Cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác

Đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác mặc dù là hành vi không tốt, nhưng trong một vài trường hợp cần thiết để giải quyết các vấn đề cá nhân, bạn buộc lòng phải thực hiện hành vi này. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc trộm tin nhắn Zalo mà không sợ bị phát hiện bằng cách sử dụng tính năng quét mã QR Zalo trên điện thoại.

I. Cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng mã QR

Thực tế đây không phải là một bí quyết đọc trộm tin nhắn Zalo mà là mượn điện thoại của bạn rồi dùng tính năng đăng nhập Zalo bằng mã QR để đăng nhập trên máy tính của mình mà không cần mật khẩu. Vấn đề then chốt là làm sao để mượn được điện thoại và vào Zalo được.

Để thực hiện thành công việc đọc trộm tin nhắn của người khác, đầu tiên các bạn phải download Zalo trên máy tính, sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo trên máy tính lên và nhấn vào mục đăng nhập với mã QR.

doc trom tn zalo PNG

Bước 2: Mượn điện thoại của người mà bạn muốn đọc trộm tin nhắn, mở điện thoại của họ và truy cập vào ứng dụng Zalo. Tại đây, đi tới phần 3 chấm và nhấn vào icon quét mã QR Zalo nằm trên đầu ứng dụng.

doc trom tn zalo 1 PNG

Bước 3: Lúc này camera quét mã QR sẽ hiện lên, bạn di chuyển điện thoại và đưa camera tới ô mã QR đang được hiển thị trên máy tính bạn.

doc tn zalo 8 600x955 jpg

Bước 4: Sau khi đã quét mã và nhận diện xong, sẽ có dòng thông báo hiện lên với nội dung “Bạn muốn đăng nhập vào Zalo trên thiết bị có tên…”, bạn nhấn vào nút Đăng nhập bên dưới để tiếp tục.

doc trom tn zalo 4 PNG

Bước 5: Sau đó Zalo trên máy tính sẽ yêu cầu bạn xác nhận tính năng tự động đăng nhập, nhấn vào nút Đồng ý để hoàn tất. 

doc trom tn zalo 3 PNG

Vậy là bây giờ bạn đã có thể đọc trộm tất cả các cuộc trò chuyện và tin nhắn trên tài khoản Zalo của người khác. Thậm chí nếu thành công bạn có thể mạo danh để nhắn tin cũng được.

Hiện nay Zalo rất bảo mật nên khi bạn đăng nhập vào sẽ có một tin nhắn thông báo gửi đến điện thoại của họ, vì vậy bạn nên xóa tin nhắn đó đi để tránh bị phát hiện nhé.

II. Cách bảo vệ tài khoản Zalo tránh bị đọc trộm

Để tránh bị đọc trộm tin nhắn thì bạn phải sử dụng Zalo đúng cách, không nên thực hiện những hành động sau đây.

Không cho người khác mượn điện thoại vô cớ mà không có lý do. Hoặc nếu cho mượn thì bạn nên xem người đó có thân quen hay không, hành vi có đáng nghi không.

Không chia sẻ mật khẩu vào điện thoại với người khác. Hành vi này có thể đẫn đến tất cả dữ liệu của bạn đều bị đọc trộm.

Đặt mật khẩu trước khi mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, điều này sẽ hạn chế rủi ro trong trường hợp cho người khác mượn điện thoai. 

Khi nhận được tin nhắn thông báo có người đăng nhập Zalo trên một thiết bị khác thì hãy xem có phải của mình không, nếu kông phải thì nên hủy bỏ ngay.

Việc bị đọc trộm tin nhắn Zalo bằng mã QR rất nguy hiểm vì người ta có thể mạo danh bạn để nhắn tin với bạn bè, mạo danh để vay mượn tiền, vì vậy bạn phải thật cẩn thận.

Hành vi đọc trộm này là vi phạm pháp luật, vi phạm quyền riêng tư của người khác. Vì vậy chỉ trong trường hợp bất đắc dĩ thì mới sử dụng, còn không thì bạn không nên làm nhé.

Với 5 bước mà mình đã hướng dẫn trên đây, là các bạn đã có thể đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác mà lo bị phát hiện. Tuy nhiên, các bạn lưu ý không nên thường xuyên sử dụng thủ thuật này vào mục đích xấu gây ảnh hưởng đến người khác nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm