Khóa màn hình Windows 7/8.1/10 ngay tại Menu Chuột phải

Việc bảo mật thông tin trên máy tính tại cơ quan, các nơi công cộng rất cần thiết. Các bạn chắc chắn sẽ sử dụng đến chức năng Lock (Khóa) máy tính lại khi ra ngoài để người khác không thể nào có thể xâm nhập vào máy tính của các bạn khi đang sử dụng. Thay vì phải làm nhiều thao tác để khóa chiếc máy tính của các bạn thì ngay tại bài viết này freetuts.net sẽ hướng dẫn các bạn thêm chức năng khóa (Lock) ngay tại menu chuột phải cực kỳ tiện lợi.

khoa man hinh windows 78110 07 jpg

Bước 1: Xin mời các bạn tải về tệp tin freetuts.net đã cấu hình sẵn bên dưới để tiến hành thêm chức năng khóa vào menu chuột phải.

Download Lock in RightMouse

Bước 2: Giải nén tệp tin vừa tải về. 

khoa man hinh windows 78110 02 jpg

Bước 3: Phải chuột vào tệp tin Lock_RightMouse_Enable.reg chọn Merge sau đó chọn Yes để tiến hành thêm vào khóa hệ thống của các bạn.

khoa man hinh windows 78110 03 jpg

 

khoa man hinh windows 78110 04 jpg

Vậy là từ giờ các bạn có thể Khóa máy tính bất cứ lúc nào ngay tại Menu chuột phải rất tiện lợi phải không nào.

khoa man hinh windows 78110 05 jpg

Nếu bạn nào muốn gỡ bỏ chức năng khóa tại Menu chuột phải các bạn phải chuột vào tệp tin Lock_RightMouse_Disable.reg chọn Merge sau đó chọn Yes để xóa khỏi Menu chuột phải.

khoa man hinh windows 78110 06 jpg

Chúc tất cả các bạn thành công! Mọi thắc mắc và đóng góp xin vui lòng để lại nhận xét phía bên dưới. Freetuts.net chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi!

 

Link tải

Dưới đây là link tải , bạn hãy chọn phiên bản phù hợp.

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm