Cách đăng xuất tài khoản Google trên Android nhanh nhất

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản Google trên mọi chiếc điện thoại đang chạy HĐH [Android], bằng các bước thực hiện nhanh nhất.

Như mọi người đã biết, khi mới mua một chiếc điện thoại Android, thì điều đầu tiên mà bạn cần làm đó là phải đăng nhập một tài khoản Google trên chiếc máy đó thì mới sử dụng tiếp được.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn thay điện thoại mới hoặc không may bị mất điện thoại, thì cách tốt nhất là bạn nên đăng xuất ngay tài khoản Google của mình trên thiết bị đó, để tránh nguy cơ bị kẻ xấu có thể truy cập vào dữ liệu của bạn.

Do đó, mời các bạn cùng tham khảo qua các cách đăng xuất tài khoản Google trên Android nhanh nhất mà mình sẽ hướng dẫn dưới đây.

I. Đăng xuất Google trên điện thoại Android

Trong trường hợp bạn muốn thay điện thoại mới hoặc tặng điện thoại của mình cho ai đó, thì cách tốt nhất mà bạn nên làm đó là đăng xuất tài khoản Google trực tiếp trên điện thoại của mình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn đi tới phần Cài đặt -> Tài khoản.

dang xuat tk google PNG

Tại đây bạn nhấn vào tên tài khoản Google của mình.

dang xuat tk google 1 PNG

Bước 2: Lúc này, bạn nhấn vào dòng Xóa tài khoản ở phía dưới. Khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện bảng cảnh báo với bạn rằng điều này sẽ xóa tin nhắn, danh bạ và dữ liệu khác ra khỏi điện thoại. Nhưng bạn đừng lo lắng, vì chúng có thể được khôi phục lại nếu bạn đăng nhập lại.

dang xuat tk google 2 PNG

Bước 3: Bạn nhấn vào ô Xóa Tài khoản một lần nữa là hoàn tất!

dang xuat tk google 3 PNG

II. Đăng xuất tài khoản Google từ xa

Nếu trong trường hợp điện thoại của bạn bị kẻ gian đánh cắp hoặc bạn quên chưa đăng xuất tài khoản trên các thiết bị cũ mà mình đã sử dụng, thì bạn có thể truy cập vào trang web myaccount.google.com để đăng xuất tài khoản Google trên mọi thiết bị từ xa. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang myaccount.google.com và đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 2: Bạn nhấn vào phần Bảo mật -> Thiết bị của bạn và nhấn vào ô Quản lý thiết bị.

dang xuat tk google 4 PNG

Bước 3: Tại đây sẽ hiện ra các danh sách thiết bị mà tài khoản Google của bạn đã và đang đăng nhập. Nếu muốn đăng xuất trên thiết bị nào đó, bạn chỉ cần nhấn vào dấu ba chấm ở trên tên thiết bị đó và chọn dòng Đăng xuất là xong.

dang xuat tk google 5 PNG

Vậy là mình đã chia sẻ đến các bạn cách đăng xuất tài khoản Google trên Android nhanh nhất. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Vì cộng tác viên nhiều nên sẽ sai sót trong quản lý, nên nếu bài nào vi phạm bản quyền thì hãy Report(bái lỗi) phía dưới để được xử lý sớm nhất. Cám ơn!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm