Ốp lưng Skin là gì?

Ốp lưng skin là loại ốp lưng được dán bởi miếng skin “miếng dán trang trí”, hay còn gọi là miếng decal in hình dán lên phía sau ốp. Có khi là dán trực tiếp lên điện thoại di động. Dòng ốp lưng skin thường được hiểu là một miếng dán trang trí để điện thoại trong gọn nhẹ, đẹp hơn.

op lung skin 500x375 jpg

Ốp lưng skin là miếng decal in hình sau đó dán lên điện thoại hoặc dán gián tiếp lên ốp. Thông thường để lớp skin được bền và màu đẹp hơn, thì người ta thường để thêm một lớp cán phủ lên.

Ốp lưng skin có nhiều ưu điểm nổi trội hơn các dòng ốp lưng khác. Ví dụ ốp lưng skin là miếng dán skin mỏng, được dán lên điện thoại. Không cồng kềnh như các loại ốp su, ốp nhựa dẻo, …..Cảm giác như bạn vẫn có một chiếc ốp lưng để bảo vệ điện thoại nhưng lại không tốn quá nhiều diện tích khi cầm.

Ốp lưng skin giữ nguyên diện tích của chiếc điện thoại bạn, đối với những ai sử dụng các loại điện thoại cỡ to thì sử dụng ốp lưng skin rất tiện lợi. Ốp lưng skin thay thế các loại ốp lưng nhựa cứng hay nhựa TPU rất tốt, bởi không khiến nhiệt điện thoại tăng cao khi sử dụng ứng dụng quá tải.

Các dòng sản phẩm ốp lưng skin giúp bạn tiết kiệm được thời gian lâu dài. Một lần dán, sử dụng được nhiều lần. Ốp lưng skin điện thoại tiện lợi vừa bảo vệ điện thoại chống trầy xước, vừa không khiến kích cỡ điện thoại cầm tay trở nên nặng nề hơn. Phù hợp để trong túi áo túi quần mà không lo việc, điện thoại của bạn không vừa vặn nữa.

Tuy nhiên, ưu điểm nổi trội gọn nhẹ từ ốp lưng skin còn có nhược điểm cần khắc phục. Miếng skin tuy gọn nhẹ, mỏng dính nhưng lớp keo của nó khá bất tiện. Nhiều người sử dụng keo dỏm để dán lên điện thoại của bạn, điều này rất dễ khiến điện thoại của bạn trở nên hỏng hóc lớp vỏ bên ngoài. Hoặc có thể bạn thay đổi ốp lưng skin quá nhiều rất dễ khiến điện thoại của bạn bị ăn mòn lớp vỏ ngoài. Tăng nguy cơ trầy xước, bay màu lớp vỏ điện thoại của bạn.

Với những loại ốp lưng tháo rời như ốp lưng nettcase, ốp lưng nhựa, ốp lưng silicon…. Có thể thay đổi thường xuyên thì ốp lưng skin rất khó làm việc đó. Nên đôi khi bạn vừa mới thay skin này nhưng mai lại muốn đổi sang skin hình khác, thì việc làm này rất bất tiện và tốt kém.

Ốp lưng skin khiến điện thoại bạn vẫn đẹp đẽ, thời trang và gọn nhẹ tuy nhiên vẫn bắt gặp những bất cập khi sử dụng. Vì thế hãy cân nhắc trước khi sử dụng ốp lưng skin nhé!

Vì cộng tác viên nhiều nên sẽ sai sót trong quản lý, nên nếu bài nào vi phạm bản quyền thì hãy Report(bái lỗi) phía dưới để được xử lý sớm nhất. Cám ơn!
Profile photo of adminTheHalfHeart

TheHalfHeart

Có sở thích viết tuts nên đã từng tham gia viết ở một số diễn đàn, đến năm 2014 mới có điều kiện sáng lập ra freetuts.net.

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm