Cách lấy lại mật khẩu giới hạn trên iPhone một cách nhanh nhất

Đừng lo lắng khi bạn làm mất mật khẩu giới hạn của iPhone, bài viết này sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu giới hạn một các nhanh nhất.

1. Mật khẩu giới hạn trên iPhone là gì?

Mật khẩu giới hạn của iPhone khác với mật khẩu mở khóa, nó cho phép bạn có thể khóa hay ẩn đi một số ứng dụng được Apple cài đặt sẵn trên iPhone mà chỉ khi có mật khẩu thì người dùng mới có thể thực hiện được hành động đã bị khóa.

mat khau gioi han iphone 600x400 jpg

Mật khẩu giới hạn có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong những trường hợp như cho người khác mượn máy và bạn không muốn người khác cài thêm ứng dụng mới hay gỡ bỏ ứng dụng trên máy. 

mat khau gioi han cua iphone la gi 0 jpg

Mật khẩu giới hạn giúp chúng ta:

Tránh kẻ gian hoặc bạn bè truy cập nhập iCloud vào máy.

Không thể khôi phục trực tiếp trên máy hoặc đặt lại cài đặt khi không có mật khẩu giới hạn.

Nhiều chức năng có thể khóa App Store, ẩn 1 số ứng dụng mà bên giới hạn cho phép.

2. Khôi phục mật khẩu giới hạn như thế nào?

Khi mất mật khẩu giới hạn, bạn không thể sử dụng cách thông thường bạn làm với mật khẩu mã khóa trên iPhone được, mà buộc chúng ta phải restore lại thiết bị.

Các bước khôi phục lại mật khẩu giới hạn:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta phải cài đặt hai phần mềm này vào máy tính: iTunes for Windows và iBackupBot.

Bước 2: Kết nối iPhone, iPad với máy tính và chờ thiết bị chấp nhận kết nối.Trên máy chọn trust để có thể truy cập vào iTunes.

cach lay lai mat khau gioi han cho iphone moi nhat 1 550x368 jpg

Bước 3: Trong giao diện iTunes nhấn chọn vào nút sao lưu bây giờ.

iPhone mat khau gioi han sao luu 2 jpg

Bước 4: Khi quá trình đồng bộ của thiết bị hoàn tất, khởi động phần mềm iBackupBot trên máy tính. Sau đó nhấn vào tên iPhone của bạn trên giao diện của iBackupBot.

iPhone mat khau gioi han iBackupBot 3 jpg

Bước 5: Tiếp đến người dùng truy cập trên iPhone theo đường dẫn System Files/HomeDomain/Library/Preferences/ trên giao diện iBackupBot.

iPhone mat khau gioi han duong dan 4 500x302 jpg

Bước 6: Người dùng nhập từ khóa com.apple.restrictionspassworld.plist vào thanh tìm kiếm. Kết quả sẽ xuất hiện ở bên dưới.

iPhone mat khau gioi han tu khoa 5 550x298 jpg

Bước 7: Click vào file này và xuất hiện một đoạn mã. Các bạn sao chép 2 dòng mã hóa rồi dán vào trang http://ios7hash.derson.us/ theo thứ tự của dòng mã như hình dưới đây.

iPhone mat khau gioi han ma 6 jpg

Bước 8: Chúng ta nhấn vào Search for Code rồi chờ vài giây để tiến hành dò mật khẩu từ 0000 > 9999. Nếu mật khẩu giới hạn iPhone mà bạn đặt càng nhỏ thì quá trình dò mật khẩu sẽ càng nhanh, và bạn sẽ tìm được mật khẩu giới hạn của thiết bị ngay lập tức. Nguyên tắc hoạt động của pinfinder là trích xuất cái mật mã này từ trong file backup.

mat khau gioi han 8 550x289 png

Như vậy là bạn đã hoàn thành và tìm lại được mật khẩu giới hạn của mình trên iPhone rồi đấy. Chúc các bạn thành công.

Vì cộng tác viên nhiều nên sẽ sai sót trong quản lý, nên nếu bài nào vi phạm bản quyền thì hãy Report(bái lỗi) phía dưới để được xử lý sớm nhất. Cám ơn!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm