MỚI CẬP NHẬT
REVIEW
XEM NHIỀU NHẤT

TOP 7 phần mềm giả lập điện thoại trên PC siêu đỉnh được yêu thích nhất

Phần mềm chơi game giả lập mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị, giúp bạn có thể chơi game điện thoại trên máy tính đơn giản hơn. Chính vì thế, hiện nay chúng đang là điều được rất nhiều anh em chơi game đặc biệt quan tâm tìm kiếm. Hiện có rất nhiều các phần mềm được triển khai vậy đâu là TOP 4 phần mềm giả lập điện thoại trên PC siêu đỉnh được yêu thích nhất?

test php

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Giả lập PC LDPlayer - phần mềm giả lập hoàn hảo nhất

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến cho bạn chính là LDPlayer. Đây là phần mềm đang làm mưa làm gió trong nhiều diễn đàn game của Việt Nam. Sự ra mắt của chúng đã chinh phục nhiều game thủ lựa chọn, có được trải nghiệm tuyệt vời và những đánh giá cao nhất.

OcjhjhyyOBKJSmRBiCiAXyrHCbcdhC1OYUmACwUHPf9suVMOrpepwjwtNPq5CzbjOBFLbL4xfV 1GpElXaPQjzyzmeBbxWFRh kAksa IU64ZoucoVVxmeBP2V2pg0xa1EjsNlgrUNeMBxzxfg
Phần mềm giả lập điện thoại trên PC LDPlayer cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo

Tại LDPlayer bạn sẽ có được trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, chúng phù hợp với đại đa số các game mobile HOT được nhiều người Việt yêu thích. Đặc biệt, phần mềm này còn có các tính năng nổi bật là quản lý nguồn tài nguyên trên PC bằng việc cho phép người dùng cài đặt, thiết lập phần cứng ở từng trình giả lập.

Đây được xem là tính năng đặc biệt mà hiếm có phần mềm giả lập nào mang lại.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

LDPlayer cũng khá nhẹ, do đo tương thích nhiều phiên bản cấu hình PC khác nhau. Chúng cho người chơi sự ổn định, mượt mà cùng khả năng tích hợp với rất nhiều thiết bị hỗ trợ từ bên ngoài như bàn phím, chuột… Từ đó cho bạn chơi game tuyệt vời nhất.

Các bạn có thể tải giả lập LDPlayer dưới đây:

Phần mềm chơi game giả lập NoxPlayer

Nhắc đến các phần mềm giả lập trên PC không thể không nhắc tới NoxPlayer. Đây là một trong những phần mềm chơi game giả lập được đánh giá cao và đặc biệt siêu nhẹ. Do đó, bạn có thể yên tâm về cấu hình máy khi tải mà không lo sự yêu cầu quá cao.

KwGB h1Xjd sqDFFM7iWkZ2kUldpo7TYjCRLRHHSftjZ5mz1biY0AIKe9afWtBMC4Pv8LSUOSr5xAfsxu2tBv73BSYJflUDaZqOq15qxrU65GAneVR0 FtpMvOnmJE1rEqLUmqMPqXPDuy91yg
NoxPlayer - phần mềm giả lập điện thoại nhẹ, an toàn

NoxPlayer được triển khai trên cả 2 hệ điều hành là Windows và Mac Os. Khi cài đặt phần mềm giả lập này bạn có thể tự tin chơi mọi trò chơi chỉ có trên điện thoại với máy tính của mình. Chúng mang đến trải nghiệm độc đáo, sự an toàn cho thiết bị cũng như sự thuận lợi trong suốt quá trình sử dụng.

NoxPlayer được xem là phần mềm giả lập điện thoại trên PC hiện đại nhất thời điểm này. Chúng được nâng cấp lên phiên bản V7105 - một phiên bản hoàn toàn mới mẻ. Bạn sẽ có thể sử dụng 1 bản duy nhất này cho tất cả các trình Android khác nhau, chúng hỗ trợ chơi game với số khung hình lên tới tận 120 FPS.

Wakuoo - phần mềm giả lập điện thoại trên PC nhẹ, an toàn

Nếu bạn đang tìm kiếm tải giả lập PC trên Android nhẹ, an toàn thì Wakuoo chính là gợi ý hoàn hảo nhất. Đây là phần mềm giả lập được đánh giá cao về sự mượt mà, ổn định cũng như an toàn với thiết bị và hơn hết chúng khá nhẹ, dễ tích hợp với nhiều cấu hình khác nhau.

oSOSHhUueUKFvjFOSZ0FN67SyXj5lxLYU6kwWBZJRLOZ5IkjH1mOiW 89FrX3YbPdDbEfyvs0RLlNxNaPtYdGKiTLZ4G v z7mxG WXxoUfSRSZbNiQPL1pA4Y eFEw VUkDR R6AFfy8C q5Q
Wakuoo - phần mềm giả lập điện thoại với tính năng ưu việt

Mặc dù không có lịch sử lâu đời trên thị trường Việt như NoxPlayer nhưng với những ai sở hữu một chiếc máy tính cấu hình hạn chế thì quả thật đây chính là lựa chọn số 1. Chúng được tích hợp trong cùng 1 sản phẩm để có thể chơi game 32 và 64 bit đồng thời hỗ trợ cả 2 phiên bản Android 7 và 9.

Sở dĩ Wakuoo trở thành gợi ý không nên bỏ qua, trở lên ngày một hoàn hảo chinh phục người chơi game giả lập điện thoại trên PC chính là bởi những ưu điểm nổi bật kể đến như:

  • So với các phần mềm giả lập khác, Wakuoo nhẹ hơn rất nhiều. Chính vì thế, việc chơi trên nền tảng này mượt mà, ổn định.

  • Phần mềm này có thể tương thích với nhiều game mobile phổ biến, được người chơi game yêu thích như: Play Together, Liên Quân, Võ Lâm Truyền Kỳ….

  • Phiên bản này có hỗ trợ bàn phím cho game thủ có thể thuận lợi khi điều chỉnh game.

  • Wakuoo có tính an toàn cao cho mọi thiết bị, hạn chế tối đa việc mã độc xâm nhập.

Phần mềm giả lập điện thoại Android trên PC KoPlayer

Cái tên thứ 3 trong số phần mềm giả lập điện thoại trên PC được anh em game thủ cực yêu thích chính là KoPlayer. Đây là một trong những lựa chọn không tồi.

Sự nổi bật của phần mềm này chính là thiết lập đơn giản, giao diện khoa học do đó cho bạn dễ dàng tiếp nhận, làm quen khi chơi. Với đặc tính nhẹ, yêu cầu RAM chỉ 2Gb, Windows 7 trở lên chúng đã có thể được sử dụng ở phần đa thiết bị máy tính hiện nay.

7nZ0 3oTMX7AoOlSlhaN43H5TqPxamGlRlpAhPOccWoa6Q 7PE0dMi6YB6p7iKqyIOf5e0izuwTPLw49I4LM3p3 YCdwVtHxxuYaZrK noOLpR7haWeUM1 6DISQnjZN1MixUQ6aXRaCew7EcA
KoPlayer phần mềm giả lập tương thích nhiều cấu hình thiết bị

Đặc biệt hơn, việc sử dụng phần mềm giả lập này mang cho bạn những trải nghiệm đầy mượt mà, ổn định. Chúng tương thích với tất cả các game mobile mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên gian hàng CH Play của điện thoại.

Ngoài 4 cái tên kể trên, muốn tìm phần mềm giả lập điện thoại bạn cũng có thể tham khảo thêm các cái tên khác như: Droid4x, BlueStacks, Andy… Hiện có rất nhiều các gợi ý khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

Trên đây chính là TOP 4 phần mềm giả lập điện thoại trên PC nhẹ, an toàn, tính năng hiện đại nhất mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Sự xuất hiện của chúng trên các thiết bị PC chắc chắn cho bạn trải nghiệm các game mobile hoàn hảo nhất.

Phần mềm giả lập Droid4X - gợi ý lý tưởng

Nằm ở TOP đầu các phần mềm giả lập điện thoại trên PC được nhiều người lựa chọn tiếp theo chính là Droid4X. Đây là một trong những phần mềm giả lập được đánh giá cao về dung lượng thấp, độ ổn định và tính an toàn cho thiết bị cài đặt.

jYqG93n f7abuYfN3kDjyxg33pRpand4Llf3ReJqLl7W152ipCkLCKKIInbqLOWbL4sy2TXM1yS3HOv ab7 2XA52F CWpUHE87Xq9b7tBPT7AdnyT951VJMYbruO QGkKWPxO1KZCCjg45nYA
Droid4X - phần mềm giả lập hoàn hảo cho PC cấu hình thấp

Ở Droid4X xuất hiện nhiều ưu điểm nổi bật, chúng được rất nhiều người đánh giá cao về sự tương thích các cấu hình máy khác nhau, phù hợp với hầu hết các game mobile. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ thêm các tính năng khác như: quay video khi chơi game, zoom màn hình to - nhỏ khi chơi, không cần phải cài đặt thêm phần mềm khác khi hoạt động, hạn chế tối đa quảng cáo khi dùng…

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, Droid4X mặc dù không được chia sẻ, pr rộng rãi nhiều như nhiều tên tuổi khác nhưng vẫn có lượng người dùng cao. Trên nhiều diễn đàn, người dùng cho rằng việc sử dụng phần mềm này sẽ khiến bạn không muốn đổi qua bất cứ phần mềm nào khác.

Phần mềm giả lập điện thoại trên PC Andy

Andy chính là cái tên xứng đáng nằm ở TOP 4 trong các phần mềm giả lập điện thoại hiện nay. Trên các diễn đàn, chúng được đánh giá rất cao về sự tiên tiến ở tính năng, chúng được thiết kế để khắc phục mọi sự hạn chế của các tên tuổi xuất hiện trước đó.

Điểm đặc biệt nổi bật nhất ở phần mềm Andy chính là người chơi có thể dùng điện thoại của mình như một cần điều khiển trong quá trình chơi game. Nhờ đó, bạn có thể thao tác dễ dàng, đi tới chiến thắng nhanh chóng hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm liên lạc như trên điện thoại như zalo, viber… khi cài đặt chúng trên PC. Chúng được thiết kế nhiều phần mềm, nhiều tính năng tích hợp cho bạn quá trình sử dụng đơn giản, dễ chịu và ổn định nhất.

Phần mềm giả lập điện thoại MEmu

MEmu chính là cái tên khá HOT trong list các phần mềm giả lập điện thoại trên PC trên các diễn đàn hiện nay. Phần mềm khá nhẹ, tương thích với tất cả các chip xử lý khác nhau của Intel và AMD. Đặc biệt, chúng cho bạn cơ hội trải nghiệm các ứng dụng mới nhất của hệ điều hành Android.

aFvcBHu82ES FdgLKcThntPYoa4jZaUDs63ah2We8hkLNAqeW2vpEiRUY0N1FOm9Pr2fsntRyGgrmhtokigSm01SgoByZJW4NJOvWnRjMGsWmFgwx3gCngNAQS8kJjv zbOAQN0RqDXFeBO7OA
MEmu phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay

MEmu khá nhẹ, do đó quá trình dùng ổn định, mượt mà. Bên cạnh đó, chúng tích hợp một giao diện đầy khoa học, dễ điều chỉnh. Do vậy, bạn không quá bất ngờ khi mới tiếp xúc. Chúng cũng phù hợp với đại đa số các game mobile, ứng dụng. Có thể nói, dù nhẹ nhưng lại khá an toàn và thuận lợi cho người chơi.

Trên đây chính là TOP 7 phần mềm giả lập điện thoại trên PC được yêu thích và đánh giá an toàn, hữu ích nhất hiện nay. Các phần mềm này rất nhẹ, an toàn và tương thích với nhiều thiết bị cấu hình khác nhau. Sở hữu phần mềm giả lập cho bạn trải nghiệm mới nhất về game mobile trên máy tính dễ dàng, thú vị.

Cùng chuyên mục

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay

Có khá nhiều người thắc mắc không biết thế nào là website bị chặn ...

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2023

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2023

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Cách tìm tài khoản facebook qua ảnh chụp cực kì đơn giản

Cách tìm tài khoản facebook qua ảnh chụp cực kì đơn giản

Với thời đại công nghệ 4.0, facebook đã trở thành mạng xã hội lớn ...

Top 12 ứng dụng đọc truyện tranh Manga / ngôn tình trên điện thoại

Top 12 ứng dụng đọc truyện tranh Manga / ngôn tình trên điện thoại

Đọc truyện tranh cũng là một hình thức giải trí tuyệt ..

Top 4 cách chuyển pdf sang AutoCad cực kì đơn giản

Top 4 cách chuyển pdf sang AutoCad cực kì đơn giản

PDF là một định dạng file được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi…

Phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber trên điện thoại và máy tính

Phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber trên điện thoại và máy tính

Bạn là một youtuber? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phần?

Tổng hợp ứng dụng học Piano trên máy tính / điện thoại tốt nhất hiện nay

Tổng hợp ứng dụng học Piano trên máy tính / điện thoại tốt nhất hiện nay

Hiện nay, việc học đàn Piano đã không còn quá xa lạ với giới trẻ,…

Tổng hợp 9 phần mềm thiết kế nội thất 3D dễ học nhất

Tổng hợp 9 phần mềm thiết kế nội thất 3D dễ học nhất

Bạn đang làm dịch vụ thiết kế nhà nhưng không biết nên sử dụng ...

Chia sẻ link nhóm kín telegram update 2023

Chia sẻ link nhóm kín telegram update 2023

Hiện nay, mặc dù đa số các nhóm kín Telegame đều có thể tham gia…

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cubase 5 và fix lỗi thường gặp

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cubase 5 và fix lỗi thường gặp

Nếu bạn đang muốn thu âm giọng hát của mình hoặc bạn bè người thân,…

Cách sử dụng Auto tune để chỉnh giọng nói trên máy tính 2023

Cách sử dụng Auto tune để chỉnh giọng nói trên máy tính 2023

Với sự phát triển của công nghệ, thì việc sử dụng phần mềm để chỉnh…

Top 10 phần mềm làm video từ ảnh trên máy tính tốt nhất

Top 10 phần mềm làm video từ ảnh trên máy tính tốt nhất

Bạn đang muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, và muốn ghép chúng thành một…

Những phần mềm thay đổi giọng nói khi Livestream, chơi game, gọi điện

Những phần mềm thay đổi giọng nói khi Livestream, chơi game, gọi điện

Bạn là người yêu thích Live stream trên các ứng dụng, thường ...

Phần mềm làm video quảng cáo tốt nhất 2023

Phần mềm làm video quảng cáo tốt nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 5 phần mềm nén file PDF miễn phí tốt nhất

Top 5 phần mềm nén file PDF miễn phí tốt nhất

Việc nén giảm dung lượng file PDF cũng rất cần thiết, để giúp cho việc…

5 Công cụ AI Hàng đầu để Chỉnh sửa Ảnh Phong cảnh năm 2021

5 Công cụ AI Hàng đầu để Chỉnh sửa Ảnh Phong cảnh năm 2021

Từ lâu trí tuệ nhân tạo đã trở nên cần thiết để giải quyết các…

Cách sử dụng Discord để xem phim với bạn bè

Cách sử dụng Discord để xem phim với bạn bè

Discord là một ứng dụng trò chuyện miễn phí và xuất sắc, mà bất kỳ…

Cashbag là gì ?Top 5 ứng dụng Cashbag phổ biến tại Việt Nam

Cashbag là gì ?Top 5 ứng dụng Cashbag phổ biến tại Việt Nam

Việc mua hàng online ngày nay không còn quá xa lạ đối với giới trẻ,…

Top 20 phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất năm 2023

Top 20 phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất năm 2023

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc 20 phần mềm thiết…

Top 6 phần mềm mở file WMV trên Windows 10

Top 6 phần mềm mở file WMV trên Windows 10

Hầu hết các bộ phim trên mạng đều có định dạng .wmv. Nó cho phép…

Chuyên mục khác

Top 25+ game anime mới nhất 2023 dành cho PC và mobile

Top 25+ game anime mới nhất 2023 dành cho PC và mobile

Top 25 game anime hay, mới nhất dành cho pc và mobile, hứa hẹn mang…

Top 10+ game waifu hay nhất 2023 được rate sao cực cao

Top 10+ game waifu hay nhất 2023 được rate sao cực cao

Những tựa game với những cô nàng waifu cực kì xinh xắn luôn thu hút…

Top 10 tiền vệ hay nhất FO4 xứng đáng để lựa chọn 2023

Top 10 tiền vệ hay nhất FO4 xứng đáng để lựa chọn 2023

Những tiền vệ hay nhất FO4 là gì? game thủ cần nắm tiêu chí và…

Cách xây dựng đội hình Juventus FO4 siêu mạnh từ cao thủ

Cách xây dựng đội hình Juventus FO4 siêu mạnh từ cao thủ

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Có nên tham gia Binary Option? Những lưu ý khi tham gia BO

Có nên tham gia Binary Option? Những lưu ý khi tham gia BO

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Rakhoitv.co, nơi xem kết quả bongdalu nhanh chóng

Rakhoitv.co, nơi xem kết quả bongdalu nhanh chóng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Tận hưởng cuộc sống đồng quê với Farming Simulator 20 - trò chơi mô phỏng nông trại tuyệt vời

Tận hưởng cuộc sống đồng quê với Farming Simulator 20 - trò chơi mô phỏng nông trại tuyệt vời

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 15+ game mobile giống Liên Minh Huyền Thoại được săn đón nhiều nhất 2023

Top 15+ game mobile giống Liên Minh Huyền Thoại được săn đón nhiều nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

200+ hình xăm con rồng đẹp ngầu ý nghĩa dành cho cả nam và nữ

200+ hình xăm con rồng đẹp ngầu ý nghĩa dành cho cả nam và nữ

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Tải 499+ ảnh Lisa cute đẹp, ngầu siêu chất hot nhất 2023

Tải 499+ ảnh Lisa cute đẹp, ngầu siêu chất hot nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 15+ game sinh tồn miễn phí cho PC và moblie hay nhất 2023

Top 15+ game sinh tồn miễn phí cho PC và moblie hay nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

50+ Mẫu chữ viết hoa sáng tạo, chữ hoa nghệ thuật đẹp nhất 2023

50+ Mẫu chữ viết hoa sáng tạo, chữ hoa nghệ thuật đẹp nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 15+ game việt hóa 18 cho PC và mobile đáng chơi nhất 2023

Top 15+ game việt hóa 18 cho PC và mobile đáng chơi nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 60+ Kiểu tóc nam đẹp lịch lãm cuốn hút thời thượng 2023

Top 60+ Kiểu tóc nam đẹp lịch lãm cuốn hút thời thượng 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 10 game nuôi vợ ảo 18 đình đám dành cho anh em râm râm

Top 10 game nuôi vợ ảo 18 đình đám dành cho anh em râm râm

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Lucifer là ai? Tính kiêu ngạo của thiên thần sa ngã và lòng thù hận

Lucifer là ai? Tính kiêu ngạo của thiên thần sa ngã và lòng thù hận

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Hướng dẫn 3 cách vay tiền online nhanh chóng, an toàn, uy tín nhất hiện nay

Hướng dẫn 3 cách vay tiền online nhanh chóng, an toàn, uy tín nhất hiện nay

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 20 game mô phỏng cuộc sống 18 chân thực nhất 2023

Top 20 game mô phỏng cuộc sống 18 chân thực nhất 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 20+ game Hentai miễn phí đang làm mưa làm gió năm 2023

Top 20+ game Hentai miễn phí đang làm mưa làm gió năm 2023

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 20+ game kiếm tiền online tốt nhất 2023 trên PC và iOS

Top 20+ game kiếm tiền online tốt nhất 2023 trên PC và iOS

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top