Ứng dụng ghi chú trên Android: Các dòng điện thoại Oppo - Huawei - Samsung

Tổng hợp 5 ứng dụng ghi chú tốt nhất trên Android cho các dòng điện thoại Oppo - Huawei - Samsung - Realme.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, việc đem theo cuốn sổ tay ghi chép công việc hàng ngày xem ra không cần thiết nữa. Thay vào đó, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh sẽ thay thế bạn làm những điều đó. Và sau đây, mình xin giới thiệu top 5 ứng dụng ghi chú tốt nhất trên Android cho các dòng điện thoại Oppo - huawei - Samsung mà bạn không nên bỏ qua.

1. Google Keep

ung dung ghi chu android 1 png

Một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất trên Android cho các dòng điện thoại Oppo - Huawei - Samsung đó chính là Google Keep. Đây là ứng dụng giúp bạn dễ dàng tạo ra các ghi chú, danh sách và lời nhắc một cách rất dễ dàng nhanh chóng.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là cho phép bạn chèn thêm hình ảnh và âm thanh vào. Giao diện của Keep khá đơn giản, dễ sử dụng, khi ghi chú bạn có thể ghim những ý quan trọng lên đầu, hay tô màu vào những ghi chú để tạo sự nổi bật hoặc phân biệt với các ghi chú khác, tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Ngoài ra, Keep còn được tích hợp cùng với Google Drive, Google Docs và hỗ trợ đa nền tảng, giúp bạn sao lưu một cách an toàn và thuận tiện để chia sẻ cùng người khác.

2. Microsoft OneNote

ung dung ghi chu android 2 png

Nếu bạn đang sử dụng dòng điện thoại Android và muốn cài đặt một ứng dụng ghi chú tiện ích thì Microsoft OneNote là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ứng dụng này nằm trong bộ ứng dụng của Microsoft Office, nên dễ dàng thu hút được lượng người dùng đông đảo ủng hộ và sử dụng. Với sự hỗ trợ đa dạng từ mọi nền tảng và được đồng bộ hóa đám mây, bạn có thể ghi chú từ trên máy tính cho đến điện thoại một cách thuận tiện nhất.

Microsoft OneNote sở hữu rất nhiều tính năng hay và hiện đại như chèn file đa phương tiện, viết và vẽ bằng tay, tìm kiếm các ghi chú, phương tiện... một cách dễ dàng. Đây là ứng dụng thích hợp để bạn lưu trữ, sắp xếp các dữ liệu lâu dài như ý tưởng viết truyện, công thức nấu ăn hay ghi chú bài thuyết trình.

Nhiều ý kiến cho rằng, ứng dụng này phù hợp cho các lập trình viên hơn người sử dụng bình thường, bởi vì những tính năng tiện ích mà nó đem lại.

3. Evernote

ung dung ghi chu android 3 jpg

Thêm một ứng dụng ghi chú tốt trên Android cho các dòng điện thoại như Oppo - Huawei - Samsung - Realme - Vivo đó chính là Evernote.

Evernote được biết đến là một trong những ứng dụng ghi chú được ra đời đầu tiên trên nền tảng di động. Đến nay, nó vẫn được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Với những tính năng như tạo ghi chú bằng nhiều cách như viết, vẽ bằng tay, qua giọng nói, âm thanh, quét văn bản qua camera, hỗ trợ tìm kiếm hiệu quả... sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu ghi chú của bạn.

Ứng dụng này bạn có thể tải miễn phí, nhưng nếu bạn muốn sử dụng thêm những tính năng cao cấp hơn thì bạn phải trả thêm phí để sử dụng những dịch vụ đó.

4. Simplenote

ung dung ghi chu android 4 jpg

Bạn sử dụng điện thoại Android? Bạn đang tìm một ứng dụng ghi chú đơn giản, gọn lẹ? Vậy thì hãy tải ngay ứng dụng Simplenote về máy của mình.

Đúng với cái tên Simplenote của nó, đây là một ứng dụng rất thích hợp cho những người muốn ghi chú một cách đơn giản, nhanh gọn lẹ.

Khi mở ứng dụng, bạn chỉ cần tạo và sắp xếp các ghi chú và danh sách, còn lại ứng dụng sẽ tự động lưu trữ trên đám mây để bạn dễ dàng truy cập thông qua nhiều nền tảng khác nhau.

Và tất nhiên, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

5. ColorNote

ung dung ghi chu android 5 png

ColorNote cũng là một ứng dụng ghi chú được rất nhiều người yêu thích nhờ giao diện đơn giản và tính trực quan dành cho các dòng điện thoại Android.

Với ứng dụng này, mọi ghi chú của bạn sẽ được sắp xếp rất gọn gàng và được gắn màu để bạn tiện theo dõi.

Điểm trừ của ứng dụng này chính là nó chỉ chạy trên nền tảng android và bởi chính vì sự đơn giản nhất thời nên nếu bạn cần một ứng dụng ghi chú lâu dài, thì ứng dụng này sẽ không phải là lựa chọn của bạn.

Hy vọng với top 5 ứng dụng ghi chú tốt nhất trên Android cho các dòng điện thoại Oppo - Huawei - Samsung - Realme trên đây sẽ giúp mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn để giúp ích cho công việc va cuộc sống được hiệu quả nhất. Chúc các bạn luôn thành công!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm