Home > Thủ thuật > Điện thoại > Cách sử dụng gậy tự sướng bluetooth để selfie / chụp hình

Cách sử dụng gậy tự sướng bluetooth để selfie / chụp hình

Bài này sẽ hướng dẫn cách sử dụng gậy tự sướng bluetooth và gậy có dây để selfie và chụp hình, giúp bạn có những bức ảnh tự sướng đẹp nhất.

Gậy tự sướng selfie stick là công cụ hỗ trợ chụp ảnh selfie phổ biến hiện nay, nhưng cách sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả thì vẫn nhiều người chưa nắm bắt được. Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây để biết cách dùng gậy tự sướng selfie stick hiệu quả nhé!

cach dung gay tu suong jpg

1. Cách dùng gậy tự sướng bluetooth và có dây

Để sử dụng thì ban phải xác định là đang sử dụng loại nào, để từ đó có phần hướng dẫn khác nhau.

Loại gậy tự sướng có dây

cach dung gay tu suong 550x309 jpg

  • Bước 1: Đặt điện thoại lên giá đỡ của gậy tự sướng selfie stick
  • Bước 2: Cắm dây của gậy tự sướng vào lỗ tai phone của điện thoại
  • Bước 3: Nhấn mạnh nút công tắc trên gậy đến khi sáng đèn, sau đó nhấn nút công tắc để chụp

* Mẹo: Nếu muốn bức ảnh có góc rộng và chụp được nhiều người hơn chúng ta chỉ việc kéo gậy ra xa tùy thích. Kéo đến giới hạn của gậy tự sướng selfie stick tầm 1m thì không thể kéo được nữa.

Loại gậy tự sướng Bluetooth

  • Bước 1: Đặt điện thoại lên giá đỡ
  • Bước 2: Bật công tắc của gậy tự sướng đến khi đỏ đèn, để xác nhận gậy đã được mở lên để hoạt động.
  • Bước 3: Mở smartphone (điện thoại nằm trên giá đỡ của gậy tự sướng selfie stick), vào cài đặt -> mở Bluetooth-> tìm thiết bị mới. Sau đó ghép nối với thiết bị Bluetooth của gậy tự sướng selfie stick.
  • Bước 4: Sau khi nghe một tiếng “stick” có nghĩa là 2 thiết bị đã kết nối với nhau, lúc này bạn chỉ việc nhấn nút để chụp ảnh thỏa thích.

2. Lưu ý khi sử dụng gậy tự sướng bluetooth và có dây

luu y khi dung gay tu suong jpg

Bạn không nên kéo dài gậy selfie stick quá mức, việc này dễ khiến bạn cầm không chắc tay dẫn đến ảnh bị rung và nhòe.

Khi sử dụng gậy tự sướng selfie stick ở xa giới hạn tầm tay, dễ khiến bạn mất kiểm soát trong việc bảo vệ điện thoại. Dễ khiến kẻ xấu giật thành công chiếc điện thoại của bạn.

Tránh tình trạng kéo dài gậy tự sướng selfie stick quá mức dễ va chạm vào những người xung quanh.

Với dòng sản phẩm gậy tự sướng selfie stick bạn nên lưu ý bảo vệ cẩn thận, tránh tình trạng hỏng điều khiển remote. Khi hỏng remote bạn chỉ có thể mua cái khác thay thế.

Tránh làm hư hỏng thân gậy hay kẹp cố định, bởi những thiết bị nhỏ lẻ này không được bán ở bên ngoài thị trường. Nếu hư bạn phải chấp nhận mua gậy khác mới có thể chụp được.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng Camera 360 độ kết hợp với gậy tự sướng selfie stick để cho ra đời những bức ảnh chuẩn căng đét, bạn hãy tải phần mềm Camera 360 độ về rồi bật lên. Trên điều khiển để chụp hình bằng camera 360 bạn bấm vào nút Camera 360 độ để chụp như vậy mới có thể chụp thành công được.

Trên là hướng dẫn cách sử dụng gậy tự sướng bluetooth để chụp hình tự sướng. Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm này thì có thể tham khảo bài tư vấn mua gậy tự sướng Selfie ở đâu nhé.

Bài viết khác

Xem thêm

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP