1.1.1.1 của nhà sản xuất [Cloudflare] là một dịch vụ fake ip với hệ thống tên miền và máy chủ miễn phí.

Cloudflare cũng đã khẳng định: họ sẽ không lưu trữ dữ liệu nào dùng để định danh bạn và không sử dụng trái phép thông tin của bạn.

Phiên bản VPN khi bạn tải trên CH Play hoặc App Store mặc định là miễn phí đối với bản Warp nhưng bị giới hạn băng thông. Để có thêm băng thông bạn có thể giới thiệu tới người dùng khác, với mỗi lượt sẽ được cộng thêm 1GB.

Đối với Warp+ thì có thêm chức năng giúp tăng tốc độ và duy trì ổn định khi kết nối VPN, điều này thật tốt và có thể áp dụng khi bị đứt cáp quang. Giá chỉ khoảng 23.000 đồng và dùng trong 1 tháng, như vậy là khá rẻ khi vừa giúp fake ip lại có thể tăng băng thông của internet.

Bước 1: Bạn hãy lên CH Play/App Store rồi gõ từ khóa 1111 để tìm, rồi tải về hoặc có thể truy cập vào link download trực tiếp tại store phía dưới.

001 warp 1111 cloudflare jpg

Bước 2: Sau khi download thành công và mở lên, bạn sẽ thấy một thông báo chấp nhận điều khoản của nhà phát hành -> sau đó là giao diện chính của Warp 1111 như hình. Để thực hiện kết nối, bấm vào nút giữa màn hình (có mũi tên đỏ).

002 dashboard warp 1111  cloudflare jpg

Khi kết nối xong, tức là fake ip thành công thì sẽ như hình dưới. Còn nếu bạn không muốn sử dụng nữa có thể nhấn nút giữa màn hình để tắt.

003 connected warp 1111  cloudflare jpg

Bước 3: Bạn có thể mời thêm bạn bè dùng hoặc người dùng khác và sẽ được cộng thêm 1GB dung lương. Ngoài ra, có thể mua với giá 23.000 đồng để dùng trong 1 tháng, không thì lên mạng và tìm một key free nào đó rồi thay vào mục Key trong Settings -> Account.

004 settings warp 1111 jpg

2. Cách fake IP trên điện thoại với Touch VPN

Touch VPN là một ứng dụng free, không có bắt buộc phí duy trì nào và hỗ trợ nhiều quốc gia khác nhau. Cho phép bạn truy cập các trang web, trò chơi bị chặn do một nguyên nhân nào đó.

Bước 1: Mở CH Play/App Store rồi gõ từ khóa Touch VPN rồi tải về hoặc có thể truy cập vào đường dẫn download trực tiếp phía dưới đây.

005 touch vpn free jpg

Bước 2: Sau khi download xong, chúng ta mở ứng dụng Touch VPN lên, thì có thông báo Privacy Policy -> các bạn chọn SKIP -> tiếp đến nhấn Okay để tiếp tục.

007 tai touch vpn free jpg

Bước 3: Lúc này sẽ là giao diện chính của ứng dụng Touch VPN, sau đó, bạn chọn vào Best Choice để mở danh sách các quốc gia có thể VPN.

008 chon quoc gia touch vpn free jpg

Bước 4: Chọn một quốc gia bất kì mà bạn muốn fake ip -> tiếp đến là thông báo của Touch VPN, yêu cầu bạn cấp quyền cho ứng dụng mới có thể kết nối được. Đến đây là các bạn đã vpn thành công rồi, giờ hãy mở trình duyệt hay trò chơi lên và tận hưởng thôi.

Lưu ý: Những quốc gia có ổ khóa bên cạnh sẽ không dùng được, do bị giới hạn.

009 settings touch vpn jpg

3. Cách fake IP trên điện thoại với Turbo VPN

Turbo VPN là ứng dụng free do Innovative Connecting tạo ra, cho phép bạn tải về trên hai hệ điều hành Android và IOS.

Bước 1: Các bạn hay lên CH Play/App Store rồi gõ từ khóa Turbo VPN rồi tải về hoặc có thể truy cập vào đường dẫn download trực tiếp phía sau đây.

010 turbo vpn free jpg

Bước 2: Khi tải về xong, các bạn hãy mở ứng dụng lên -> sau đó, Turbo VPN yêu cầu chấp nhận điều khoản của nhà phát hành -> nhấn vào I AGREE để đồng ý.

011 download turbo vpn free jpg

Bước 3: Đây là giao diện chính của ứng dụng Turbo VPN, chọn vào hình trái đất (mũi tên đỏ) để hiển thị lên tất cả các địa điểm bạn có thể fake ip. Nếu bạn muốn nhanh thì nhấn vào biểu tượng của cà rốt dưới dòng chữ Nhấn để kết nối là app sẽ tự động kết nối đến server gần nhất.

012dashboard turbo vpn free jpg

Bước 4: Danh sách các Vị trí VPN xuất hiện -> chọn một quốc gia bất kì mà bạn muốn fake ip -> nhấn OK để chấp thuận yêu cầu kết nối.

013 settings turbor vpn jpg

Bước 5: Như vậy là các bạn đã fake ip thành công với ứng dụng Turbo VPN, giờ thì mở trình duyệt lên và lướt web thoải mái thôi.

014 connected turbo vpn free jpg

Túm cái váy lại thì mỗi ứng dụng đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Có thể thấy, đối với WARP 1.1.1.1 thì vừa hỗ trợ Fake IP, tăng tốc độ và duy trì ổn định Internet khi dùng chức năng Warp+. Tuy free, nhưng lại không có nhiều quốc gia để chọn và VPN đến.

Touch VPN, Turbo VPN là 2 ứng dụng miễn phí, có nhiều quốc gia khác nhau để fake ip, nhưng một số trong đó thì phải dùng chức năng Premium mới sử dụng được và không tăng tốc độ mạng như 1111.

4. Lời Kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách Fake IP trên điện thoại với ứng dụng WARP 1.1.1.1, Touch VPN và Turbo VPN khá chi tiết và đầy đủ. Ba ứng dụng trên sẽ là giải pháp hữu ích nhất khi trò chơi, phần mềm và trang web yêu thích của bạn bị chặn do nguyên nhân nào đó.

Hy vọng bài viết trên sẽ có ích và đừng quên chia sẻ cho bạn bè biết nhé. Chúc các bạn thành công!

Vì cộng tác viên nhiều nên sẽ sai sót trong quản lý, nên nếu bài nào vi phạm bản quyền thì hãy Report(bái lỗi) phía dưới để được xử lý sớm nhất. Cám ơn!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm