Cách thay đổi ngôn ngữ trên Facebook

Làm thế nào để có thể thay đổi ngôn ngữ trên Facebook? luôn là những thắc mắc chung của rất nhiều người dùng mạng xã hội này, nhất là đối với người lớn tuổi và những người lần đầu tiên sử dụng Facebook.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách thay đổi ngôn ngữ trên máy tính cũng như trên điện thoại một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. 

1. Thay đổi ngôn ngữ Facebook trên máy tính

Sau đây, chúng ta sẽ thực hiện các bước thay đổi ngôn ngữ trên máy tính theo các hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản vào Facebook và tìm đến phần Cài đặt.

su dung fb tranh bi hack PNG

Bước 2: Tiếp tục, bạn tìm mục Ngôn ngữ và khu vực nằm ở phía bên trái màn hình.

ngon ngu fb PNG

Bước 3: Tại đây, mục cài đặt ngôn ngữ và vùng sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào ô Chỉnh sửa nằm cạnh bên phần Ngôn ngữ trên Facebook.

ngon ngu fb 1 PNG

Bước 4: Lúc này sẽ hiện ra một loạt danh sách ngôn ngữ được liệt kê ra, bạn chỉ cần chọn vào ngôn ngữ mà mình mong muốn sử dụng.

ngon ngu fb 2 PNG

Bước 5: nhấn nút Lưu thay đổi để hoàn tất việc cài đặt này.

ngon ngu fb 3 PNG

2. Thay đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại

Còn trên các thiết bị điện thoại thông minh như Android và iOS, các bạn thực hiện thay đổi ngôn ngữ Facebook bằng cách như sau:

Bước 1: Truy cập vào app Facebook trên điện thoại và tiến hành đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nhấn vào tab có 3 vạch ngang nằm phía cuối góc bên phải.

ngon ngu fb 4 PNG

Bước 3: Tại tab này sẽ hiện ra các danh sách menu, bạn lướt xuống menu và tìm mục có tên Language (Ngôn ngữ) và nhấn vào.

ngon ngu fb 5 PNG

Bước 4: Tại mục này, sẽ hiện ra danh sách các ngôn ngữ được hỗ trợ, bạn chỉ cần tìm và lựa chọn ngôn ngữ phù hợp của mình, nhấn vào ngôn ngữ đó là tự động app Facebook sẽ tự động cập nhật ngôn ngữ đó cho tài khoản FB của bạn ngay lập tức.

ngon ngu fb 6 PNG

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây, chúng tôi mong rằng các bạn có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ trên Facebook cho tài khoản của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm