Home > Review > Review Kỹ Thuật Số > Đánh giá chuông báo khách, chống trộm Gangqi

Đánh giá chuông báo khách, chống trộm Gangqi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị chuông cửa chống trộm của các hãng khác nhau. Nếu người mua không rành về sản phẩm sẽ bị hoang mang không biết chọn loại nào. Sau đây hãy cùng Freetuts tìm hiểu về chuông cửa báo khách, báo trộm thương hiệu Gangqi nhé.

Dự án phim của mình, anh em like fanpagesub kênh giúp mình với nha, đa tạ nhiều ạ.

1/ Giới thiệu về thương hiệu Gangqi

Gangqi là một thương hiệu chuyên sản xuất chuông cửa không dây thông minh có nguôn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Chuông cửa không dây Gangqi đang được ứng dụng ở nhiều nơi như trường học, bệnh viện hay văn phòng công ty…

chuong chong trom gangqi jpg

Gangqi không cần quá trầm trồ quảng cáo, họ cũng chẳng cần các chiến dịch quảng bá, nhưng những thiết bị của họ vẫn được đông đảo người dùng biết đến bởi những tính năng nổi bật cũng như tính ứng dụng cao mà các sản phẩm của họ mang lại.

Bên cạnh đó thì họ còn đặc biệt quan tâm đế sự bảo mật cũng như an toàn cho người sử dung, khi mà những thiết bị chuông cửa do hãng nào chế tạo đều có trang bị đầy đủ các tính năng bảo mật và an toàn giúp người dụng có thể loại bỏ các thiết bị quay lén cũng như xâm nhập. Điều này cũng giúp cho những sản phẩm của hãng lên tầm cao mới.

2/ Đánh giá chuông báo khách, chống trộm thương hiệu Gangqi

Sau đây là một vài điểm mạnh về chuông báo khách, chống trộm Ganggi

Với thiết kế nhỏ gọn, hài hòa và tinh tế, hoạt động nhờ phát hiện sự chuyển động của con người khi đi qua khu vực quét, có thể kết hợp nhiều chuông báo hoặc nhiều đầu cảm ứng cùng một lúc.

Hoạt động dựa trên cảm biến hồng ngoại phát hiện những chuyển động để báo hiệu cho người trong gia đình cùng biết. Thiết bị có thể sử dụng vừa là chuông báo khách tại nhà, shop, cửa hàng… Vừa là chuông chống trộm vào ban đêm giúp bạn giảm bớt âu lo, căng thẳng khi chìm vào giấc ngủ.

Một số sản phẩm chuông báo khách, chống trộm Gangqi được ưa chuộng nhất hiện nay là: Chuông báo khách Gangqi KS-SF23, chuông cửa chống trộm GANGQI GQ-XMC3, ...

Ngoài ra thì chế độ bảo hành và hậu mãi họ mang lại cho người tiêu dùng được đánh rất cao, nên đây cũng là một sản phẩm rất đáng để bạn phải cân nhắc về nó. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

Bài liên quan khác:

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP