MỚI CẬP NHẬT
REVIEW

Tạo tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân & Business 2021

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Facebook cá nhân và Business, đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn muốn chạy quảng cáo facebook để bán hàng online.

Trước tiên hãy cùng mình tìm hiểu một chút về quảng cáo Facebook là gì đã nhé.

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

I. Quảng cáo Facebook là gì?

là một dịch vụ có tính phí của Facebook, dành cho những khách hàng muốn đăng quảng cáo và tiếp cận đúng với đối tượng người dùng trên hệ thống mạng xã hội Facebook.

Giống như [quảng cáo Google], Facebook lưu lại mọi hành động của người dùng, từ sở thích, thói quen cho đến công việc, và họ sẽ khai thác những thông tin đó để đưa những quảng cáo phù hợp.

Ví dụ bạn là nữ, hay tìm kiếm áo quần, thời trang và làm đẹp, thì khi chơi facebook bạn sẽ thấy những quảng cáo về bán áo quần, mỹ phẩm, trang sức, ... Đây chính là cách tiếp cận thông minh thông qua thuật toán riêng của họ.

II. Chọn quảng cáo Facebook cá nhân hay Business?

Facebook đưa ra hai loại tài khoản khác nhau. Thứ nhất là loại tài khoản thông thường, hay còn gọi là tài khoản cá nhân. Loại này dành cho những người có nhu cầu chạy quảng áo nhỏ và đơn giản. Thứ hai là loại Business, loai này có nhiều ưu tiên hơn so với loại thông thường.

Tài khoản Facebook cá nhân: Đây chính là tài khoản mặc định khi bạn đăng ký một tài khoản mới trên Facebook. Nó đại diện cho một cá nhân nào đó, có các chức năng cơ bản như like, unlike, share, đăng status, ... Và bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tài khoản Facebook doanh nghiệp: Hay còn gọi là Business account. Đây là tài khoản rất đặc biệt, đa số sử dụng để phát triển thương hiệu - kinh doanh để tìm kiếm khách hàng. Bạn sẽ không thể thực hiện những hành động như like, đăng status như loại cá nhân.

Chức năng quan trọng nhất của facebook doanh nghiệp là quản lý quảng cáo, đây chính là nguồn thu chính của Facebook, và cũng là nơi anh em marketing chạy quảng cáo chuyên nghiệp.

Câu hỏi đặt ra là nên dùng tài khoản cá nhân hay doanh nghiệp để chạy quảng cáo? Lời khuyên là bạn nên sử dụng Business Account để chạy quảng cáo. Lý do tại sao thì hãy xem những ưu đãi mà facebook dành cho loại tài khoản này.

 • Được facebook hỗ trợ tối đa, vì bạn là khách hàng quan trọng của họ.
 • Cập nhật những tính năng quảng cáo mới và nhanh nhất.
 • Có nhiều tính năng giúp quản lý fanpage tốt hơn.
 • Hỗ trợ tốt trong việc quản lý thành viên trên tài khoản.
 • ... Và nhiều tính năng hữu ích khác mà loại tài khoản cá nhân không thể có.

Mình sẽ không đi sâu phân tích vào lý do tại sao nữa, bởi qua những phân tích cơ bản đó cũng đủ để chứng minh là nên sử dụng quảng cáo facebook business.

III. Cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook Business

Bước đầu tiên của việc đăng ký tài khoản Bacebook Business là bạn cần tạo một tài khoản cá nhân. Bạn cần phải sử dụng hồ sơ Facebook cá nhân để xác nhận danh tính của mình. Và như đã đề cập ở trên, đồng nghiệp và đối tác của bạn kjhông thể truy cập vào thông tin cá nhân trong tài khoản đó.

1. Tạo tài khoản Facebook Business Manager

Bước 1: Truy cập vào business.facebook.com và click vào nút màu xanh Create Account góc trên phải màn hình.

Facebook Business Manager 1 620x304 png

Bước 2: Nhập tên doanh nghiệp, tên của bạn và địa chỉ email doanh nghiệp bạn muốn sử dụng để quản lý tài khoản Facebook Business Manager, sau đó nhấp vào Next.

Facebook Business Manager 2 png

Bước 3: Nhập thông tin chi tiết doanh nghiệp của bạn: địa chỉ, số điện thoại và trang web. Bạn cũng cần chỉ xác định có sử dụng tài khoản này để quảng bá doanh nghiệp của mình hay để cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp khác (như đại lý) hay không. Khi bạn kết thúc, bấm Submit.

Facebook Business Manager 3 620x645 png

Bước 4: Kiểm tra email của bạn để nhận tin nhắn với dòng tiêu đề "Confirm your business email". Trong tin nhắn, nhấp vào Confirm Now.

2. Thêm fanpage kinh doanh của bạn

Trong bước này, bạn có một vài lựa chọn khác nhau. Bạn có thể thêm một trang kinh doanh Facebook hiện có hoặc tạo một trang mới. Nếu bạn quản lý các trang Facebook cho khách hàng hoặc các doanh nghiệp khác, bạn cũng có thể yêu cầu quyền truy cập vào trang khác của người khác.

Mặc dù bạn có thể sử dụng trình quản lý doanh nghiệp để quản lý các fanpage facebook và tài khoản quảng cáo, nhưng điều quan trọng là nên yêu cầu cấp quyền truy cập thay vì tạo trang mới. Nếu bạn thêm các trang khách hàng và tài khoản quảng cáo của bạn, họ sẽ bị giới hạn quyền truy cập vào page của họ. Đó là một cách chắc chắn để gây căng thẳng trong mối quan hệ kinh doanh của bạn.

Để thêm trang Facebook của bạn vào Trình quản lý doanh nghiệp Facebook thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ trang Dashboard của Business Manager bạn hãy click vào Add Page, một popup hiện lên, bạn hãy click Add Page thêm một lần nữa.

Facebook Business Manager 6 620x383 png

Facebook Business Manager 7 620x340 png

Bước 2: Bắt đầu nhập tên của trang kinh doanh Facebook của bạn vào hộp văn bản. Tên trang sẽ tự động hiện thị phía dưới, vì vậy bạn chỉ cần nhấp vào nó. Sau đó bấm Add Page. Nếu bạn có quyền truy cập của quản trị viên vào trang mà bạn đang cố gắng thêm, yêu cầu của bạn sẽ được phê duyệt tự động.

Facebook Business Manager 8 png

Bước 3: Nếu bạn có nhiều trang Facebook được liên kết với doanh nghiệp của mình, hãy thêm các trang còn lại bằng cách làm theo các bước tương tự.

3. Thêm tài khoản Facebook Ad

Lưu ý rằng một khi bạn thêm tài khoản quảng cáo của mình vào trình quản lý doanh nghiệp của Facebook thì bạn không thể xóa nó, vì vậy chỉ để thêm các tài khoản maf bạn sở hữu. Để truy cập vào tài khoản khách hàng, nhấp vào Request Access.

Nếu bạn đã sử dụng quảng cáo Facebook, bạn có thể liên kết tài khoản quảng cáo hiện tại của mình như sau: Từ Business Manager dashboard, nhấp vào Add Ad Account, sau đó click tiếp Add Ad Account, sau đó nhập ID tài khoản quảng cáo mà bạn có thể tìm thấy trong Ads Manager.

Nếu bạn không có một tài khoản quảng cáo trên Facebook, thì đây là cách thiết lập một tài khoản.

Bước 1: Từ trang Business Manager dashboard, click vào Add Ad Account, sau đó Create Account.

Facebook Business Manager 9 620x331 png

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản, sau đó click Next.

Facebook Business Manager 10 png

Bước 3: Tick vào My Business, sau đó click Next.

Facebook Business Manager 11 png

Mỗi doanh nghiệp có thể tạo một tài khoản quảng cáo ngay từ đầu. Khi bạn đang tích cực chi tiền trong tài khoản quảng cáo đầu tiên của mình, bạn sẽ có thể thêm nhiều hơn dựa trên chi tiêu quảng cáo của mình. Không có tùy chọn để yêu cầu thêm tài khoản quảng cáo.

4. Thêm người quản lý Facebook Ads

Công việc marketing trên Facebook không không thể là một mình, vì vậy bạn cần thêm đồng đội để giúp bạn quản lý doanh nghiệp tốt hơn. Đây là cách thiết lập.

Bước 1: Từ trang Dashboard hãy click vào Add people.

Bước 2: Trong hộp thoại bật lên, nhập địa chỉ email doanh nghiệp của thành viên nhóm bạn muốn thêm. Điều này có thể bao gồm nhân viên, nhà thầu tự do hoặc đối tác kinh doanh, Trong bước này, bạn đặc biệt thêm các cá nhân, thay vì đại lý hoặc doanh nghiệp khác.

 • Nếu bạn muốn cấp quyền truy cập giới hạn thì chọn Employee access.
 • Nếu cấp quyền đầy đủ thì chọn Admin access

Sau đó click Next.

Facebook Business Manager 12 png

Bước 3: Trong menu bên trái, nhấp vào Pages. Chọn những trang bạn muốn thành viên nhóm này làm việc. Tùy chỉnh quyền truy cập cá nhân bằng cách sử dụng các nút bật tắt.

Facebook Business Manager 13 620x359 png

Bước 4: Quay trở lại menu bên trái và nhấp vào Ad Accounts. Một lần nữa, tùy chỉnh quyền truy cập của người dùng bằng cách sử dụng các công tắc bật tắt. Khi bạn kết thúc, bấm Invite.

Facebook Business Manager 14 620x361 png

Trong menu bên trái, bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn để thêm người vào danh mục và ứng dụng, nhưng bây giờ bạn có thể bỏ qua những tùy chọn này.

Bước 5: Để thêm nhiều thành viên trong nhóm, nhấp vào Add More People. Khi bạn kết thúc, bấm Done.

Bước 6: Bây giờ bạn cần đợi từng cá nhân chấp nhận lời mời tham gia nhóm quản lý doanh nghiệp Facebook của bạn.

Mỗi người sẽ nhận được email có thông tin về quyền truy cập mà bạn đã cung cấp cho họ và liên kết để bắt đầu, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn gửi cho họ một ghi chú cá nhân hoặc cho họ biết trực tiếp rằng bạn đang cung cấp cho họ truy cập và họ sẽ chờ email tự động đó.

Facebook Business Manager 15 620x412 png

Bạn có thể xem tất cả các yêu cầu đang chờ xử lý từ Dashboard của mình và hủy yêu cầu ở những người chưa trả lời bất cứ lúc nào.

Nếu ai đó có quyền truy cập nhưng đã rời khỏi công ty của bạn hoặc chuyển sang một vai trò khác, bạn có thể thu hồi quyền của họ. Cách thực hiện như sau:

 • Từ bảng điều khiển Trình quản lý doanh nghiệp của bạn, nhấp vào Business Settings ở trên cùng bên phải.
 • Trong menu bên trái, nhấp vào People.
 • Bấm vào tên của người thích hợp. Để xóa chúng khỏi nhóm của bạn, nhấp Remove. Hoặc, di chuột qua tên của từng người và nhấp vào biểu tượng thùng rác để xóa.

5. Kết nối các đối tác kinh doanh hoặc đại lý quảng cáo

Điều này có thể không áp dụng cho bạn nếu bạn chỉ bắt đầu với quảng cáo trên Facebook, nhưng bạn luôn có thể quay lại bước này sau khi đã thành thạo hoặc có nhu cầu.

Bước 1: Từ bảng điều khiển Business Manager, nhấp vào Business Settings ở trên cùng bên phải.

Bước 2: Trong menu bên trái, nhấp vào Partners. Under Partner to share assets with, nhấp vào Add.

Facebook Business Manager 16 620x257 png

Bước 3: Đối tác của bạn phải có Business Manager ID. Hãy yêu cầu họ cung cấp cho bạn. Họ có thể tìm thấy nó trong Business Manager của họ, nằm trong Business Settings> Business Info. Nhập ID và nhấp vào Add.

6. Thêm tài khoản Instagram

Giờ đây, bạn đã thiết lập tài sản Facebook của mình, bạn cũng có thể kết nối tài khoản Instagram của mình với Facebook Business Manager.

Bước 1: Từ trang Dashboard, click vào Business Settings.

Bước 2: Trong cột bên phải, click vào Instagram Accounts, sau đó click Add, một ô popup xuất hiện, bạn hãy nhập thông tin tài khoản Instagram.

Facebook Business Manager 17 620x548 png

7. Thiết lập Facebook Pixels

Hãy thực hiện theo các bước sau để thiết lập Facebook Pixels.

Bước 1: Từ trang Dashboard, click vào Business Settings.

Bước 2: Menu bên phải, click mở rộng mục Data Sources, click Pixels Add.

Facebook Business Manager 18 png

Bước 3: Nhập tên (tối đa 50 ký tự) cho pixel của bạn. Nhập trang web của bạn để Facebook có thể cung cấp các đề xuất tốt nhất về cách thiết lập pixel của bạn, sau đó nhấp vào Continue. Khi bạn nhấp vào Continue là bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện pixel, vì vậy bạn nên đọc chúng trước khi tiếp tục.

Facebook Business Manager 19 620x554 png

Bước 4: Click vào Set up the Pixel Now.

Facebook Business Manager 20 620x490 png

Bạn có thể tạo 10 pixels cho Business Account của bạn.

8. Tăng độ bảo mật cho Business Account

Một trong những lợi thế của việc sử dụng Facebook Business Manager là nó cung cấp bảo mật bổ sung cho tài sản doanh nghiệp của bạn. Hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại trang Dashboard, click vào Business Settings.

Bước 2: Tai menu bên phải, click vào Security Center.

Facebook Business Manager 4 png

Bước 3: Thiết lập xác thực hai yếu tố. Đặt nó là Bắt buộc để giúp bảo mật cao nhất.

Facebook Business Manager 5 png

9. Tạo campaign đầu tiên

Bây giờ tài khoản của bạn đã được thiết lập và các pixel của bạn đã được đặt hoàn chỉnh, đã đến lúc khởi chạy quảng cáo Facebook đầu tiên của bạn.

Bước 1: Từ trang Dashboard, click vào Business Manager.

Bước 2: Phía dưới Advertise tab, click Ads Manager, sau đó click Create.

Facebook Business Manager 21 620x207 png

Vậy là xong rồi đấy.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân & Business. Chúc bạn thành công.

Cùng chuyên mục

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Dịch vụ thiết kế website trường học Bizfly Website

Thiết kế website trường học được doanh nghiệp quan tâm bởi tính cần thiết và…

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 3 nền tảng giao dịch forex an toàn nhất

Top 3 nền tảng giao dịch forex an toàn nhất

Khi tham gia giao dịch Forex nhà đầu tư không chỉ phải ...

Điều làm nên sự khác biệt của AIO – đơn vị thiết kế web hàng đầu Việt Nam

Điều làm nên sự khác biệt của AIO – đơn vị thiết kế web hàng đầu Việt Nam

Để giúp doanh nghiệp sở hữu website hiện đại và có tính ...

[QC] Forex là gì? Lưu ý cho nhà đầu tư Việt Nam nếu muốn làm giàu

[QC] Forex là gì? Lưu ý cho nhà đầu tư Việt Nam nếu muốn làm giàu

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều người lựa chọn sàn giao dịch FXTM…

[QC] - Bạn có nên đầu tư tài chính forex không?

[QC] - Bạn có nên đầu tư tài chính forex không?

Vậy kênh đầu tư này là gì? Làm sao để đầu tư forex và có…

Những cấp độ chiến lược của digital marketing mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Những cấp độ chiến lược của digital marketing mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Theo sự phát triển của thế giới công nghệ, các chuyên gia đã nhận định…

[QC] Giao dịch đòn bẩy trong forex là gì?

[QC] Giao dịch đòn bẩy trong forex là gì?

Đòn bẩy là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực tài chính…

Bitano giải thích đồng Stellar XLM là gì? Có mấy cách mua bán đồng Stellar XLM?

Bitano giải thích đồng Stellar XLM là gì? Có mấy cách mua bán đồng Stellar XLM?

Giữ cơn tăng giá chưa từng có của đồng Bitcoin, có lẽ chưa có nhiều…

[QC] Hướng dẫn cách thức sử dụng mt4 trong giao dịch mới nhất 2021

[QC] Hướng dẫn cách thức sử dụng mt4 trong giao dịch mới nhất 2021

Mt4 là phần mềm giao dịch forex phổ biến nhất hiện nay ...

Cách bán hàng trên Instagram hiệu quả cho người mới 2021

Cách bán hàng trên Instagram hiệu quả cho người mới 2021

[Instagram] đươc biết đến là một mang xã hội chia sẻ hình ảnh có số…

Shop bán hàng online uy tín, những website mua online tốt nhất

Shop bán hàng online uy tín, những website mua online tốt nhất

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì [mua sắm online] đã…

Nên bán mỹ phẩm online không? Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh

Nên bán mỹ phẩm online không? Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Landing page là gì? Cách tạo Landing Page bán hàng miễn phí

Landing page là gì? Cách tạo Landing Page bán hàng miễn phí

Landing page là một thuật ngữ không còn xa lạ gì với anh em đang…

Google Adsense sẽ bỏ thanh toán qua Western vào đầu năm 2021

Google Adsense sẽ bỏ thanh toán qua Western vào đầu năm 2021

Theo thông báo của Google, kể từ ngày 10 tháng 8 năm 2020 bạn sẽ…

[QC] Giúp bạn bỏ túi thông tin về nền tảng MT4

[QC] Giúp bạn bỏ túi thông tin về nền tảng MT4

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Muốn học làm video chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua 3 khóa học này

Muốn học làm video chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua 3 khóa học này

Với sự phát triển của truyền thông xã hội, video đang trở thành một phần…

Cách kiếm tiền Youtube - 17 chủ để làm Youtube 2021 kiếm tiền

Cách kiếm tiền Youtube - 17 chủ để làm Youtube 2021 kiếm tiền

Youtube được biết đến là một kênh video lớn nhất hiện nay trên thế giới,…

Bán hàng online bắt đầu từ đâu? Nên bán gì và tạo shop online ở đâu?

Bán hàng online bắt đầu từ đâu? Nên bán gì và tạo shop online ở đâu?

Trong bài viết này, Freetuts sẽ giới thiệu đến các bạn những ý tưởng hot…

Hướng dẫn bán hàng trên Shopee.vn giao diện mobile 2021

Hướng dẫn bán hàng trên Shopee.vn giao diện mobile 2021

Ngoài những trang thương mại điện tử bán hàng hiệu quả như [Tiki], [Lazada], [Sendo]…

Chuyên mục khác

2 Mẹo chơi cá cược Tài - Xỉu bách phát bách trúng

2 Mẹo chơi cá cược Tài - Xỉu bách phát bách trúng

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Top 5 ứng dụng chụp hình đẹp nhất dành cho iPhone

Để chụp được một bức hình đẹp trên iPhone thì ngoài những kỹ năng chụp…

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa như thế nào? Chia sẻ mẹo chơi xóc đĩa luôn thắng lớn

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Chia sẻ toàn bộ key office 2010 mọi phiên bản

Hiện nay, mặc dù phiên bản mới nhất hiện nay là [Microsoft Office 2019], nhưng…

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

Chia sẻ Key CCleaner v5.84 Pro Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

CCleaner v5.84 full key là công cụ giúp bạn dọn dẹp rác, file tạm thời,…

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Download 3Ds Max 2019 full active vĩnh viễn [Đã test 100%]

Xin chào cả nhà! Trong các bài viết trước thì freetuts đã giới thiệu đến…

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Chia sẻ link nhóm kín Zalo update 2021

Đây những group để giao lưu và chia sẻ tài liệu, ảnh, video, cũng như…

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Download CorelCAD 2021 Full tự động active [Đã test 100%]

Phần mềm hỗ trợ chạy trên cả hai nền tảng Windows và macOS. Giờ đây,…

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Download win 10 1909 [32bit+64bit] nguyên gốc từ Microsoft

Microsoft đã cũng cấp bản phát hành công khai Windows 10 version 1909, có ...

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Chạy bo trong PUPG là gì? Cách di chuyển hợp lý trong bo không bị bắn

Trong bài viết này mình xin chia sẻ khái niệm Chạy bo trong PUPG ..

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Thùng thính trong PUPG là gì? Những lưu ý khi ăn thùng thính

Nếu bạn đã từng chơi PUBG PC và PUPG Mobile thì ...

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Cách giảm lag khi chơi PUPG Mobile trên điện thoại

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách giảm lag khi chơi game .

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

Các phím tắt chơi PUPG và PUPG Mobile trên máy tính

PlayerUnknown's Battlegrounds là tựa game đình đám ...

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất 2021

Đơn xin nghỉ việc là một mẫu văn bản mà người công nhân hay nhân…

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Cách bắn súng chuẩn trong PUBG moblie giúp sinh tồn lâu hơn

Khi chơi PUPG Mobile thì kỹ năng bắn súng là một vấn đề luôn được…

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop

Bài viết chia sẻ cách chơi PUPG Mobile trên máy tính PC / laptop ...

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Download Avast 2019 License Key miễn phí 100%

Avast Internet Security 2019 là phần mềm không thể thiếu ...

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Cách cấu hình game PUBG mobile chuẩn trên điện thoại và PC

Bài viết chia sẻ cách cấu hình chuẩn game PUBG Mobile, tùy vào sở thích…

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile 2021

Trong bài viết này freetuts xin chia sẻ các loại súng tốt ...

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Rainbow kiss là gì? Có phải là nụ hôn cầu vồng?

Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Top