Có nên dán màn hình chống nhìn trộm? Cường lực bảo vệ điện thoại

Có nên mua miếng dán màn hình chống nhìn trộm: Bạn thường xuyên sử dụng điện thoai nơi công cộng thì nên sử dụng miếng dán cường lực chống nhìn trộm.

Có một số người thiếu ý thức thường xuyên nhìn trộm điện thoại của người khác. Bởi vậy, việc sử dụng miếng dán điện thoại chống nhìn trộm sẽ giúp tránh được ánh mắt của những người vô duyên thích đọc trộm tin nhắn. Để làm điều đó cực kì đơn giản, chỉ việc sử dụng một miếng dán màn hình là quá đủ.

mieng dan cuong luc chong nhin trom 1 jpg

1. Miếng dán màn hình chống nhìn trộm là gì?

Miếng dán điện thoại chống nhìn trộm là miếng dán cường lực được dán lên mặt trước điện thoại nhằm chống người khác đọc trộm tin nhắn hay hoạt động của mình trên điện thoại.

dan man hinh chong trom 450x414 png

Bản chất hoạt động của nó dựa vào góc độ nhìn vào điện thoại, nếu nhìn thẳng thì thấy rõ nội dung trên màn hình, còn nhìn nghiên một góc hơn 30 độ thì sẽ không thể thấy gì cả.

Giá của loại này cao hơn các loại thông thường, nhưng với tiện ích của nó khiến bạn phải mua ngay mà không nhìn giá. Như mình đã nói, thiết kế của nó rất đặc biệt, chỉ có thể nhìn thấy khi bạn sử dụng điện thoại ở hướng trực diện, mặt đối diện với điện thoại. Còn những hướng xung quanh sẽ không thấy được bạn đang nhắn tin hay đang làm gì trên điện thoại.

2. Có nên dán cường lực chống nhìn trộm không?

nhin trom dien thoai 550x367 jpg

Nếu nội dung trên điện thoại của bạn cần được bảo mật cao thì nên sử dụng loai này, còn không thì sử dụng những loại thông thường để tiết kiệm.

Miếng dán màn hình chống nhìn trộm sử dụng loại kính đặc biệt, thiết kế theo quang học chuyên biệt. Các cấu trúc, thiết kế của miếng dán này được tạo nên để những người xung quanh không thể nhìn trộm được điện thoại của bạn.

Miếng dán điện thoại chống nhìn trộm, áp dụng chỉ khi bạn nhìn thẳng, trực tiếp lên điện thoại. Còn những góc khác không phải góc thẳng sẽ chỉ thấy màn hình đen, hoặc màn hình sáng mà không thấy được tin nhắn hay hoạt động trên máy bạn đang làm.

Ưu điểm tuyệt vời của miếng dán điện thoại chống nhìn trộm là bảo mật được những điều riêng tư trên điện thoại của mình. Ngoài điện thoại thông minh, ngày nay nhiều người còn nghiên cứu loại kính này để ứng dụng lên laptop, PC…để tránh ánh nhìn của những người tò mò, thích đọc thông tin của người khác.

Tuy nhiên lại nảy sinh một vấn đề nho nhỏ, đó là nếu bạn không nhìn trực diện cũng không thể biết ai đang gọi hay nhắn tin đến cho mình, làm giảm đi mức độ thông tin truyền đến cho bản thân khi sử dụng điện thoại.

Với mức giá hợp lí, kèm theo dịch vụ chính hãng bạn có thể cân nhắc đến những nhãn hàng bán miếng dán điện thoại chống nhìn trộm như: Nillkin, Baseus, KingKong…..Bạn có thể đặt mua sản phẩm miếng dán điện thoại chống nhìn trộm qua ứng dụng mua sắm trực tuyến, ứng dụng của các nhà phân phối, hoặc đến Thế giới di động để mua.

Xem miếng dán đang giảm giá

Nếu bạn muốn bảo mật thông tin trên điện thoại hoặc đơn giản là rất ghét khi bị người khác nhìn trộm, soi mói thì hãy cân nhắc đến việc sử dụng miếng dán điện thoại chống nhìn trộm.

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm